Hướng Dẫn Đổi Dns Vào Facebook 2015, Thay Đổi Dns Vào Facebook 2015

Các nhà mạng VNPT FPT Viettel CMC hiện tại ở Nước Ta luôn bật chặn Facebook. Để vào facebook thuận tiện thì bạn phải đổi DNS trên Winxp và Win7 sang DNS Google hoặc những DNS khác giúp bạn truy vấn được vào facebook trên trình duyệt của mình .Bạn đang xem : Đổi Dns Vào Facebook 2015Hiện tại nhìn nhận chung là nếu không đổi host hoặc dns hoặc dùng những ứng dụng vào facebook thì bạn sẽ rất khó khăn vất vả để truy vấn, lúc được lúc không và không không thay đổi, điều này sẽ làm nhu yếu lướt facebook của tất cả chúng ta sẽ khó khăn vất vả hơn khi mà đường truyền khi nào cũng trong trạng thái hoàn toàn có thể bị đóng bất kỳ khi nào. Để truy vấn được facebook mà không bị gián đoạn thì bạn nên dùng những đơn thuần nhất mà bảo đảm an toàn nhất đó là sử dụng DNS của bên thứ 3, như những bên Open hay Google đều là DNS rất bảo đảm an toàn và bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào facebook thuận tiện hơn khi nào hết .

DNS có nghĩa là Domain Name Server, đơn giản là đây tính năng trung gian khi bạn truy cập một trang web, link của web đó sẽ được gửi đến DNS để máy chủ sẽ tìm nội dung và gửi lại về máy của bạn, chính vì vậy bạn có thể truy cập nhiều website bị chặn khác nữa.

Có hướng dẫn không thiếu ảnh để bạn nhìn thuận tiện hơn

Đổi DNS cho windows XP

Bạn hãy làm theo những bước dưới dây để hoàn toàn có thể đổi được :Bật thanh Strart -> vào Settings -> chọn Network Connections -> Click chuột phải vào Local Area Connection -> chọn PropertiesMột hành lang cửa số mới hiện ra, chọn tiếp Internet Protocol ( TCP / IP ) bằng việc kick đúp chuột vào .Trong mục Internet Protocol Properties nhìn xuống dòng chữ Use the following DNS sever address thì bạn tích vào. Có hai dòng :Bạn hãy điền DNS theo những mục dưới dây, đây là những dành sách được sử dụng nhiều nhất, ưu tiên từ trên xuống dưới quan tâm những những DNS này add cả cho Win7 và Win8 ở dưới :

1. DNS Google8.8.8.88.8.4.4

2. DNS DNS Advantage156.154.70.1156.154.71.1

4. DNS Norton198.153.192.1198.153.194.1

5. DNS Verizon4.2.2.14.2.2.24.2.2.34.2.2.44.2.2.54.2.2.6

******

Đổi DNS trên windows 7

Vào ô Start, nhập “ network and sharing ” tại box Search và chọn “ Network and Sharing Center ” .Chọn “ Change adapter settings ” .Nhấn chuột phải và chọn “ Properties ” .

Chọn “Internet Protocol Version 4 TCP/IPv4)” và click “Properties”.

Xem thêm : Hướng Dẫn Một Số Món Ngon Đi Thi Nấu Ăn 20, Top 12 Món Ăn Dự Thi 8/3 Ngon Và Đơn Giản NhấtCheck vào khung “ Use the following DNS server addresser sau đó điền DNS vào hai khung Preferred DNS server sau đó click “ OK ” .**
*
***

Đổi DNS trên Windows 8

Bước 1 : Vào “ Network và Sharing Center ” nhất nút hành lang cửa số “ Start ” -> “ Control Panel ” -> Network và Internet ” hoặc click phải vào liên kết mạng như hình bên dưới .Bước 2 : Trong tính năng “ Network và Sharing Center ” những bạn click vào “ Change Adapter Settings ” nằm ở khung bên trái .Bước 3 : Click chuột phải vào liên kết mạng đang sử dụng Local Area Connection hoặc Wireless Connection. Một hành lang cửa số hiện lên những bạn chọn “ Properties ”Bước 5 : Trong Tab “ Networking ” những bạn chọn “ Internet Protocol Version 4 ( TCP / IPv4 ) ” Một hộp thoại hiện lên những bạn tìm đến dòng “ Use the following DNS server address ” check vào đây .Bước 6 : Đánh vào DNS mà bạn muốn biến hóa vào hai khung .Click “ Close ” .***

***Hiện tại đây là tổng thể những hướng dẫn để giúp bạn truy vấn Facebook thuận tiện bằng cách đổi DNS cho máy tính mình, trước đây bạn còn phải làm thêm 1 quy trình nữa là sửa file host nhưng hiện tại chỉ cần đổi DNS là bạn đã hoàn toàn có thể truy vấn facebook thuận tiện rồi. Giờ thì hãy truy vấn và tạo ngay tại khoản cho mình nào. Nếu bạn đang có nhu yếu tăng like facebook hãy liên hệ ngay với chúng tôi để ĐK dịch vụ tăng like giá rẻ và nhanh gọn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *