Bất hòa không phát hiện ra Liên minh huyền thoại: 3 cách để khắc phục

Bất hòa không phát hiện ra Liên minh huyền thoại: 3 cách để khắc phục (11.25.21)

1 Discord Not Detecting League Of Legends 3 Ways To bất hòa không phát hiện ra liên minh huyền thoại bất hòa không phát hiện ra liên minh huyền thoại​ ​ Liên minh huyền thoại là một trong những game show thông dụng nhất hiện có và có một nguyên do tuyệt vời cho điều này. Chưa có nhiều game show khác có năng lực cung ứng thưởng thức cạnh tranh đối đầu tuyệt vời như Liên minh huyền thoại. Trò chơi không chỉ dựa trên kiến thức và kỹ năng cá thể của mỗi người mà còn dựa trên năng lực của họ để thao tác cùng với những người khác như một nhóm và hình thành những kế hoạch tuyệt vời và phối hợp nhóm. Tất cả điều này thuận tiện hơn nhiều với bè bạn trò chuyện thoại, đó là nguyên do tại sao nhiều người sử dụng Liên minh huyền thoại và Discord cùng nhau. Nhưng có một số ít trường hợp người chơi hoàn toàn có thể gặp phải một số ít yếu tố khi nỗ lực thực thi việc này.

Các bài học về mối bất hòa phổ biến

 • Hướng dẫn về sự bất hòa cuối cùng: Từ người mới bắt đầu đến chuyên gia (Udemy)
 • Phát triển Discord Bots trong nodejs Toàn bộ khóa học (Udemy)
 • Tạo Discord Bot tốt nhất với Node.js (Udemy)
 • Hướng dẫn Discord cho người mới bắt đầu (Udemy)
 • Làm thế nào để khắc phục sự bất hòa không phát hiện ra Liên minh huyền thoại? Làm thế nào để khắc phục sự bất hòa không phát hiện ra Liên minh huyền thoại ?Discord đôi khi không phát hiện ra Liên minh huyền thoại, điều này làm hạn chế một số ít tính năng. Nếu bạn đang cố gắng nỗ lực sử dụng cả hai ứng dụng cùng một lúc nhưng Discord không phát hiện ra Liên minh huyền thoại cho bạn, thì đây là một số ít điều bạn hoàn toàn có thể thử làm .

 • Chạy cả Discord và LoL với tư cách là Quản trị viên
 • Giải pháp phổ biến nhất cho sự cố này cũng là giải pháp đơn giản nhất mà bạn tìm thấy. Discord đôi khi gặp vấn đề khi phát hiện nhiều trò chơi và Liên Minh Huyền Thoại là một trong số đó. Chỉ cần chạy Discord và League of Legends cùng lúc với quản trị viên là đủ để làm cho nó hoạt động trở lại. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp chuột phải vào biểu tượng của cả hai ứng dụng và sau đó chọn tùy chọn có nội dung ‘Run as Administrator’ trong số tất cả các tùy chọn khác nhau sẽ xuất hiện. Sau khi cả hai hoạt động trở lại, Discord sẽ phát hiện ra Liên minh huyền thoại.

 • Cập nhật Discord
 • Có thể là bạn chỉ cần update Discord để nó khởi đầu phát hiện lại Liên minh huyền thoại. Sự bất hòa đặt ra yếu tố cho người dùng nếu nó chưa được update lên phiên bản mới nhất. Thông thường, ứng dụng sẽ tự update bất kể khi nào có bản update mới nhưng có 1 số ít trường hợp người chơi phải thực thi thủ công bằng tay. Sử dụng trình duyệt của bạn để kiểm tra trực tuyến và tìm hiểu và khám phá thêm về mọi bản update mới cho Discord hoàn toàn có thể đã phát hành gần đây. Nếu có bản update mới, hãy setup nó trên thiết bị của bạn ngay lập tức và Discord sẽ khởi đầu phát hiện Liên minh huyền thoại ngay lập tức .

 • Cập nhật lỗi
 • Nói về các bản cập nhật, có một số trường hợp trong đó bản cập nhật mới nhất mà bạn đã cài đặt là bản cập nhật gây ra sự cố ngay từ đầu. Một số bản cập nhật có thể bị lỗi, điều này có thể dẫn đến các sự cố như thế này xảy ra thường xuyên cho đến khi một bản cập nhật khác được phát hành để khắc phục sự cố. Truy cập trực tuyến trên bất kỳ nền tảng nào tích cực đưa ra các cuộc thảo luận liên quan đến Discord hoặc LoL và hỏi xem những người khác có gặp phải vấn đề tương tự sau khi cài đặt bất kỳ bản cập nhật mới nào không.

  Nếu đó thực sự là do bản update mới, thì không có gì nhiều. bạn hoàn toàn có thể làm vào lúc này ngoại trừ việc báo cáo giải trình yếu tố cho Discord trên trang tương hỗ của họ. Cuối cùng, họ sẽ phát hành một bản update khác sẽ khắc phục mọi sự cố như thế này và ứng dụng sẽ mở màn phát hiện lại LoL. Discord Not Detecting League Of Legends 3 Ways To

  Video youtube.: Bất hòa không phát hiện ra Liên minh huyền thoại: 3 cách để khắc phục

  11, 2021

  Bài viết liên quan