Dịch vụ Quảng cáo Google – Chiến lược chạy Chuyển đổi Cam kết ra đơn

Bảng giá quảng cáo google adwords ở phía dưới hoặc Click Vào đây

Google Adwords là nền tảng quảng cáo mạnh mẽ nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng.

Phương pháp tiếp cận của Phòng Marketing thuê ngoài CAS Media đối với dịch vụ quảng cáo Google

Chúng tôi hiểu những gì cần thiết để phát triển một chiến dịch quảng cáo Google tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tạo ra các chiến dịch được nhắm mục tiêu hiệu quả về chi phí và sinh lời.

tich Nghiên cứu & Khám phá

Ban đầu, chúng tôi sẽ khám phá và điều tra và nghiên cứu về doanh nghiệp của bạn càng nhiều càng tốt, gồm có cả sự phức tạp của tỷ suất lợi nhuận kinh doanh thương mại ( ROI ), chân dung đối tượng người tiêu dùng tiềm năng và giá trị lâu dài hơn trải qua việc sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads .

 Nghiên cứu cạnh tranh

Chúng tôi dành thời hạn để nghiên cứu và phân tích doanh nghiệp, ngành của bạn và những người chơi khác nhau là ai. Chúng tôi cũng sử dụng ứng dụng số 1 trong ngành để nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích dấu ấn quảng cáo kỹ thuật số của những chiến dịch đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của bạn .

 Phân tích tài khoản toàn diện

Nếu không có nghiên cứu và phân tích sâu về lịch sử vẻ vang và tính cạnh tranh đối đầu trong quy trình tiến hành dịch vu Google Ads, đây đơn thuần là một việc làm không đúng. Tài sản quan trọng nhất có sẵn cho chúng tôi là tài liệu thông tin tài khoản lịch sử dân tộc của bạn. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích số lượng lớn tài liệu này để tìm kiếm những xu thế có giá trị .

1 phuong phap

Phạm vi Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords của CAS Media

Chúng tôi cung cấp một gói đầy đủ các Google Ads

mask group 26ticked icon green Dịch vụ Quảng cáo Google mạng Tìm kiếm

Quảng cáo tìm kiếm là một chiến lược quảng cáo quan trọng của Google và có chuyên môn về việc sử dụng các thuật ngữ khác nhau như Tìm kiếm có trả tiền, SEM, v.v. để mang lại lợi ích tối đa.

Các doanh nghiệp thuộc bất kể quy mô nào đều hoàn toàn có thể sử dụng và hưởng lợi từ quảng cáo tìm kiếm. Cách tiếp cận của chúng tôi so với quảng cáo tìm kiếm là một sự độc lạ .
Chúng tôi dựa trên tài liệu đúng mực và minh bạch 100 %. Chúng tôi quản trị hàng loạt quá trình cho bạn gồm có điều tra và nghiên cứu cụm từ khóa lan rộng ra, nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, quản trị liên tục, thử nghiệm, tối ưu và báo cáo giải trình .

mask group 33

 

ticked icon green Dịch vụ Quảng cáo Google mạng hiển thị (Banner/GDN)

Trong chương trình quảng cáo hiển thị hình ảnh, bạn hoàn toàn có thể hiển thị quảng cáo của mình trên những website và blog khác nhau. Đó là một chiêu thức tuyệt vời để tiếp cận những người chăm sóc đến dịch vụ mà bạn cung ứng .
Chúng tôi thiết kế xây dựng sự tương tác, giá trị tên thương hiệu, sự công nhận và tăng trưởng nhiều hơn với quảng cáo hiển thị hình ảnh .
Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật mới nhất, công cụ tiếp thị lại và nghiên cứu và phân tích của Google để triển khai quảng cáo hiển thị hình ảnh một cách xuất sắc .

mask group 28 9654e48c c619 4097 b6a4 64af09963df5

 

 

ticked icon green Dịch vụ Google adwords Video

Quảng cáo video là loại nội dung quảng cáo mê hoặc nhất. Đó là một cách tuyệt vời để tạo liên kết chân thực với người mua tiềm năng .
Quảng cáo video có công dụng kiến thiết xây dựng tên thương hiệu rất thâm thúy và hoàn toàn có thể tạo ra sự gợi nhớ thương hiệu hiệu suất cao .
Video của bạn Quảng cáo sẽ phát trước những video YouTube thích hợp và cũng hoàn toàn có thể được yêu cầu trong thanh bên của trang tìm kiếm và trang xem của website .

group 235

ticked icon green Dịch vụ quảng cáo Google mạng Shopping

Quảng cáo mua sắm của Google là bắt buộc so với kinh doanh thương mại tiếp thị kinh doanh bán lẻ trực tuyến. Nếu bạn là nhà kinh doanh bán lẻ Thương mại điện tử, bạn hoàn toàn có thể hiển thị hình ảnh loại sản phẩm của mình ở đầu tác dụng của Google bằng Google Mua sắm .

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch mua sắm cũng như quảng cáo danh sách sản phẩm, giảm CPC, tăng CTR cho các nhóm quảng cáo của bạn.

Chúng tôi quảng cáo mẫu sản phẩm của bạn bằng cách tối ưu hóa và tổ chức triển khai list kho mẫu sản phẩm và những chiến dịch shopping bằng cách nhắm tiềm năng những từ khóa đúng mực .

Tham khảo thêm: Dịch vụ Content bán hàng chuẩn Sale

group 229

 

 

ticked icon green Dịch vụ quảng cáo tiếp thị lại trên google

Tiếp thị lại là một kỹ thuật quảng cáo mưu trí được cho phép bạn hiển thị quảng cáo cho những người dùng đã truy vấn website của bạn trước đó .
Nó khuyến khích người dùng quay trở lại website bằng cách nhẹ nhàng nhắc nhở họ bằng những quảng cáo có tương quan. Quảng cáo ” nhắc nhở ” sẽ được hiển thị trên cơ sở những mẫu tìm kiếm của chúng và tương tác trước đó với website của bạn .

Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện ROI và tăng chuyển đổi bằng cách tiếp thị cho những người đã truy cập trang web của bạn.

Tham khảo: Dịch vụ Content Marketing kéo hàng ngàn traffic miễn phí vào website.

group 234ticked icon green Nghiên cứu quản lý các nhóm từ khóa

Nghiên cứu từ khóa tập trung cao độ sẽ khám phá ra cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí để có được những khách hàng đang tìm kiếm chính xác những gì bạn cung cấp.

Tại CAS truyền thông, chúng tôi quản lý tài khoản Google Ads của bạn nhắm tiềm năng những từ khóa sẽ thôi thúc người mua đến website của bạn. Thông qua những công cụ điều tra và nghiên cứu khác nhau mà chúng tôi sử dụng, chúng tôi sẽ kiến thiết xây dựng những chiến dịch tìm kiếm có trả tiền hiệu suất cao, tập trung chuyên sâu vào việc đạt được người mua tiềm năng tiềm năng hoặc giá mỗi lần bán hàng của bạn .
Chúng tôi sẽ nghiên cứu và điều tra từ khóa và ngân sách để xác lập từ khóa nào có tiềm năng phân phối ROI tốt nhất .

mask group 31

ticked icon green Tạo Chiến dịch và Quảng cáo google

Quảng cáo Google hiệu suất cao yên cầu phải tạo quảng cáo hiệu suất cao. Chúng tôi cung ứng dịch vụ phong cách thiết kế và viết quảng cáo chất lượng để sẵn sàng chuẩn bị quảng cáo tương thích với tên thương hiệu của bạn, truyền đạt thông điệp chính và thôi thúc hiệu quả .

Tất cả các chiến dịch đều sử dụng thử nghiệm A / B để nâng cao tỷ lệ nhấp (CTR) và cải thiện chuyển đổi bán hàng. Chúng tôi sẽ thiết lập chiến dịch Google Ads của bạn, tạo bản sao quảng cáo và định cấu hình tất cả các cài đặt.

Nhiều biến thể quảng cáo sẽ được tạo và sửa đổi để có được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể. CAS Media tập trung vào các từ khóa của nhóm tuổi để đảm bảo tăng trưởng nhiều hơn và lưu lượng truy cập cao hơn với chi phí thấp hơn để đạt được mục tiêu kinh doanh của khách hàng của chúng tôi.

mask group 32

ticked icon green Theo dõi chiến dịch google ads

Nếu không phân tích tài liệu của bạn, bạn hoàn toàn có thể không nhận được lưu lượng truy vấn tương thích cho website của mình. Nhóm của chúng tôi bảo vệ thống kê giám sát và theo dõi hàng loạt tài liệu để tối ưu hóa lại thông tin tài khoản trong tương lai .
Nếu không có tài liệu tương thích, việc tối ưu hóa chiến dịch PPC sẽ chỉ là một phát súng trong bóng tối, vì thế một trong những điều bắt đầu chúng tôi làm là bảo vệ theo dõi được thiết lập đúng cách, cung ứng cho chúng tôi tổng thể tài liệu chúng tôi cần để tối ưu hóa những thông tin tài khoản trước .

mask group 30

ticked icon green Báo cáo, Phân tích & Tối ưu

Chúng tôi tạo ra những báo cáo giải trình phân phối thông tin cụ thể có ý nghĩa về những gì đang xảy ra với chiến dịch PPC của bạn. Các báo cáo giải trình của chúng tôi được tạo ra để trình diễn thông tin cụ thể về chiến dịch PPC của bạn .
Báo cáo của chúng tôi bật mý những nâng cấp cải tiến trong chiến dịch của bạn và những gì chúng tôi đã làm để giúp bảo vệ thành công xuất sắc của bạn. Hàng tháng, chúng tôi sẽ cung ứng một báo cáo giải trình về những việc đã làm và kế hoạch cho tháng tới .
Chúng tôi cũng sẽ lên lịch một cuộc gọi nhìn nhận với nhóm của chúng tôi và của bạn .

BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

bang gia google ads

Tại sao nên chọn dịch vụ Google Ads của chúng tôi

Là Công ty cung cấp dịch vụ Google Ads uy tín, chúng tôi đảm bảo bạn được kết nối với khách hàng của mình cho dù họ ở đâu.

tai sao

Xem thêm về đội ngũ CAS Media

Câu hỏi thường gặp

1. Việc Setup quảng cáo google mất bao lâu ?

Đối với Mạng tìm kiếm, Mạng hiển thị quảng cáo của bạn sẽ hiển thị gần như ngay lập tức trên Google. Riêng đối với Mạng Shopping cần từ 5-7 ngày để Google phê duyệt sản phẩm trên Merchant Center.

2. Làm sao tôi biết được các chiến dịch quảng cáo google hiệu quả hay không ?

Chúng tôi liên tục Đo lường và Tối ưu bằng những công cụ của Google ( Analytics, Google Seach Console … ) và gửi báo cáo giải trình định kỳ cho bạn, cực kỳ rõ ràng và minh bạch .

3. Tôi không ở Hà Nội, có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo google của CAS được không ?

Rất nhiều dự án Bất Động Sản mà CAS Media và Khách hàng chưa từng gặp mặt vì điều đó không thật sự thiết yếu. Chúng tôi có nhưng kênh tương tác và thao tác Online cực kỳ hiệu suất cao .

4. Dịch vụ Google Adwords của CAS Media có cam kết gì không ?

Thời gian đầu dự án Bất Động Sản, chúng tôi sẽ cam kết lượt Click / Hiển thị .
Sau khi Quảng cáo Google Ads quản lý và vận hành một thời hạn, dựa trên data tích lũy được trong quy trình chạy google ads, tất cả chúng ta sẽ ngồi lại và xác lập lại cam kết, hoàn toàn có thể là quy đổi hoặc thậm chí còn là Lead .

Tác giả: Mạnh Tuấn

Bài viết liên quan