Bỗng dưng bắt gặp những đội hình khủng nhất FIFA Online 3 (phần 1)

Khủng cả về dàn cầu thủ lẫn giá trị đội hình ! Không biết những HLV này đã nạp bao nhiêu tiền vào game rồi .
Dù FIFA Online 3 được công nhận là một tựa game thể thao điện tử, nơi yếu tố trình độ lên ngôi nhưng game show này vẫn mang hình dáng của một game online thuần túy. Đó là việc nạp tiền để mua những cầu thủ có chỉ số cực khủng nhằm mục đích đạt mục tiêu thắng lợi. Chính vì yếu tố đó, rất nhiều HLV đã bỏ hàng chục, thậm chí còn hàng trăm triệu vào game chỉ để thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê của mình. Dưới đây là một số ít đội hình có giá trị lên tới hàng chục tỷ EP mà nhiều người có mơ cũng không ngờ đến .
Đội hình của một HLV level 94. Giá trị đội hình lên tới số lượng 61 tỷ 994 triệu EP. Đội hình này chiếm hữu hàng loạt ngôi sao 5 cánh từ đang hot cho đến sắp hot. Các bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy những Jamie Vardy, Douglas Costa, P.Dybala + 8. v.v … Đây đều là những cầu thủ đã và sẽ tăng chỉ số cực mạnh trong thời hạn sắp tới và hoàn toàn có thể nói HLV này đã góp vốn đầu tư rất đúng hướng cho cả tương lai nữa .

khung1

khung2

khung3

Một đội hình khác được game thủ san sẻ trên group FIFA Online 3. Đang đá xếp hạng 3 vs3 thì mạng lưới hệ thống tìm ra đối thủ cạnh tranh này. Có thể giá trị đội hình của game thủ này không quá cao nhưng số điểm 963 ở thể loại 3 vs3 chắc như đinh bảo vệ cho HLV này một vị trí ở top 3 cuối mùa giải xếp hạng .

khung4

Một đội hình được chụp vội bằng điện thoại, khá nhòe và không đầy đủ. Tuy nhiên khi nhìn vào dàn cầu thủ chính, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy sốc. Một đội hình gồm toàn World Legend +5, trong đó có cả Pele màu bạc. Nghe đồn đây là đội hình của “thánh ép thẻ” batcandoibatcan vì cách đây khoảng một năm, “thánh ép thẻ” đã cho ra đời siêu phẩm Pele World Legend +5 mà. (Các bạn có thể theo dõi siêu phẩm ép thẻ này tại đây).

khung5

Một đội hình có giá trị 24,5 tỷ EP đang được game thủ này rao bán. Đội hình này không chiếm hữu nhiều thẻ cộng cao nhưng nó cũng đủ để nhiều HLV khác phải ao ước. Dàn HLV của nick này cũng quá tuyệt vời. Theo Dự kiến, game thủ này phải mất tối thiểu vài tỷ EP mới hoàn toàn có thể chiếm hữu được dàn HLV khủng như vậy .

khung7

khung8

khung9

Bạn hoàn toàn có thể đoán ra trị giá đội hình có số điểm 116 kia không ? 81 tỷ EP đấy …

khung12

khung10

khung11

Và sau cuối, HLV chúng tôi tìm thấy có GTĐH cao nhất của bài viết này là gần 100 tỷ EP ! Trong đó HLV này còn chiếm hữu 4 tỷ EP trắng để tha hồ shopping nữa. Dàn HLV bên dưới theo phỏng đoán cũng phải ngốn vài tỷ EP mới lên được như vậy. Người chơi này đang rao bán đội hình gần 100 tỷ trên forum FIFA Online 3 .

khung14

khung13

khung15

Nếu bạn bắt gặp được những đội hình khủng nào, hãy gửi về ngay cho chúng tôi qua fanpage Tin Game để Game4V có thể cho cả cộng đồng biết tới nhé!

Xem thêm:

[fresh_embepost pid=”345992″ ] [fresh_embepost pid=”345968″ ] [ fresh_embepost pid = ” 345992 ″ ] [ fresh_embepost pid = ” 345968 ″ ]}

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *