Dịch vụ quảng cáo Google adwords

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords của Viet Solution

Website của bạn trong tiến trình sơ khai, bạn khám phá để vấn đáp thắc mắc tại sao và Vì sao cần tiếp thị Web ? Qua những lời ra mắt, hướng dẫn và nghiên cứu và điều tra bắt đầu bạn chọn dịch vụ quảng cáo Google Adword để khởi đầu việc tiếp thị Website. Vậy bạn đã biết gì về Google Adwords chưa ?

Những năm qua, Viet Solution luôn tự hào với danh hiệu công ty thiết kế Web và SEO chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệp trong lĩnh vực Online Marketing, chúng tôi  thêm tự tin cung cấp dịch vụ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS đến Qúy khách hàng đang có nhu cầu. Đặc biệt, với khách hàng sử dụng dịch vụ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP tại Viet Solution sẽ được tặng thêm gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords trong 1 tháng đầu sau khi Website được chạy chính thức.

+ tin tức liên hệ nhu yếu tư vấn dịch vụ Quảng cáo Google Adwords :

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Google Adwords là hình thức quảng cáo dễ nhất và nhanh nhất để tên thương hiệu, website, hình ảnh … của bạn xuất hiện trên Google và những website link với Google. Quảng cáo Google Adwords với năng lực tùy biến, linh động trong ngân sách và thông điệp quảng cáo ; điều này sẽ giúp khuynh hướng lượng người mua tiềm năng cực kỳ hiệu suất cao .Google Adwords cũng được xem là hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí và tìm kiếm người mua hiệu suất cao nhất. Bởi vì, bạn chỉ phải trả tiền khi người mua đó thực sự nhấp chuột vào quảng cáo. Có thể nói ngoài những dịch vụ Online Marketing khác thì Google Adwords hoàn toàn có thể được xem là phương pháp truyền tải thông điệp quảng cáo tiếp cận nhanh gọn chỉ với hình thức đơn thuần .

Cách thức quảng cáo Googe Adwords:

1)   Hình thức quảng cáo

Tùy theo nhu yếu của Qúy người mua, hiệu quả quảng cáo sẽ được hiển thị vị trí top 1 đến top 3 vị trí tiên phong hoặc bên tay phải của trang nhất Google. Hình thức hiển thị :- Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm- Quảng cáo từ khóa trên những website- Quảng cáo banner trên những website

 2)    Hiển thị thông điệp

Chúng tôi sẽ tối ưu để mẫu quảng cáo hoàn toàn có thể xác lập đúng đối tượng người tiêu dùng chăm sóc để tối ưu quảng cáo và ngân sách như sau :- Hiển thị trong khoảng chừng thời hạn nhất định- Hiển thị theo đúng từ khóa đã lựa chọn- Hiển thị theo khu vực, vương quốc hoặc toàn thế giới

         –   Hiển thị theo đúng định mức ngân sách, theo chiến dịch đã được đặt ra.

– Quảng cáo tìm kiếm được cho phép Open đúng lúc người mua cần .

 3)    Cam kết dịch vụ và Bảng giá dịch vụ Google Adwords

Lợi ích của việc quảng cáo Google Adwords :

  •  Nhắm đúng đối tượng khách hàng

– Có thể xác lập đúng nhóm đối tượng người dùng chăm sóc tới quảng cáo- Tùy biến giúp người mua tối ưu hóa quảng cáo và ngân sách- Khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh động .- Tiếp cận số lượng lớn người mua trên quốc tế cũng như tại Nước Ta .

  • Chi phí thấp, hiệu quả cao

– Kiểm soát ngặt nghèo hiệu suất cao của chiến dịch trải qua mạng lưới hệ thống báo cáo giải trình chi tiết cụ thể .- Không phụ thuộc vào vào ngân sách ít hay nhiều .- Linh hoạt, hiệu suất cao nhanh gọn

  •  Quảng cáo hiển thị nhanh chóng

– Quảng cáo xuât hiện sau khi set up và chờ duyệt, hoàn toàn có thể trong vòng 24 h- Thay đổi nội dung quảng cáo, bổ trợ từ khóa bất kể lúc nào bạn muốn .

– Quảng cáo với bất cứ ngôn ngữ nào tại bất cứ thị trường nào bạn nhắm tới. 

Quy trình dịch vụ  quảng cáo Google Adwords

Không quên đặt tiềm năng vì quyền lợi của người mua và thuận tiện hiểu rõ về dịch vụ quảng cáo Google Adwords và nắm rõ quá trình thao tác của chúng tôi, dưới dây là quy trình tiến độ dịch vụ quảng cáo Facebook mà chúng tôi phân phối :

  • Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu, khảo sát và báo giá chiến dịch phù hợp.
  • Gặp gỡ và tư vấn chiến dịch
  • Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ quảng cáo Google Adwords.
  • Triển khai thực hiện và báo cáo kết quả định kỳ theo quy mô dự án
  • Nghiệm thu và bàn giao.

Đối với người mua sử dụng dịch vụ Google Adwords với nhu yếu tự quản lý tài khoản sung sướng trao đổi trước .

            Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn chất lượng và chu đáo.

Bài viết liên quan