De Jong tiết lộ tương lai với đồng đội tại Barca

 

Ngay sau khi tiếp quản chiếc ghế nóng tại Man Utd, HLV Erik ten Hag đã xem Frenkie de Jong là mục tiêu số một cần phải chiêu mộ. Thương vụ tưởng chừng sẽ diễn ra trôi chảy, khi Barca xem việc bán cựu sao Ajax là một đòn bẩy kinh tế. Bên cạnh việc thu về một khoản tiền, Blaugrana còn giải phóng đáng kể được quỹ lương của CLB.

Hôm qua, nhiều nguồn tin uy tín như David Ornstein hay Fabrizio Romano xác nhận Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận với Barca về việc chiêu mộ tuyển thủ Hà Lan. Theo đó tổng giá trị của thương vụ này là 85 triệu euro, với mức phí đảm bảo ban đầu là 75 triệu euro, kèm theo 10 triệu trong điều khoản bổ sung.

What Frenkie de Jong has told team-mates about joining Manchester United as Barcelona consider drastic action - Bóng Đá

 De Jong không muốn rời Barca.

Tuy nhiên tờ Sport của Tây Ban Nha lại khẳng định De Jong không có ý định rời Barca. Anh thậm chí còn yêu cầu người đại diện thông báo với Giám đốc điều hành Richard Arnold và Giám đốc bóng đá John Murtough từ bỏ việc theo đuổi mình.

Mới đây tờ Sport còn cho biết thêm, tuyển thủ Hà Lan đã nói với các đồng đội tại Barca: “Tôi không thể ra đi. Tôi sẽ rời Barca bằng cách nào?”

Mặc dù De Jong không hài lòng với cách đối xử của BLĐ Barca, nhưng anh và bạn gái vẫn thích sống tại thành phố này và không muốn chuyển đến Manchester. Họ vừa mua một ngôi nhà ở khu phố Pedralbes và muốn ổn định ở Catalunya.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.