De Jong khiến M.U xấu hổ khi trắng tay rời Barca

 

Giám đốc điều hành Richard Arnold và giám đốc bóng đá John Murtough của Man Utd đã bay đến Tây Ban Nha vào thứ Hai vừa qua để tăng cường việc đàm phán ký hợp đồng với cầu thủ người Hà Lan. Frenkie de Jong đã trở lại tập luyện tại trước đó trong khi Barcelona cố gắng đẩy anh khỏi Camp Nou.

Man Utd được cho là đã đồng ý một khoản phí chuyển nhượng ban đầu với Barcelona trị giá 65 triệu ero, đính kèm 20 triệu euro phụ phí. Tuy nhiên từ đó đến nay, đội chủ sân Old Trafford chưa có bước tiến đáng kể nào trong thương vụ này.

Frenkie de Jong embarrasses Man Utd delegates as they leave Barcelona empty-handed - Bóng Đá

 Man Utd chưa thể chiêu mộ thành công De Jong trong mùa hè năm nay. 

Mặc dù đã đạt được thỏa thuận về giá cả và những điều khoản khác trong thỏa thuận, nhưng vụ chuyển nhượng vẫn chưa được thông qua vì De Jong chưa đồng ý. Theo Mirror, phái đoàn của Man Utd rời Barca tay trắng.

Hay nói cách khác, họ không đạt được bất kỳ thỏa thuận nào với De Jong. Cựu sao Ajax tỏ ra cứng rắn. Anh kiên quyết không muốn chia tay Barca trong mùa hè này, đồng thời cũng không muốn giảm lương.

Thương vụ ngày càng rắc rối và có khả năng Quỷ đỏ sẽ không có được người mình cần trong mùa hè này. HLV Erik ten Hag có thể sẽ phải chuyển hướng sang những mục tiêu khác thiết thực hơn. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.