Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả | Tùng Lê Ads

Giới thiệu về Google Ads

Google Ads là một nền tảng quảng cáo trực tuyến được cho phép doanh nghiệp nhắm tiềm năng quảng cáo của mình đến đối tượng người dùng người mua đang chăm sóc hoặc tìm kiếm những mẫu sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang phân phối. Với việc quảng cáo trực tuyến trải qua Google Ads bạn có năng lực tiếp cận hàng tỷ người mua trên internet mà không bị số lượng giới hạn bởi thời hạn hay địa lý. Google cung ứng hàng loạt những chiến dịch quảng cáo khác nhau để doanh nghiệp tuy chọn tiếp cận người mua của mình như :

Quảng cáo tìm kiếm, Quảng cáo mua sắm, Quảng cáo hiển thị, Quảng cáo video, Quảng cáo khám phá, Quảng cáo App.

Ngoài ra với Google Ads bạn hoàn toàn có thể target sâu vào những đối tượng người tiêu dùng người mua mà bạn thấy rằng họ tương thích với dịch vụ mẫu sản phẩm doanh nghiệp bạn đang cung ứng để tăng tính hiệu suất cao. Với nền tảng quảng cáo Google Ads bạn hoàn toàn có thể tùy ý quản trị chiến dịch và ngân sách để luôn mang lại hiệu suất cao tốt nhất cho doanh nghiệp, mọi số liệu quảng cáo đều được báo cáo giải trình rõ ràng và cụ thể giúp bạn luôn có giải pháp tối ưu nhất cho một chiến dịch Marketing hiệu suất cao .

quảng cáo google ads

Dịch vụ triển khai các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Google Ads

Chúng tôi sẽ phân phối một giải pháp Digital Marketing tổng lực trên nền tảng quảng cáo Google Ads, được cho phép doanh nghiệp nhắm tiềm năng quảng cáo của mình đến đối tượng người dùng người mua đang chăm sóc hoặc tìm kiếm những mẫu sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung ứng nhằm mục đích nâng cao hiệu suất cao kinh doanh thương mại, tăng quy đổi, tiếp cận lượng người mua rộng khắp không bị số lượng giới hạn về mặt địa lý. Giúp tăng nhận thức của mọi người về tên thương hiệu, lôi cuốn sự chú ý quan tâm và tăng cường nhu yếu ở quy mô lớn .

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

 • Quảng cáo sản phẩm dịch vụ của khách hàng đến đúng tệp đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số bán hàng.
 • Rõ ràng minh bạch toàn bộ chiến dịch triển khai và ngân sách.
 • Xuất báo cáo hằng ngày các chiến dịch đang triển khai.

quảng cáo tìm kiếm

Thu được nhiều lượt truy vấn vào website của bạn mỗi ngày

Khi chạy quảng cáo Google Ads bạn có năng lực tiếp cận những người đang chăm sóc hoặc tìm kiếm mẫu sản phẩm dịch vụ của bạn trên nên tảng Google và những đối tác chiến lược của Google từ đó giúp bạn tiếp thị được mẫu sản phẩm tăng doanh thu bán hàng trực tuyến trải qua việc đặt hàng trực tiếp trên website của bạn .

Thu về những cuộc gọi trực tiếp từ kênh quảng cáo

Bằng việc tiến hành những chiến dịch quảng cáo bạn hoàn toàn có thể thu về những cuộc gọi trực tiếp từ chiến dịch quảng cáo tìm kiếm hiển thị số điện thoại cảm ứng trực tiếp trên thanh công cụ tìm kiếm của Google hoặc người mua sẽ truy vấn vào trang đích của bạn để liên hệ cho bạn trải qua những nút liên hệ đã được thiết lập sẵn trên website của bạn .

Thu hút lượt người mua ghé thăm shop offline của bạn

Google Ads được cho phép bạn hiển thị địa chỉ của shop trải qua việc liên kết trực tiếp với thông tin tài khoản Googe Map xác định đúng chuẩn của hàng của bạn. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể ra mắt những shop offline của mình trong trang đích nhằm mục đích khuyến khích họ đến shop thưởng thức loại sản phẩm và mua hàng trực tiếp tại shop .

bán hàng online

6 Nguyên Nhân Để Bạn Chọn Tùng Lê Ads

1. Đạt được mục tiêu tiếp thị của bạn:
Dưới đây là một số mục tiêu tiếp thị phổ biến có thể phù hợp với bạn:

 • Thực hiện hành động trên website của bạn
 • Ghé thăm shop của bạn
 • Thực hiện đặt hàng, điền form …
 • Gọi cho doanh nghiệp của bạn
 • Cài đặt ứng dụng của bạn

2. Không ràng buộc mức ngân sách triển khai:
Tôi tự tin sẽ mang lại hiệu quả bán hàng tốt nhất cho đối tác của mình trên nền tảng Google Ads. Việc hợp tác sẽ là Win – Win được đánh giá bằng hiệu quả sau khi đã triển khai chiến dịch, tôi sẽ làm mọi thứ tốt nhất để doanh nghiệp không rời bỏ tôi trong suốt quá trình Marketing, Do đó tôi không đặt ra các mức ngân sách ràng buộc mà ngân sách sẽ phụ thuộc vào doanh số và khả năng tài chính của khách hàng.

3. Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn bằng các từ khóa:
Khi quảng cáo dọc theo kết quả tìm kiếm trên Mạng tìm kiếm của Google, bạn chọn từ khóa giúp nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn đến những người tìm kiếm cụm từ có liên quan. Bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo của bạn vào những thời gian nhất định trong ngày và chỉ định vị trí và ngôn ngữ.

4. Cụ thể về đối tượng mục tiêu của bạn:
Khi bạn quảng cáo trên trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động hiển thị quảng cáo của Google (được gọi là Mạng hiển thị của Google) và YouTube, thậm chí bạn có thể nhắm mục tiêu cụ thể hơn nữa bằng cách chọn tuổi của những người bạn muốn tiếp cận, loại trang web họ truy cập và lĩnh vực họ quan tâm.

5. Chỉ trả tiền cho kết quả:
Bạn quyết định số tiền bạn muốn chi và chỉ trả tiền khi có người tương tác với quảng cáo của bạn, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo văn bản hoặc xem quảng cáo video của bạn. Bạn căn cứ vào các giá thầu của mình và bất cứ điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

6. Cho phép đo lường hiệu suất quảng cáo của bạn:
Nhanh chóng theo dõi được hiệu quả quảng cáo của bạn và dễ dàng thay đổi để cải thiện kết quả.

mục tiêu

Các Bước Triển Khai Quảng Cáo Google Ads

Bước 1: Khách hàng hoàn thành bảng khảo sát theo link sau: https://bom.to/XzNS6h

Bước 2: Dựa vào vào bảng khảo sát chúng tôi sẽ phân tích sản phẩm dịch vụ website muốn quảng cáo để đề xuất chiến dịch phù hợp.

Bước 3: Thực hiện việc báo giá và hoàn thành các điều khoản hợp đồng thoả thuận.

Bước 4: Phân tích và tối ưu trang đích kèm các đề xuất sửa đổi cho phù hợp với nền tảng quảng cáo Google Ads.

Bước 5: Thực hiện việc lên các chiến dịch quảng cáo trên tài khoản Google Partner của bên triển khai chạy test giai đoạn đầu, thực hiện loại bỏ các chiến dịch kém chất lượng, đẩy mạnh các chiến dịch hiệu quả.

Bước 6: Thực hiện báo cáo đầy đủ các số liệu về các chiến dịch đã triển khai.
File báo cáo số liệu mẫu: https://datastudio.google.com

3 Giai Đoạn Tối Ưu Chiế Dịch:

Giai đoạn 1: Chạy test trong vòng 15-20 để có số liệu về hành vi người dùng, đối tượng tương tác -> giúp có số liệu để phân tích quảng cáo và chiến dịch hiệu quả.
Giai đoạn 2: Loại bỏ các chiến dịch quảng cáo kém hiệu quả -> thực hiện các thay đổi tối ưu hơn.
Giai đoạn 3: Xác định chiến dịch hiệu quả nhất đẩy mạnh ngân sách chạy.

Bảng Phí Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads 

bang phi dich vu tungleads

Chi phí setup chiến dịch ban đầu 2.000.000đ

 • Chi tiêu setup bắt đầu bên người mua thanh toán giao dịch trước cho bên tiến hành nhằm mục đích bảo vệ trường hợp người mua chấm hết hợp tác ngay sau khi chiến dịch setup xong gây thiệt hại cho bên tiến hành. ( giá thành setup không hoàn trả )
 • Sau khi chiến dịch setup xong và được Google duyệt người mua thực thi nạp tiền vào thông tin tài khoản để chạy. Khách hàng hoàn toàn có thể nạp theo ngày, theo tuần, theo tháng .
 • Hàng tháng vào ngày 30 của tháng bên tiến hành sẽ tổng kết ngân sách sử dụng cho chiến dịch sau đó dựa vào % bảng tính phí quản trị người mua liên tục giao dịch thanh toán ngân sách quản trị cho bên tiến hành .
 • Tài khoản quảng cáo do bên tiến hành tạo lập mới và quản trị bởi thông tin tài khoản MCC Google Partner. Xuất báo cáo giải trình hằng ngày cho phí người mua theo dõi .

$ Thông tin thanh toán:

 • Tên thông tin tài khoản : LÊ NGỌC TÙNG

 • Số thông tin tài khoản : 060115215216

 • Ngân hàng : Sacombank, Chi nhánh : Quận 12, TP HCM

Lựa Chọn Chiến Dịch Phù Hợp

Đây là loại chiến dịch thường được sử dụng nhất trong tất cả các loại chiến dịch được hỗ trợ bởi Google Ads.
Chiến dịch Google Google Search giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận chính xác khách hàng đang có nhu cầu thực tế và họ đang có hoạt động tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp trên thanh thanh công cụ tìm kiếm Google và các đối tác khác của Google.
Việc tạo Chiến dịch tìm kiếm trên Google là cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào đang muốn có lượt khách hàng đặt hàng hoặc liên hệ ngay lập tức sau khi triển khai chiến dịch.

Chiến dịch tìm kiếm (Google Search)

Chiến dịch quảng cáo mua sắm (Merchant Center)

Xuất hiện cùng với chiến dịch Google search trên thanh công cụ tìm kiếm nhưng mẫu quảng cáo mua sắm hiển thị thông tin nổi bật hơn kết hợp giữa hình ảnh sản phẩm, tiêu đề sản phẩm, giá, lượt đánh giá sản phẩm, tin khuyến mãi. Đây là loại quảng cáo phù hợp cho ngành bán lẻ với nhiều sản phẩm.
Ưu điểm của loại quảng cáo này là cho phép tiếp thị lại động các sản phẩm một cách mạnh mẻ và hiệu quả.
Ngoài ra quảng cáo mua sắm cho phép doanh nghiệp quảng bá sản phẩm trực tuyến và các sản phẩm đang được bán tại cửa hàng, giúp tăng lưu lượng truy cập trang web tăng lượng khách tìm đến cửa hàng tại địa phương để xem sản phẩm thực tế giúp việc chốt đơn dễ dàng hơn.

Chiến dịch quảng cáo mua sắm (Merchant Center)

Chiến dịch quảng cáo hiển thị (Google GDN)

Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google giúp doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua hơn 2 triệu website cho phép đặt quảng cáo của Google và nền tảng video Youtube…
Điều này giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với cả khách hàng tương lai và hiện tại. Với nhiều tùy chọn đặt giá thầu, định dạng quảng cáo phổ biến và thông tin rõ ràng về hiệu suất, Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google mang lại kết quả mỗi ngày cho hàng ngàn nhà quảng cáo trên toàn thế giới.
Quảng cáo hiển thị Google GND hoàn toàn có thể thay thế thay thế các nền tảng quảng cáo hiển thị khác như: Facebook, Tiktok…

Chiến dịch quảng cáo hiển thị (Google GDN)Chiến dịch quảng cáo Video (Youtube)

Đối với nhà quảng cáo, việc lôi cuốn thành công xuất sắc sự chú ý quan tâm của người tiêu dùng khởi đầu từ video. Trong nhiều thập kỷ, những nhà tiếp thị nhận thấy video là hình thức kể chuyện hiệu suất cao nhất. Nếu không có người xem và nghe quảng cáo thì quảng cáo đó sẽ không có thời cơ ảnh hưởng tác động đến việc phân biệt tên thương hiệu, tạo dự tính mua hay thôi thúc hành vi. Quảng cáo video hoàn toàn có thể giúp bạn ngày càng tăng nhận thức của mọi người về tên thương hiệu bằng cách lôi cuốn sự chú ý quan tâm và tăng cường nhu yếu ở quy mô lớn .

Chiến dịch quảng cáo Video (Youtube)

Chiến dịch khám phá (Discovery Ads)

Chiến dịch khám phá để tiếp cận tới 2,9 tỷ khách hàng trên các nguồn cấp dữ liệu của Google nhằm đạt được mục tiêu về hiệu quả hoạt động trong Google Ads. Nhờ có các tín hiệu về đối tượng và ý định của khách hàng của Google, loại chiến dịch này sẽ giúp bạn mang trải nghiệm quảng cáo được cá nhân hóa trực quan và truyền cảm hứng đến cho những người sẵn sàng khám phá và tương tác với thương hiệu của bạn tất cả thông qua một chiến dịch trên Google Ads.

Chiến dịch quảng cáo App

Là một nhà quảng cáo ứng dụng, bạn sẽ muốn đưa ứng dụng đến với nhiều người dùng trả tiền hơn. Vậy làm thế nào để bạn liên kết với những người dùng đó ? Chiến dịch ứng dụng đơn giản hóa quy trình này cho bạn, giúp bạn thuận tiện tiếp thị ứng dụng của mình trên những loại sản phẩm lớn nhất của Google ( gồm có Google Tìm kiếm, Google Play, YouTube, Khám phá trên Google Tìm kiếm và Mạng Hiển thị của Google ). Bạn chỉ cần thêm vài dòng văn bản, giá thầu, một số ít gia tài và Google sẽ tối ưu hóa phần còn lại để giúp người dùng tìm thấy bạn .

Quảng cáo thông minh

Chiến dịch Thông minh giúp bạn làm điển hình nổi bật những điểm bán hàng của doanh nghiệp và lôi cuốn người mua. Bạn hoàn toàn có thể tạo một chiến dịch duy nhất cho doanh nghiệp của mình hoặc chạy nhiều chiến dịch để trình làng những mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau mà doanh nghiệp của bạn phân phối, trong đó, mỗi chiến dịch sẽ có một bộ chủ đề từ khóa riêng .

Quảng cáo tiếp thị lại (Remarketing)

Tiếp thị lại là một cách để liên kết với những người trước đây đã tương tác với website hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn. Tính năng tiếp thị lại được cho phép bạn đặt quảng cáo một cách có kế hoạch trước những đối tượng người tiêu dùng này khi họ duyệt qua Google hoặc những website đối tác chiến lược của Google, do đó, tính năng này giúp tăng nhận thức về tên thương hiệu của bạn hoặc nhắc nhở những đối tượng người tiêu dùng đó mua hàng .

Bài viết liên quan