Đây! Điểm khác biệt khiến Arsenal, Chelsea vồ hụt Raphinha

 

Như vậy, sau cuộc đua dài hơn với Arsenal và Chelsea, cuối cùng Barcelona đã giành chiến thắng trong thương vụ Raphinha. Ngôi sao người Brazil cập bến Camp Nou trong một thương vụ trị giá 67 triệu euro (tính cả phụ phí) và sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2027 với Blaugrana.

Cả Arsenal lẫn Chelsea đều có những lợi thế riêng trong quá trình đàm phán chiêu mộ Raphinha.

- Bóng Đá

 Raphinha đã gia nhập Barca.

Pháo thủ dường như đã đặt vấn đề từ sớm với Leeds, trong khi Raphinha cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho HLV Mikel Arteta. Còn đối với Chelsea, dù nhập cuộc sau nhưng họ hoàn toàn lấn át các đối thủ vì đã đáp ứng mức phí 65 triệu euro mà Leeds yêu cầu.

Tuy nhiên theo Fabrizio Romano, Barca đã thực sự có một nước đi cao tay, khiến những nỗ lực từ Chelsea cũng như Arsenal trở nên vô ích.

Cụ thể, đội bóng xứ Catalan đã mở cuộc đàm phán với người đại diện của Raphinha – Deco cách đây 5 tháng và nhanh chóng thống nhất các điều khoản cá nhân.

Bên cạnh ước mơ thuở thiếu thời (gia nhập Barca), lý do Romano đưa ra cũng đã mang đến câu trả lời xác đáng cho động thái nhất quyết chuyển đến Camp Nou của Raphinha, bất chấp việc Chelsea sẵn sàng đưa ra mức đãi ngộ tuyệt vời dành cho anh. 

Giờ đây, ngôi sao xứ Samba chỉ cần trải qua bước kiểm tra y tế để có thể chính thức khoác lên mình màu áo đỏ lam mà anh hằng mong ước.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.