Đọc Truyện One Piece Online Bạn Thích Cặp Đôi Nào Nhất? | SharingFunVN – Top A/M mới nhất

Đọc truyện One Piece online có thể thấy, tình yêu là một trong những khía cạnh ít được khai thác. Mặc dù tác giả đã có khẳng định truyện sẽ không quá tập trung về vấn đề tình cảm, tuy nhiên một Thế Giới One Piece đầy màu sắc sao có thể thiếu tình yêu. Cùng tham khảo các cặp đôi có nhiều fan hâm mộ nhất trong One Piece nhé!

Nội dung bài viết

SAI – Baby 5

Đọc Truyện One Piece Online Bạn Thích Cặp Đôi Nào Nhất Dưới Đây 1
Trong truyện Đảo Hải Tặc, Baby 5 có một quá khứ khá đen tối khi bị chính người mẹ của mình bỏ rơi, nên điều Baby 5 cần nhất chính là một mái ấm gia đình thật sự. Cũng chính nỗi đau đó khiến cho cô sẽ ra sức trợ giúp hết mình dù cho có quyết tử tính mạng con người của mình so với những người cần đến cô .
Khi tiếp xúc với gia tộc Donquixote, phần lớn họ đều xem cô như một công cụ không hơn kém và người duy nhất đối xử tốt với Baby 5 chính là Doflamingo. Nàng đã khóc và rất đau lòng khi nhận ra điều đó .
Và cũng chính thời gian yếu ớt đó, SAI đã đến và che chở cho Baby 5 dù cô thuộc pha quân địch của mình. Điểm nhấn là khi SAI liều mình đá gãy đầu Don Chinjao để bảo vệ Baby 5 và liên tục hạ gục Lao G để được cưới nàng .
Sau khi giải phóng Dressrosa, SAI đã đưa Baby 5 đến Hoa Quốc để che chở cho cô. SAI từng khước từ vị hôn thê, hủy hôn ước với con gái của thủ lĩnh thủy quân Nhị bản để đến với nàng .

Senor Pink – Russian

Đọc Truyện One Piece Online Bạn Thích Cặp Đôi Nào Nhất Dưới Đây 2

Đây cũng làm một trong những chuyện tình đẹp nhất khi xem One Piece online, Russian là một cô gái cực kỳ ghét hải tặc vì thế để làm quen được cô, Senor Pink đã nói dối mình là nhân viên của một nhà băng. Thế là họ đã cưới nhau và sinh ra được một bé trai Gimlet.

Dù có vợ và biết vợ không thích hải tặc, nhưng Senor vẫn rất trung thành với chủ với nhà Donquixote, anh cũng đã nhiều lần lén lút đi triển khai trách nhiệm. Trong một lần Senor đang triển khai trách nhiệm, bé Gimlet bị ốm nặng ; Lúc này Russian mới gọi đến nhà băng để tìm chồng như không thấy và không may bé Gimlet đã không qua khỏi .
Khi Senor quay trở lại, Russian đã rất tức giận và bỏ đi trong cơn giông bão. Cô bị mắc kẹt trong một vụ lở đất và phải sống đời sống người thực vật. Cùng từ lúc này, chỉ để thấy vợ mình cười, Senor không ngần ngại mặc quần áo của trẻ con và ngậm núm vú mặc mọi người cười chê .

Usopp – Kaya

Đọc Truyện One Piece Online Bạn Thích Cặp Đôi Nào Nhất Dưới Đây 3

Trong truyện action Đảo Hải Tặc, Kaya xuất thân từ một tiểu thư gia đình giàu có, cô khá yếu đuối và thường xuyên bị bệnh. Thế nên, cô phải thường xuyên nằm một mình trong phòng mà không được ra ngoài để kết bạn. Chính vì thế, Usopp đã đến và làm bạn với cô.

Chi tiết lãng mạn khi xem One Piece online là khi Usopp tiếp tục đến, bịa ra những câu truyện ngoạn mục để làm cho Kaya thấy vui tươi, niềm hạnh phúc hơn. Ngay cả khi Kaya gặp nguy khốn, Usopp đã không ngần ngại dấn thân mình để đối phó với thuyền trưởng Kuro dù tính cậu khá nhút nhát .

Sau khi cùng Luffy đánh thắng được Kuro, Usopp đã trở thành thuyền viên và tham gia vào cuộc hành trình còn Kaya phải ở lại làng để chữa bệnh. Mặc dù không ở gần nhau, nhưng cả 2 thường xuyên nghĩ về nhau.

Zoro – Tashigi

Đọc Truyện One Piece Online Bạn Thích Cặp Đôi Nào Nhất Dưới Đây 4
Chuyện về đôi bạn trẻ “ Oan gia khó tránh ” này trong One Piece online khởi đầu từ thị xã LogueTown – nơi cả 2 gần nhau lần tiên phong. Cả Zoro và Tashigi đều là những nhân vật yêu và rất giỏi kiếm. Tashigi có tham vọng giành lại những thanh bảo kiếm từ tay của hải tặc gian ác. Tuy ở 2 phe cạnh tranh đối đầu nhưng giữa Zoro và Tashigi có thứ gì đó rất khó nói .
Khi đọc truyện tranh Nhật Bản One Piece, bạn sẽ thấy chuyện tình này bắt nguồn khi Tashigi bị lôi cuốn bởi thanh Wado Ichimonji của Zoro, cô muốn giành nó từ tay anh như không thành. Cũng chính từ đó, cứ gặp Tashigi là Zoro tránh như tránh tà, một nguyên do nữa cho sự tránh né này là do Tashigi chiếm hữu khuôn mặt y hệt Kuina – một bạn gái thuở nhỏ của Zoro .

Có thể thấy khi xem One Piece online, các cặp đôi đáng yêu này chiếm không ít tình cảm từ fan hâm mộ. Còn các bạn, các bạn thích cặp đôi nào nhất? Hãy cùng Truyenvn.com trải nghiệm đọc truyện tranh Vua Hải Tặc để có thêm nhiều thông tin về các cặp đôi yêu thích nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *