Cách chơi đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp DTCL 4.5

Cuồng Giáo tạo được sức hút lớn đối với người chơi bởi sức mạnh vượt trội mà tộc này mang lại. Các đội hình DTCL biến thể của Cuồng Giáo cũng là những điểm nhấn cực kỳ ấn tượng trên sân đấu. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5 mạnh nhất và sức mạnh mà những vị tướng này nhé!

Đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

Đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnh

  • Sát thương cực kỳ mạnh mẽ từ bộ tướng gây sát thương rộng.
  • Mạnh ở giai đoạn cuối trận khi hoàn thành đội hình.
  • Kết hợp nhiều tộc hệ hơn đội thuần 9 Cuồng Giáo

Điểm yếu

  • Thiếu hiệu ứng khống chế nhanh.
  • Thiếu chống chịu thực sự, đội hình cần sắp xếp vị trí có logic.
  • Cần một Cuồng Giáo Tinh Anh để hoàn thiện đội hình.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

Sivir trở lại trong đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp

Sivir trở lại trong đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp

Đội hình này chỉ sử dụng 6 Cuồng Giáo với một Cuồng Giáo Tinh Anh thay vì 9 Cuồng Giáo như trước để tích hợp thêm những tộc hệ khác, tạo sự phong phú trong đội hình. Kennen và Sivir là hai vị tướng nòng cốt rất mạnh ở quy trình tiến độ giữa trận, bạn hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế này để lăn cầu tuyết cực kỳ hiệu suất cao .Hãy chơi đội hình này khi bạn chiêu mộ được một Cuồng Giáo Tinh Anh hoặc ghép được những trang bị tốt dành cho Sivir cũng như Kennen .

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Cuồng Giáo (Cuồng Giáo Tinh Anh), 4 Hộ Pháp, 1 Nhẫn Giả, 1 Hoàng Đế.

Kennen 3 là một thế lực khủng khiếp

Kennen 3 là một thế lực kinh khủng

Trang bị cần thiết

  • Sivir:

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm

Cung Xanh Cung Xanh

Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Kennen:

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello

  • Zilean:

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke X2

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnĐầu trận, hãy kiến thiết xây dựng đội hình Cuồng Giáo với ba quân cờ bậc thấp gồm có Elise, Twisted Fate và Pyke. Đây được xem là đội hình Cuồng Giáo cơ bản nhất mà bạn hoàn toàn có thể chơi trong bất kể trận đấu nào. Nâng cấp đội hình sớm để tạo lợi thế .Lên Lever 4 sớm nếu bạn muốn mở màn chuỗi thắng. Với đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp cuối trận, bạn hoàn toàn có thể tích hợp thêm Jarvan IV để kích hoạt luôn Hộ Pháp trong đội hình khởi đầu. Lên tiếp Lever 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnGiữa trận, hãy khởi đầu kiến thiết xây dựng đội hình 6 Cuồng Giáo với những quân cờ bậc cao hơn. Sivir là quân cờ nòng cốt tiên phong mà bạn hoàn toàn có thể tăng cấp sớm để cô nàng đạt được ngưỡng sức mạnh của mình .Không có quá nhiều sự đổi khác trong đội hình khi bạn chỉ cần giữ nguyên đội hình trước đó và tập hợp đủ 6 Cuồng Giáo khi đạt Lever 6 với sự bổ trợ của Cuồng Giáo Tinh Anh và Vladimir. Kennen cũng đã Open ở quá trình này, đừng bỏ quên anh ta nhé .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnCuối trận, khi đạt Lever 7, hãy khởi đầu tìm kiếm những quân cờ bậc 4 và 5. Aatrox là vị tướng tiên phong bạn cần chiếm hữu để thay thế sửa chữa vị trí của Twisted Fate. Đồng thời, bạn cũng đã có một vị trí cho Kennen ở Lever 7 rồi. Nhanh chóng tăng cường đội hình và tích góp thật nhiều vàng cho Lever 8 .

Ở cấp độ 8, hãy roll tìm Azir và hoàn thiện đội hình với 4 Hộ Pháp. Hãy sắp xếp hai lính cát sao cho hợp lý để chúng đánh lừa những quân cờ của đối thủ, tạo khoảng trống cho đội hình của bạn được chơi thoải mái hơn. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy roll tìm Zilean thay thế Vladimir.

Lời khuyên và mẹo

Bạn cần một Cuồng Giáo Tinh Anh để triển khai xong đội hình ở Lever 8. Có thể là bất kể tướng Cuồng Giáo nào, nhưng nếu bạn muốn chiếm hữu Tinh Anh sớm, hãy ưu tiên Cuồng Giáo Tinh Anh là Pyke hoặc Elise bởi hai vị tướng này được sử dụng đến cuối trận .Kennen là một nòng cốt rất mạnh ở giữa trận, tích hợp tốt với Aatrox và Elise. Nếu không có trang bị tốt cho Kennen, bạn hoàn toàn có thể thay bằng Sejuani hoặc bỏ Kennen và hướng đến đội hình 9 Cuồng Giáo .

Trong trận đấu, bạn có nhiều lựa chọn trong việc xoay chuyển đội hình nếu điều kiện hiện tại không đáp ứng đủ. Đội hình Cuồng Giáo Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5 rất dễ hoàn thiện, chỉ cần bạn chiêu mộ thành công Cuồng Giáo Tinh Anh và ghép được những trang bị cần thiết, mọi chuyện đã có Sivir và Kennen lo liệu. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Bài viết liên quan