Top 5 đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5

Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 đã chính thức thức cập bến máy chủ Việt Nam. Với hàng loạt tùy chỉnh và thay đổi lớn về các tộc hệ trong phiên bản mới, có người ra đi cũng có kẻ ở lại hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa giải mới đầy hấp dẫn. Mời bạn cùng khám phá các đội hình mạnh nhất mùa 6.5 trong bài viết này.

Nếu bạn muốn nhanh gọn bắt kịp với meta và bước vào cuộc hành trình dài leo rank của mình trong mùa mới của DTCL, đừng bỏ lỡ top 5 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong mùa 6.5 này nào .

z3193275179654 9e2a4cdeeadbbdb3a1948d87253fae47 Copy

Đội hình Ahri Băng Đảng

Mở hàng cho danh sách này là cái tên Băng Đảng, kẻ đã nắm giữa meta trong một thời gian dài ở các phiên bản trước. Với sự ra đi của Shaco và Twisted Fate, có 2 cái tên vô cùng chất lượng được thay vào là Morgana và Ahri. Nhờ đó mà đội hình Ahri Băng Đảng cũng được khai sinh gồm các tướng: Darius, Zyra, Morgana, Braum, Ahri, Viktor và Silco.

Screenshot 2022 02 18 155638 Copy

Về phần trang bị tất cả chúng ta sẽ tập trung chuyên sâu cho nòng cốt Ahri với bộ 3 trang bị trấn phái để tối ưu hóa sát thương gồm : Vô Cực Kiếm, Găng Tay Bảo Thạch và Blue, trong trường hợp xấu hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa 1 số ít trang bị khác như Shojin, Mũ Phù Thủy, Diệt Khổng Lồ, … Các trang bị phòng thủ hãy ưu tiên lắp cho Braum như : Nỏ Sét, Giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ. Có thể chú ý quan tâm lắp trang bị tương tự như cho Morgana nếu đưa được cô ta lên 3 sao .

1 ahritienhacamhinhnenfullhd60f7cd303d68c 291bbcc6afd1c240753fa146bbdbaadc Copy

Đội hình Sivir Công Nghệ Tiến Công

Đội hình Sivir Công Nghệ Tiến Công là sự phối hợp hoàn hảo nhất giữa năng lực tiến công và phòng thủ, rất thích hợp cho những game thủ muốn sự không thay đổi trong xuyên suốt những quá trình của trận đấu mà không phải xoay chuyển quá nhiều. Form đội hình chuẩn gồm những tướng : Jarvan IV, Sejuani, Gnar, Vi, Irelia, Alistar và Sivir. Đây là một trong những đội hình mạnh nhất mùa 6.5 hiện tại .

Screenshot 2022 02 18 155546 Copy

Các trang bị dành cho nòng cốt Sivir sẽ gồm có : Áo Choàng Thủy Ngân, Cuồng Đao Guinsoo và Diệt Khổng Lồ. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn một bộ trang bị khác theo hướng tối ưu sát thương gồm : Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Áo Choàng Thủy Ngân. Các trang bị phòng thủ sẽ ưu tiên lắp cho Alistar và Vi như : Giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ và Dây Chuyền Chuộc Tội .

sivir victorious splash582bc7a77d9bf 4fa6ba0bf0947f1127012b0f1a8fa9ad Copy

Đội hình Irelia Thần Tượng

Sự Open của Irelia trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 lần này như một sự thay thế sửa chữa tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho Fiora ở phiên bản trước. Sở hữu lượng sát thương kinh khủng cùng năng lực sốc damage cực mạnh, Irelia sẽ là một nỗi ám ảnh dành cho những kẻ địch mỏng mảnh yếu ớt. Form đội hình chuẩn ở Lever 8 sẽ gồm có : Jarvan IV, Senna, Morgana, Gnar, Sivir, Seraphine, Orianna và nòng cốt Irelia .

Screenshot 2022 02 18 161405 Copy

Để tối ưu hóa sát thương nhằm mục đích kết liễu kẻ địch nhanh nhất hoàn toàn có thể, bạn hãy trang bị cho Irelia bộ 3 trang bị trấn phái gồm : Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Áo Choàng Thủy Ngân. Món ở đầu cuối trong list này là nhất định phải có vì Irelia khá mỏng dính, hoàn toàn có thể bốc hơi rất sớm nếu bị dính hiệu ứng khống chế quá nhiều .

irelia 890x606 Copy

Nếu đưa được Morgana hoặc Gnar lên 3 sao, hãy ưu tiên lắp cho họ những trang bị phòng thủ đơn thuần như : Giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ và Dây Chuyền Chuộc Tội. Có thể xem xét thêm những trang bị tương hỗ cho Seraphine và Senna với Quỷ Thư và Shojin .

Đội hình Draven Thách Đấu Thanh Lịch

Cũng giống như Draven Kiếm Khách và Draven Suy Vong ở những mùa trước, Draven trở lại với Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 với diện mạo trọn vẹn mới, nhưng vẫn giữ nguyên bộ kỹ năng và kiến thức trứ danh hoàn toàn có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ. Đội hình chuẩn tiến hành ở Lever 7 sẽ gồm có : Quinn, Leona, Tryndamere, Draven, Braum, Zeri và Kaisa .

Screenshot 2022 02 18 163524 Copy

Các trang bị nên sử dụng cho nòng cốt Draven sẽ là những trang bị giúp tối đa sát thương và tăng vận tốc đánh gồm : Cuồng Đao, Vô Cực Kiếm và Cung Xanh. Ngoài ra cũng hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế 1 số ít trang bị khác tùy trường hợp như : Áo Choàng Thủy Ngân, Diệt Khổng Lồ, Giáp Thiên Thần, Cuồng Cung, Huyết Kiếm. Hãy lắp hàng loạt những trang bị chống chịu mà bạn nhặt được cho Braum, ưu tiên những món như : Giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ và Dây Chuyền Chuộc Tội .

riot tung dong trang phuc thanh lich 2 0 cho lmht dan mang soi ra ca nhan vat duoc vinh du lam cameo 3 Copy

Đội hình Brand Pháp Sư hyper roll

Dù là ở mùa nào hay phiên bản nào đi chăng nữa thì những đội hình hyper roll luôn có một sức hút khó tả so với những game thủ trong bộ môn cờ nhân phẩm này. Và đội hình để bạn thỏa niềm đam mê với cái nút “ D ” của mình trong phiên bản này sẽ là đội hình Brand Pháp Sư carry, với form đội hình hoàn hảo gồm : Ziggs, Brand, Syndra, Malzahar, Vex, Leona, Ahri và Viktor .

Screenshot 2022 02 18 190310 Copy

Với việc sở hữu bộ kiến thức và kỹ năng gây sát thương theo thời hạn vô cùng không dễ chịu, Brand sẽ sử dụng tốt những trang bị như : Blue, Quỷ Thư, Kiếm Súng, Găng Tay Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy, Shojin hay Diệt Khổng Lồ. Trong trường hợp không hề chiếm hữu được Brand 3 sao bạn cũng hoàn toàn có thể lắp những trang bị tựa như cho Ahri hay Viktor cũng là 2 cái tên gánh đội khá tốt. Các trang bị phòng thủ sẽ ưu tiên cho Vex với Nỏ Sét là trang bị nhất định phải có, còn lại thì lắp tùy trường hợp như : Giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ hay Dây Chuyền Chuộc Tội .

riot tung dong trang phuc thanh lich 2 0 cho lmht dan mang soi ra ca nhan vat duoc vinh du lam cameo 2 Copy

Tổng kết

Trên đây là top 5 đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 mà S-forum đã tổng hợp được, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và sử dụng, hy vọng nó sẽ giúp bạn cải tổ mức rank của mình trong thời hạn sắp tới. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tìm đọc thêm 1 số ít bài viết mê hoặc khác về game tại : S-forum .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *