Tổng hợp 3 đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3

Vậy là phiên bản 10.12 ra mắt Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3 đã chính thức ra đời với hàng loạt những thay đổi mới .
Có tổng số 14 tướng mới cùng 3 Tộc / Hệ mới. Nhờ vậy, meta của Đấu Trường Chân Lý đã được thay đổi khá nhiều nhằm mục đích phân phối lối chơi phong phú hơn. Và sau đây là 3 đội hình đang được xem là mạnh nhất trong tiến trình Giữa Mùa 3 mà mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Vayne và 6 Siêu Công Nghệ

Tổng hợp 3 đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3 - ảnh 1
Đội hình : Fiora, Leona, Vi, Lucian, Wukong, Irelia, Thresh, Ashe, Vayne
Vayne là quân cờ 3 vàng thuộc Siêu Công Nghệ và Xạ Thủ với chiêu thức nhảy ra xa để tránh sát thương cũng như tăng thêm 150 % sát thương của mình. Thông thường, đội hình Công Nghệ sẽ phối hợp với Tiên Phong trong thời hạn đầu trận. Tuy nhiên nếu sớm mua được Vayne thì những bạn hoàn toàn có thể xem xét mua thêm Caitlyn để kích hệ Xạ Thủ .
Những trang bị ‘ trấn phái ‘ dành cho Vayne sẽ là Cuồng Đao Guinsoo, Bàn Tay Công Lý và Cuồng Cung. Nếu không có rất đầy đủ những trang bị này, những bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa bằng Cung Xanh hoặc Vuốt Bẫy .

Riven và 6 Pháp Sư

Tổng hợp 3 đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3 - ảnh 2
Đội hình : Illaoi, Gnar, Riven, Ahri, Twisted Fate, Zoe, Syndra, Viktor, Xerath

Khi Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3 cập bến, hệ Pháp Sư sẽ có dịp trở lại meta. Nếu sử dụng đội hình này kết hợp với Riven, người chơi có thể nắm chắc top 3 một cách khá dễ dàng. Riven sở hữu chiêu thức chém tới trước gây 100 sát thương phép trong lúc lướt tới và tạo giáp máu cho bản thân. Khi Riven nhảy lên trời, cô sẽ gây 400 sát thương phép tới đối thủ đứng gần.

\ n
Mọi người hoàn toàn có thể phối hợp 2 hệ Cỗ Máy Chiến Đấu và Đấu Sĩ trong thời hạn đầu trận. Sau đó chuyển dần sang Thời Không và Pháp Sư ở giữa trận. Lúc này, hãy nên mua Illaoi và Malphite để đỡ đòn cho dàn Pháp Sư phía sau rỉa máu dễ hơn. Một khi có được Gnar 2 sao, những bạn hoàn toàn có thể đổi Malphite .
Trang bị chủ chốt dành cho Riven sẽ là Mũ Phù Thủy Rabadon, Bùa Xanh và Khăn Giải Thuật. Illoai hoàn toàn có thể trang bị Áo Choàng Gai và Vuốt Bẫy. Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể cho Viktor mang những trang bị như Mũ Phù Thủy Rabadon, Kiếm Súng Gunblade và Quỷ Thư Morello .

Zed Phi Công Mật Thám

Tổng hợp 3 đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3 - ảnh 3
Đội hình : Nocturne, Zed, Fizz, Shaco, Annie, Rumble, Ziggs, Xerath, Aurelion Sol .
Dù tộc Phi Công đã bị giảm sức mạnh tại phiên bản 10.12 của Đấu Trường Chân Lý, tuy nhiên Phi Công Mật Thám vẫn là đội hình xoay quanh Zed khá ổn. Đội hình này xoay quanh ý tưởng sáng tạo Zed 3 sao dọn bàn đối thủ cạnh tranh một cách nhanh gọn. Chiêu thức của Zed là mỗi đòn tiến công thứ 3, Zed sẽ gây thêm 25 sát thương phép và đánh cắp 25 % điểm tiến công của tiềm năng .

Đầu trận, các bạn có thể tận dụng sự kết hợp giữa Đấu Sĩ, Nổi Loạn và Cỗ Máy Chiến Đấu với sự kết hợp giữa 4 Đấu Sĩ và Mật Thám sử dụng Zed + Nocturne. Nocturne không mạnh lắm trong giai đoạn giữa trận nên hãy cố gắng tìm Fizz hoặc Shaco để thay thế. Một khi đã đủ đội hình Phi Công, hãy chuyển những trang bị chủ chốt dành cho Rumble như Giáp Thiên Thần, Quyền Năng Khổng Lồ và Giáp Gai.

Còn so với Zed, hãy nỗ lực cho vị tướng này sở hữu Mũ Phù Thủy Rabadon, Cùng Cung Guinsoo và Vô Cực Kiếm càng sớm càng tốt .
Chúc những bạn như mong muốn khi sử dụng 3 đội hình mới này trong Đấu Trường Chân Lý Giữa Mùa 3 .

Bài viết liên quan