Đội hình ĐT Việt Nam đấu Oman: Thành Chung trở lại, đôi cánh HAGL?

Thủ môn Bùi Tấn Trường. Người gác đền gốc Đồng Tháp bị thủng lưới đến 3 bàn trong trận gặp Trung Quốc. Song anh đã nỗ lực hết mình và những cú dứt điểm thành bàn của đối thủ là không thể cản phá.

Trung vệ Quế Ngọc Hải. Cầu thủ sinh năm 1993 vẫn là thủ lĩnh hàng thủ ĐT Việt Nam. Anh có sự điềm tĩnh và kinh nghiệm thi đấu dạn dày.

Đội hình ĐT Việt Nam đấu Oman: Thành Chung trở lại, đôi cánh HAGL? - Bóng Đá

Ngọc Hải là nhân tố quan trọng của hàng phòng ngự ĐT Việt Nam.

Trung vệ Nguyễn Thành Chung. Trong bối cảnh Tiến Dũng chưa có thể trạng tốt nhất sau chấn thương, Thành Chung nhiều khả năng sẽ được lựa chọn ở vị trí trung vệ lệch trái trong trận gặp Oman tới đây.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh. “Mạnh gắt” là nhân tố thi đấu khá ổn định. Anh có những tình huống tranh chấp bóng dứt khoát và luôn bọc lót kịp thời cho vị trí hậu vệ phải.

Hậu vệ phải Vũ Văn Thanh. Hồ Tấn Tài toả sáng với bàn thắng vào lưới Trung Quốc tuy nhiên Văn Thanh vẫn có khả năng đá chính cao hơn nhờ vào kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Hậu vệ trái Nguyễn Phong Hồng Duy. Hiện tại thầy Park không có nhiều sự lựa chọn cho vị trí hậu vệ trái khi Đoàn Văn Hậu dính chấn thương và Lê Văn Xuân trở về U22. Hồng Duy cũng là nhân tố luôn thi đấu nỗ lực và có thể được lựa chọn.

Tiền vệ trung tâm Nguyễn Hoàng Đức. Anh đang có phong độ tốt tại chiến dịch vòng loại World Cup 2022 vừa qua. Cầu thủ của Viettel quán xuyến tốt khu trung tuyến và có khả năng tạo đột biến từ những cú sút xa trái phá.

Đội hình ĐT Việt Nam đấu Oman: Thành Chung trở lại, đôi cánh HAGL? - Bóng Đá

Hoàng Đức đang có phong độ cao.

Tiền vệ trung tâm Nguyễn Tuấn Anh. “Chàng Nhô” được bố trí đá ở vai trò tiền vệ mỏ neo, thu hồi và phân phối bóng cho các đồng đội ở tuyến trên.

Tiền vệ phải Nguyễn Văn Toàn. Trong một trận đấu mà nhiều khả năng ĐT Việt Nam sẽ chơi phòng ngự phản công thì Văn Toàn sẽ là phương án phù hợp. Với khả năng thi đấu tốc độ và xoay sở trong phạm vi hẹp, cầu thủ gốc Hải Dương mang đến niềm hy vọng cho hàng công.

Tiền vệ trái Nguyễn Công Phượng. Dù thi đấu không nhiều trong trận gặp Trung Quốc nhưng CP10 vẫn cho thấy được khả năng tạo đột biến bằng những tình huống đi bóng khéo léo. 

Trung phong Nguyễn Tiến Linh. Chân sút sinh năm 1997 đã lấy lại được cảm giác ghi bàn và được AFC vinh danh là “Ngôi sao tương lai” (NEOMFutureStars) của lượt trận thứ 3.

Đội hình ĐT Việt Nam đấu Oman: Thành Chung trở lại, đôi cánh HAGL? - Bóng Đá

Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam trận gặp Oman.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.