VLCM ra mắt phiên bản mới ngày 20/12

Hôm nay (ngày 20/12), Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) ra mắt phiên bản mới Hoàng Đồ Bá Nghiệp với nhiều tính năng mới lạ hấp dẫn, hứa hẹn những cuộc chiến nảy lửa giữa những bang phái trong giang hồ.

Với Hoàng Đồ Bá Nghiệp, các game thủ VLCM sẽ có cơ hội trải nghiệm một loạt tính năng mới đặc sắc như Thiên Dực, Kim Thiền Thoát Xác, Thần Chiếu Kinh…

Cụ thể, bộ cánh Thiên Dực được kết bằng Thiên Vũ trải qua quy trình luyện hóa ngàn năm mà tạo thành. Người chơi có được Thiên Dực sẽ có năng lực khinh công xuất thần nhập hóa, bay lượn tiếu ngạo trần gian như Thần Điêu. Ngoài ra, game thủ có Thiên Dực cũng được tham gia Phó Bản Thần Điêu.

VLCM ra mắt phiên bản mới ngày 20/12 - Hình 1

Đôi cánh Thiên Dực

Game thủ chắc như đinh cũng sẽ bị phấn khích với tính năng đặc biệt quan trọng Kim Thiền Thoát Xác. Đây là Thần Kỹ thượng thừa trong giang hồ, giúp tạo ra một ảo ảnh cho nhân vật ẩn thân ( tàng hình ) trước đối thủ cạnh tranh. Người chơi học được Thần Kỹ Kim Thiền Thoát Xác sẽ có năng lực lập tức xóa trạng thái bất lợi, tiêu diêu tự tại trong giang hồ. Tương truyền chỉ những ai học được Thần Kỹ này sẽ không hề bị vượt mặt.

VLCM ra mắt phiên bản mới ngày 20/12 - Hình 2

Thần kỹ Kim Thiền Thoát Xác giúp người chơi tàng hình trước đối thủ

Video đang HOT

Một chiêu thức lợi hại sẽ lôi cuốn sự quan tâm của nhiều game thủ nữa là Thần Chiếu Kinh. Đây là môn nội công giúp người luyện được Thần Chiếu Kinh sẽ có luồng Canh Khí hộ thể. Game thủ sử dụng Thần Chiếu Kinh sẽ tăng cường luồng Canh Khí hộ thể đánh lui kẻ địch xung quanh.

VLCM ra mắt phiên bản mới ngày 20/12 - Hình 3

Chiêu thức Thần Chiếu Kinh

Ngoài những tính năng mới lạ, trong phiên bản Hoàng Đồ Bá Nghiệp còn được update map mới. Thành Tương Dương : nơi những Nhân Sĩ võ lâm gặp gỡ luận bàn, nơi tri kỷ hội ngộ đã được thiết kế xây dựng mới mê hoặc hơn, nên thơ hơn. Đặc biệt, nhân sĩ đến nơi đây hoàn toàn có thể tắm trong hồ cùng những mỹ nhân.

VLCM ra mắt phiên bản mới ngày 20/12 - Hình 4

Bản Đồ Tương Dương mới

Bản Đồ Tương Dương mới

Tắm trong hồ cùng mỹ nhân

Bên cạnh đó, những game thủ sẽ phải một phen toát mồ hôi với Phó Bản mới Thần Điêu Phong. Đỉnh núi Thần Điêu Phong là nơi núi non hiểm trở, dễ thủ khó công. Tham gia vào Phó Bản Thần Điêu Phong, bạn sẽ phải trải qua 8 đợt tiến công của kẻ địch để bảo vệ Trứng Thần Điêu. Nhưng bù lại, những game thủ tham gia Phó Bản sẽ tăng cao kinh nghiệm tay nghề và có thời cơ nhận được những phần thưởng quý giá từ Thần Điêu.

VLCM ra mắt phiên bản mới ngày 20/12 - Hình 5

Bản Đồ Thần Điêu Phong

Phó Bản Thần Điêu Phong

Ngay từ bây giờ, các game thủ VLCM hãy chuẩn bị cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong phiên bản Hoàng Đồ Bá Nghiệp nhé.

Trang chủ : http://vlcm.zing.vn/ Theo VNE

Game online mới Đao Khách Thiên Long sắp phát hành tại Việt Nam

Đao Khách Thiên Long chính là tên Việt hóa của sản phẩm Hiệp Thiên Hạ đã từng được đưa tin trước đây. Trước đây GameK từng đưa tin về việc một nhà phát hành Việt đã mua webgame Hiệp Thiên Hạ và chuẩn bị phát hành tới tay game thủ, giờ đâygame online này đã chính thức lấy tên là Đao Khách Thiên Long ở thị trường Việt Nam.

Game online mới Đao Khách Thiên Long sắp phát hành tại Việt Nam - Hình 1

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, hiện nay NPH của trò chơi đã bước vào giai đoạn đầu trong việc quảng bá trò chơi, một số hình ảnh hậu trường trong buổi chụp ảnh cosplay của Đao Khách Thiên Long cũng đã được hé lộ. Dự kiến game online này sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian ngắn sắp tới.

Game online mới Đao Khách Thiên Long sắp phát hành tại Việt Nam - Hình 2

Đao Khách Thiên Long là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp. Trò chơi lấy giai đoạn lịch sử Nam Tống khi Nhạc Phi chống quân Kim làm bối cảnh chính, với cốt truyện được kết hợp từ 2 bộ võ hiệp kinh điển là Thần Điêu và Xạ Điêu sẽ tạo nên một giang hồ chân thực cùng những câu chuyện kinh thiên động, những trận quyết đấu long trời lở đất hay những ý niệm tình thù sâu lắng.

Hệ thống nghề nghiệp trong Đao Khách Thiên Long bao gồm 4 lớp chính là Đao Quân, Thương Hào, Kiếm Hiệp và Cung Thánh.

Đao Quân có một thân thể và ý chí vững như sắt thép, nhiều máu, phòng ngự cao, có năng lực bộc kích mạnh. Thương Hào có năng lượng quần chiến cực mạnh, hoàn toàn có thể tung hoành giữa thiên quân, từng trải sa trường. Kiếm Hiệp có thân pháp linh diệu, giỏi cận chiến với lực công phòng cân đối, xuất chiêu lợi hại và kỳ ảo. Cung Thánh có sở trường tiến công từ xa và tinh thông kỹ năng và kiến thức khống chế.

Game online mới Đao Khách Thiên Long sắp phát hành tại Việt Nam - Hình 3

Phương diện gameplay của game show này sẽ có mạng lưới hệ thống phân loại phe phái, mạng lưới hệ thống quầy hàng, mạng lưới hệ thống thành tựu, mạng lưới hệ thống tọa kỵ và nhiều tính năng thú vi khác nữa. Theo VNE

Bài viết liên quan