Dịch vụ quảng cáo Google Adwords


Tại sao nên chọn Giải pháp Quảng cáo Google của Saigon Hitech

Là Partner chính thức của Google, Saigon Hitech có thể giúp bạn:

– Chạy quảng cáo Google hiệu suất cao với ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất cho bạn ( những chỉ số quảng cáo tốt hơn, hiệu suất cao hơn bạn đang tự chạy )
– Tư vấn chọn từ khóa và tối ưu hóa quảng cáo, tối ưu hóa website bởi chúng tôi được hướng dẫn trực tiếp từ Google để làm điều đó
– Hỗ trợ chỉnh sửa, tối ưu hóa content và mã lập trình để tăng hiệu suất cao quy đổi, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách tối đa cho người mua

– Là công ty lập trình, Saigon Hitech có giải pháp chống Click ảo và viết các Script thu thập và xử lí dữ liệu nhằm tối ưu hóa hiệu suất

Google Adwords là một phương tiện đi lại quảng cáo từ khóa hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ trên thiên nhiên và môi trường internet. Vị trí hiển thị từ khóa quảng cáo phụ thuộc vào 3 yếu tố : điểm chất lượng, giá thầu và tỷ suất click vào mẫu quảng cáo .
Quảng cáo Google là hình thức đấu thầu từ khóa cạnh tranh đối đầu giữa những nhà quảng cáo Google AdWords. Giá thầu trong khi lập chiến dịch quảng cáo Google Adwords là số tiền cao nhất bạn sẵn sàng chuẩn bị trả cho mỗi nhấp chuột của mình lên quảng cáo. Khi giá thầu cao bạn có thời cơ tăng nhấp chuột lên quảng cáo nhiều hơn nhờ vị trí và thứ hạng tốt hơn .
Hầu hết mọi người mở màn trong Adwords sử dụng kế hoạch đặt giá thầu CPC cơ bản, nghĩa là họ tích góp ngân sách dựa trên số lượng nhấp chuột họ nhận được trên quảng cáo của mình. Nếu bạn sử dụng kế hoạch đặt giá thầu CPC nâng cao, số tiền bạn bị tính cho mỗi nhấp chuột tùy thuộc một phần vào giá thầu giá tối đa mỗi nhấp chuột bạn đặt trong thông tin tài khoản của mình, còn được gọi là giá thầu “ CPC tối đa ” .

Số tiền này tương ứng với số tiền cao nhất mà bạn sẵn sàng trả cho một nhấp chuột lên quảng cáo của mình (trừ khi bạn đặt điều chỉnh giá thầu hoặc sử dụng CPC nâng cao). Thực tế, số tiền nhiều nhất bạn sẽ trả là số tiền tối thiểu bắt buộc để giữ vị trí quảng cáo và bất kỳ định dạng quảng cáo nào được hiển thị cùng với quảng cáo của bạn (bao gồm bất kỳ phí dịch vụ hiện hành nào có thể áp dụng cho chiến dịch trên Mạng hiển thị). Do đó, bạn thường sẽ trả ít hơn giá thầu tối đa của mình. Số tiền thực tế mà bạn trả được gọi là CPC thực tế.

Để hoàn toàn có thể quảng cáo Google Adwords giá rẻ mà vẫn có thứ hạng cao, vẫn có hiệu suất cao tốt, bạn cần đặc biệt quan trọng quan tâm tới yếu tố “ Điểm chất lượng ” của từ khóa, bởi đây sẽ là yếu tố tác động ảnh hưởng trực tiếp tới : Giá mỗi nhấp chuột ( CPC ) trong thực tiễn của từ khóa của bạn. Số tiền ‎ giá thầu trang tiên phong mà bạn thấy trong thông tin tài khoản của mình. Từ khóa có đủ điều kiện kèm theo để tham gia đấu giá quảng cáo hay không. Xếp hạng quảng cáo của bạn sẽ cao bao nhiêu .
Tối ưu điểm chất lượng cho từ khóa cho thể giúp bạn tiết kiệm chi phí tới hơn 30 % ngân sách quảng cáo. Đây cũng là cách quan trọng nhất giúp bạn hoàn toàn có thể quảng cáo Google Adwords với ngân sách thấp nhất .

♦ Điều quan trọng trong quảng cáo Google không phải là chi phí cho mỗi Click chuột thấp nhất. Khi đã tối ưu được chi phí cho mỗi Click chuột, điều bạn cần quan tâm chính là tỷ lệ chuyển đổi từ Click chuột sang hành động liên hệ (gọi điện, đặt hàng…). Đấu giá tốt cho mỗi click chuột và đạt tỷ lệ chuyển đổi cao chính là bí quyết để chạy quảng cáo Google hiệu quả.

Bài viết liên quan