LMHT: Fnatic công bố đội hình chính thức cho mùa giải LEC 2022 bao gồm Wunder, Razork và Humanoid

Với một đội hình gồm có những tuyển thủ kĩ năng, Fnatic trong mùa giải LEC 2022 sẽ tranh tài vô cùng khởi sắc !thị trường chuyển nhượng ủy quyền tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khu vực Châu Âu ( LEC ) đang vô cùng bùng nổ. Vào ngày mùng 10 tháng 12, người hâm mộ Fnatic sau cuối đã hoàn toàn có thể thấy được đội hình chính thức của đội tuyển .
Đầu mùa giải này, Fnatic đã xác nhận rằng họ sẽ chia tay tuyển thủ đi đường trên Adam ‘ Adam ’ Maanane, tuyển thủ đi rừng Gabriël ‘ Bwipo ’ Rau và tuyển thủ đi đường giữa Yasin ‘ Nisqy ’ Dinçer .

Động thái này được đưa ra sau khi kỳ CKTG 2021 năm nay được kết thúc với một màn trình diễn không mấy đặc sắc đến từ Fnatic, trong đó AD Carry Elias ‘Upset’ Lipp buộc phải trở về nhà do vấn đề gia đình không được tiết lộ. Đội đã phải rời giải đấu tại Vòng bảng với thành tích 1-5.

fnaticCredit: Fnatic

Với đội hình mới chuẩn bị cho giải đấu LEC 2022 sắp tới, lần này người hâm mộ của Fnatic đang mong chờ đội sẽ có một màn thể hiện ấn tượng hơn. Đội đã giữ lại bộ đôi đường dưới của mình là Upset và Zdravets ‘Hylissang’ Galabov từ năm 2021. Cặp đôi này đã thi đấu tốt trong suốt cả năm vừa qua, đặc biệt là Upset đã thể hiện những màn trình diễn nổi bật ngay cả trong thời kỳ Fnatic thi đấu kém hiệu quả trong nước.

Về phía trên của map, Fnatic trong kỳ chuyển nhượng ủy quyền vừa qua đã góp nhặt được những cái tên vô cùng nặng ký tại LEC. Tuyển thủ đi đường trên của họ không ai khác chính là Martin ‘ Wunder ’ Hanssen, cựu tuyển thủ của G2 được người hâm mộ yêu quý và là một trong hai đội đã tiến vào chung kết CKTG .

Người đi rừng mới của họ sẽ là Iván ‘Razork’ Martín Díaz – cựu tuyển thủ đi rừng của Misfits Gaming. Razork sẽ có mặt với tư cách la chàng trai trẻ nhất trong đội hình và là người chiến thắng danh hiệu “Rookie of the Split” vào Mùa xuân 2020.

Vòng quanh bộ ba đường trên là tuyển thủ đi đường giữa Marek ‘ Humanoid ’ Brázda, nhà vô địch LEC hai lần của đội tuyển MAD Lions .

Đội hình chính thức của Fnatic trong năm 2022 sẽ bao gồm:

  • Martin ‘Wunder’ Nordahl Hansen
  • Iván “Razork” Martín Díaz
  • Marek ‘Humanoid’ Brázda
  • Elias ‘Upset’ Lipp
  • Zdravets ‘Hylissang’ Iliev Galabov

XEM THÊM: LMHT: Riot Games dự định chỉnh sửa lại chiêu cuối Rengar, đem vị tướng sát thủ hùng mạnh trở lại với đấu trường

Bài viết liên quan