Cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy trong win 7

Bạn chưa biết cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy trong win 7 ? Hãy thực thi theo những bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé .Việc đổi khác thiết lập trong windows đôi lúc giúp cho người dùng hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước phải cài đăt trong 1 số ít ứng dụng, một trong số đó chính là việc đổi dấu chấm thành dấu phẩy trong win 7 hay phiên bản cũ hơn là xp là cách để tất cả chúng ta thao tác Excel nhanh hơn. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực thi điều đó .
Nói vậy là chính bới những quy chuẩn về dấu lúc bấy giờ giữa 1 số ít nước là không đồng nhất. Chẳng hạn như tại Nước Ta dấu “, ” dùng để ngăn cách thập phân, trong khi dấu “. ” lại dùng để ngăn cách hàng nghìn, triệu, tỷ. Nhưng ở một số ít nước Châu Âu hay Mỹ, dấu “. ” lại có tính năng như ngăn cách thập phân, trong khi dấu “, ” lại dùng để ngăn cách hàng nghìn, triệu, tỷ, v.v…

Do Excel là một phần mềm của Mỹ sản xuất, chính vì thế mà hầu hết các nguyên tắc mà phần mềm này áp dụng đều dựa trên những quy chuẩn người dân nước này. Bên cạnh Excel, thì hầu hết tất cả những phần mềm trên Windows cũng đều tuân theo nguyên tắc này. Vậy thì để tránh sự nhầm lẫn, thì bạn nên đổi dấu chấm thành dấu phẩy Win 7 nhé.

Các bước đổi dấu chấm thành dấu phẩy trong win 7

Bước 1 : Từ màn hình hiển thị chính của máy tính bạn chọn Start rồi chọn Control Panel chọn Regional and Language options và sau cuối chọn Additional settings .

Chọn Start -> Control Panel -> Regional and Language options -> Additional settings” class=”img-responsive” src=”http://taichua.com/uploads/images/2017/01/18/doi-dau-cham-thanh-dau-phay-win7-1.jpg”/></p>
<p>Chọn Start -> Control Panel -> Regional and Language options -> Additional settings</p>
<p>Bước 2: Lúc này cửa sổ tùy biến định dạng nó sẽ hiển thị, bạn chỉ cần quan tâm tới 2 tùy chọn sau đây.</p>
<div style=

Xem thêm: Cách đặt mật khẩu Win 7 cho máy tính, laptop

Cửa sổ tùy biến định dạng

Cửa sổ tùy biến định dạng
Decimal symbol : Đây là dấu ngăn cách thập phân. Bạn sẽ thay dấu “. ” bằng dấu “, ”

Digit grouping symbol: Là dấu ngăn cách nghìn, triệu, tỷ… Thay dấu “,” bằng dấu “.”

Sau khi bạn hoàn tất cả hai bước trên nhấn Apply để kiểm tra nhé. Nếu bạn thấy ví dụ 123,456,789. 00 chuyển thành 123.456.789,00 thì tức là bạn đã đổi thành công xuất sắc rồi .
Chỉ với 2 bước cơ bản là bạn đã trọn vẹn hoàn toàn có thể tự đổi trong win 7 rồi .

Vậy là chúng tôi đã giúp bạn đổi dấu chấm thành dấu phẩy Win 7. Nếu bạn muốn chi tiết hơn thì bạn có thể tham khảo bài đổi dấu chấm sang dấu phẩy trong Excel 2007 để có một cái nhìn khách quan hơn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *