8 Website Thư Viện Đề Thi Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Website thư viện đề thi là nơi chuyên cung cấp những mẫu đề thi và kiểm tra dành cho giáo viên và học sinh trên nhiều phương diện cả về những tài liệu bài tập, học thuật cũng như các bài thi trên tất cả những môn học khác nhau. Sau đây sẽ là 8 website thư viện đề thi phổ biến nhất hiện nay.

1. Thư viện đề thi Violet

Violet là một forum, mạng xã hội, một hội đồng giữa những giáo viên Nước Ta. Nơi đây nhanh gọn trở thành nơi để giao lưu, trao đổi kỹ năng và kiến thức cũng như những giải pháp dạy học và san sẻ tài liệu cho việc giảng dạy của những giáo viên được tốt hơn .

Violet là một nơi giúp bạn có được những dạng bài kiểm tra miễn phí dành cho cả giáo viên và học sinh. Có thể thấy, Violet là một thư viện đề thi và kiểm tra cung cấp các tài liệu, tư liệu, những mẫu bài kiểm tra với tất cả các môn trong chương trình học như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Anh Văn…

thư viện đề thi

Violet là website giúp san sẻ tài liệu trực tuyến
Qua đó mà Violet là một kho tàng tài liệu, thư viện đề thi chất lượng bậc nhất, tổng hợp hết tổng thể những bài kiểm tra, những dạng đề cũng như những bài tập với đáp án chuẩn và đúng chuẩn nhất. Những đề thi của website Violet đều được sàng lọc và đăng tải gồm có đáp án theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục .
Hơn hết, Violet luôn tăng trưởng và update cơ sở tài liệu theo hướng mới nhất với nhiều tư liệu và bài giảng vô cùng đa dạng chủng loại của những giáo viên xuất sắc ưu tú. Violet được xem là thư viện đề thi lớn nhất Nước Ta với sự phong phú và đa dạng và phong phú về bài giảng, giáo án hay những tài liệu học thuật nổi tiếng giúp cho giáo viên cũng như học viên có tài liệu để sử dụng cho việc dạy và học được tốt hơn .
Website Violet gồm có nhiều thư viện tích hợp như Thư viện E-learning, Thư viện Bài giảng Điện tử, Thư viện Tư liệu Giáo dục đào tạo, Thư viện Đề thi và Kiểm tra, Thư viện Giáo án Điện tử, Diễn đàn giáo viên Violet, Lớp học trực tuyến, Đào tạo kiến thức và kỹ năng vi tính và Soạn thảo bài giảng trực tuyến .

Website của Violet: http://violet.vn/

2. Tailieu

Thư viện đề thi Tailieu được xem như một thư viện sách khổng lồ với đầy đủ những tài liệu, tư liệu và các giáo trình giảng dạy cả trong nước lẫn quốc tế. Tại nơi đây, người dùng sẽ có thể tìm thấy bất kể tài liệu nào liên quan đến học thuật, đề thi hay đề kiểm tra… Qua đó mà có thể trau dồi cho mình những kiến thức cần thiết và phù hợp để dạy và học.

Hiện nay, Tailieu được xem như một thư viện đề thi với hơn 1 triệu tài liệu khác nhau trên hầu hết và 5 triệu thành viên tham gia vào hội đồng. Thế nên, Tailieu quả là một hội đồng to lớn với một khối lượng tài liệu vô cùng đồ sộ. Thông qua đó mà bất kể học viên hay giáo viên cũng hoàn toàn có thể lấy về cho việc dạy và học .
Tailieu không chỉ là một thư viện đề thi mà nó là một thư viện trực tuyến cho phép san sẻ, tải về, upload tài liệu ở nhiều nghành khác nhau. Hơn hết, nó là một hội đồng mở được cho phép nhiều người hoàn toàn có thể tương tác và san sẻ qua lại, tương thích với nhiều loại đối tượng người tiêu dùng như học viên, sinh viên, giáo viên, giảng viên, người điều tra và nghiên cứu hay đi làm …
Việc tìm kiếm và tải xuống như tài liệu chưa khi nào là khó khăn vất vả so với thư viện đề thi Tailieu này. Nó có một bộ sưu tập tinh lọc giúp người truy vấn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm trên nhiều nghành học thuật khác nhau từ tự nhiên cho đến xã hội hay những đề tài, tham luận thạc sĩ, tiến sỹ …
Tailieu là một thư viện trực tuyến được truyền tải dưới định dạng PDF. Qua đó mà người dùng hoàn toàn có thể đọc tài liệu trực tuyến trên trình duyệt hay tạo thông tin tài khoản để hoàn toàn có thể tải xuống không tính tiền những tài liệu này .

Website của tailieu: http://tailieu.vn/

3. Thư viện đề thi Ebook.edu

Ebook. edu là một thư viện đề thi trực tuyến tiềm ẩn rất nhiều giáo trình, giáo án điện tử hay những tài liệu trên nhiều nghành khác nhau. Hơn hết, website này được xem như một thư viện giáo trình trực tuyến được nhiều giáo viên, giảng viên hay những người nghiên cứu và điều tra vô cùng yêu dấu bởi những tài liệu nâng cao và rất rực rỡ .

thư viện đề thi

Ebook. edu được xem như một thư viện đề thi với sự phong phú về những nghành

Ebook.edu được xem như một thư viện đề thi với sự đa dạng về các lĩnh vực hiện đại như Khoa học – Kỹ thuật, Kinh Tế, Nông – Lâm – Ngư nghiệp, Tin Học, Công nghệ – Phát Triển, Xã Hội Học, Triết học, Công Nghệ Sinh Học, Điện Tử Viễn Thông, Vật Lý Lượng Tử…

Không những thế mà Ebook. edu còn tương hỗ tính năng in và tùy ý sử dụng file ebook vào những mục tiêu cá thể cho người dùng như mục tiêu học tập hay san sẻ cho người khác. Thư viện đề thi Ebook. edu còn sẽ ra mắt cho bạn rất nhiều những đề án, những cuốn sách hay và hữu dụng .

Website của Ebook.edu: http://ebook.edu.vn/

4. Kilobooks

Kilobooks là một website chuyên san sẻ và mua và bán những tài liệu về học thuật lớn nhất Nước Ta. Hiện nay thư viện đề thi Kilobooks đạt hơn 900.000 thành viên cùng hơn 300.000 tài liệu khác nhau với hơn 4 triệu lượt truy vấn và tải xuống mỗi tháng .
Kilobooks không chỉ là một thư viện đề thi mà còn là một website chuyên kinh doanh thương mại, kinh doanh những tài liệu hay và mê hoặc. Qua đó mà bạn hoàn toàn có thể săn tìm những tư liệu đáng giá và có giá trị ở trên website này .
Qua đó mà thành viên thuộc Kilobooks hoàn toàn có thể tìm kiếm và nhu yếu những tài liệu mà mình cần một cách nhanh gọn, upload có đính kèm theo tài liệu sẽ được ước định giá trị của tài liệu. Vì thế mà Kilobooks là thư viện đề thi hướng đến người dùng, tạo ra một khoảng trống tàng trữ và tìm kiếm cho con người lúc bấy giờ .

Kilobooks luôn là một thư viện tài liệu, luận văn, báo cáo khoa học hay những tiểu luận, giáo trình, giáo án điện tử uy tín và chất lượng bậc nhất. Trong đó sự đa dạng về chuyên ngành trên nhiều lĩnh vực được đánh giá rất cao. Vì vậy, website luôn phục vụ cho nhiều đối tượng trong xã hội như nghiên cứu sinh, học sinh, giáo viên, giảng viên các trường đại học, cao đẳng… 

Website của Kilobooks : http://www.kilobooks.com/

5. Thư viện đề thi Hocmai

Hocmai.vn là một trang web thư viện đề thi phổ biến với nhiều lượt truy cập nhất hiện nay. Hocmai,vn là nơi cung cấp một lượng lớn những tài liệu cũng như những kiến thức học tập bổ ích với nhiều mức độ cũng như đa dạng về trình độ chuyên môn học thuật.

thư viện đề thi

Không chỉ có giáo viên mà học viên vẫn hoàn toàn có thể tự do tìm kiếm tài liệu
Hơn nữa hocmai.vn là nơi có những khóa học trực tuyến tương thích với trình độ cũng như nhu yếu của mỗi học viên, sinh viên hay cung ứng việc giảng dạy của giáo viên, giảng viên những cấp. Hơn nữa, nơi này chứa một thư viện những bài luận văn, bài báo khoa học cung ứng cho những nghiên cứu sinh đang làm điều tra và nghiên cứu khoa học .
Hocmai là một website hữu dụng với hàng ngàn bài giảng khác nhau cũng như những tư liệu học tập rất hữu dụng hay những tư liệu tìm hiểu thêm cho việc làm luận văn, đồ án cho những sinh viên. Hơn hết, những tài liệu ôn thi ĐH là không hề thiếu, phân phối việc ôn thi cho những học viên chuyển cấp hay sẵn sàng chuẩn bị thi tốt nghiệp .

Website của Hocmai: http://hocmai.vn/

6. Violympic

Violympic là một trong những website chính thức của cuộc thi giải toán vương quốc tại Nước Ta. Qua đó mà nổi tiếng bởi những tài liệu, bài giảng sâu xa về toán học phân phối một cách rất đầy đủ những kỹ năng và kiến thức toán học cho người truy vấn .
Cuộc thi giỏi toán vương quốc là một cuộc thi quan trọng được tổ chức triển khai thường niên do bộ GD&ĐT tổ chức triển khai dành cho đối tượng người dùng học viên tiểu học và trung học cơ sở. Thông qua đó mà học viên hoàn toàn có thể kiểm tra trình độ và năng lượng toán học của mình .
Chương trình thi giải toán vương quốc được tổ chức triển khai trực tuyến trải qua mạng Internet. Nó tương thích với hầu hết những sinh viên ở những khối khác nhau như tiểu học, trung học cơ sở hay trung học phổ thông được phân loại theo cấp trường, Q., huyện hay thành phố …
Thông qua đó mà Violympic cũng được xem là một thư viện đề thi chuyên về toán học. Nó giúp cho học viên hoàn toàn có thể nâng cao trình độ toán học và thành thạo những dạng toán học khác nhau. Violympic còn là nơi chứa những tài liệu học thuật hay những bài viết sâu xa về toán học để giúp người truy vấn hoàn toàn có thể hiểu hơn khi đọc những bài viết nghiên cứu và điều tra nâng cao về nghành này .

Website của Violympic: http://violympic.vn/

7. Thư viện đề thi 123doc

123doc đã không còn xa lạ gì đối với giáo viên, học sinh, sinh viên hay những người đang cần tài liệu học tập, nghiên cứu. 123doc là một thư viện đề thi khổng lồ chứa đựng lên đến 2.000.000 tài liệu học tập trên tất cả những lĩnh vực khác nhau bao gồm những lĩnh vực mới như Vũ trụ học, Trường năng lượng, Chiêm Tinh học, Văn hóa học, Công nghệ thông tin…Cho đến những tài liệu nghiên cứu những điều mới mẻ đối với những lĩnh vực đang rất hot hiện nay như Kinh tế – Tài chính, Ngoại ngữ, Môi trường – Khí hậu, Y Tế, Vật Lý, Sinh học… 

thư viện đề thi

123 doc tích hợp sẵn những đề thi và đề kiểm tra

Xem thêm:

Qua đó mà người truy vấn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm liệu được những tài liệu mà mình muốn một cách đúng mực và nhanh gọn nhất. Việc upload tài liệu cũng sẽ khá đơn thuần cũng như cần phải đăng nhập để hoàn toàn có thể tải về tài liệu mà bạn cần .
Website của 123 doc : http://123doc.org/

8. Zuzi

Zuzi là một nền tảng thư viện đề thi nổi bật đối với học sinh đang ôn thi tốt nghiệp hay luyện thi đại học các khối A, B, C hay D trực tuyến trên Internet. Website này cung cấp những tư liệu ôn thi cũng như phương pháp thi cử vô cùng tuyệt vời.

Zuzi được biết đến là một dự án giáo dục trực tuyến phi lợi nhuận được phát triển bởi VNIF – Quỹ Cộng đồng người sử dụng Internet tại Việt Nam. Qua đó mà tại Zuzi cũng có những thầy cô giảng dạy vô cùng tâm huyết với mục đích là nâng tầm tri thức cho các học sinh. Rút ngắn những khoảng cách giữa các vùng miền. Vì thế mà những học sinh vùng sâu vùng xa vẫn có thể tự ôn luyện tại nhà chỉ cần thông qua Internet.

Tại Zuzi còn có một hội đồng, forum hỏi đáp vô cùng náo nhiệt. Đó là hội đồng có những sinh viên đã từng đậu thủ khoa hay có điểm trên cao trong kỳ thi ĐH. Từ đó mà trợ giúp, vấn đáp những câu hỏi vướng mắc của sĩ tử đang chuẩn bị sẵn sàng bước vào một kỳ thi quan trọng trong cuộc sống .
Website của Zuzi : http://zuni.vn/

Trên đây là tất cả 8 website thư viện đề thi phổ biến và nổi tiếng bởi chất lượng tốt nhất hiện nay. Suy cho cùng, những website này đều hướng đến một mục đích chính đó là cung cấp tri thức cũng như những phương pháp dạy và học cho cả giáo viên lẫn học sinh.

Bài viết liên quan