Tìm hiểu về Đấu trường sinh tồn mùa đông 2020.

Thông tin giải đấu

Chỉ chưa đầy một tháng kể từ khi giải đấu mùa Hè 2020 kết thúc, giải đấu Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 thuộc mạng lưới hệ thống giải đấu Free Fire chuyên nghiệp số 1 Nước Ta sẽ chính thức quay trở lại với người hâm mộ. Đây cũng là mùa giải Đấu Trường Sinh Tồn thứ 3 trong năm 2020, sau mùa Xuân và mùa Hè. Giải đấu khai mạc vào ngày 12/9 và kết thúc vào ngày 1/11. Tương tự những mùa giải trước, sẽ có 2 vòng đấu gồm Vòng bảng và Vòng Playoff. Tuy nhiên ở vòng bảng mùa Đông lần này, những đội tuyển sẽ tranh tài 2 ngày / tuần vào Thứ 7 và Chủ Nhật, thay vì chỉ có 1 ngày Chủ Nhật / tuần như những mùa giải trước .
Cùng với đó thì để bắt kịp với xu thế của eSports Free Fire quốc tế thì ở mùa Đông này những đội tuyển sẽ tranh tài trên cả 3 map : Đảo Quân Sự, Đảo Sa Mạc và Đảo Thiên Đường .
dau-truong-sinh-ton-map-thi-dau

Các map tranh tài trong Đấu trường sinh tồn mùa Đông 2020

Phương thức thi đấu: Đấu trường sinh tồn mùa Đông 2020

Vòng bảng sẽ tranh tài trong 6 tuần để chọn ra được 12 cái tên xuất sắc nhất tiến vào vòng Chung kết. Đội tuyển giành chức vô địch sẽ sở hữu Cúp vô địch Đấu Trường Sinh Tồn, cùng số tiền thưởng lên đến 2 tỷ VNĐ. Ngoài ra, Ban tổ chức triển khai sẽ trao giải MVP vòng bảng và vòng Chung kết với số tiền thưởng là 20 triệu VNĐ cho mỗi cá thể xuất sắc .

Vòng bảng gồm 18 đội được chia ra làm 3 bảng đấu. Mỗi ngày thi đấu sẽ gồm 6 trận của 2 bảng đấu. 

dtst-chia-bang

Bảng đấu của Đấu trường sinh tồn mùa Đông 2020

Sau khi 12 ngày tranh tài kết thúc, 12 đội có thành tích tốt nhất sẽ bước vào Chung kết Đấu trường sinh tồn mùa Đông 2020 ngày 01/11. Ngày Chung kết sẽ tranh tài dưới dạng BO6, qua đó tìm ra nhà Vô địch cũng nhưng top 3 Nước Ta .

Cách tính điểm

ff-tinh-diem

Cách tính điểm của Đấu trường Sinh tồn

Với việc chênh lệch điểm giữa những vị trí xếp hạng trong 1 trận đấu không quá lớn, Đấu trường Sinh tồn hứa hẹn sẽ mang tới những pha giao tranh thích mắt và mãn nhãn. Vì chỉ khi sở hữu số điểm hạ gục lớn mới hoàn toàn có thể tạo ra khoảng cách bảo đảm an toàn trên bảng xếp hạng tổng .

Cơ cấu giải thưởng

dtst-giai-thuong

Cơ cấu phần thưởng Đấu trường Sinh tồn mùa Đông 2020 .

Ngoài sự mê hoặc đến từ phần thưởng của đội Vô đich, Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 còn mê hoặc hơn khi là giải đấu sẽ chọn ra 3 đại diện thay mặt của Nước Ta tham gia giải đấu quốc tế Free Fire Continental Series ( FFCS ) diễn ra vào cuối năm nay. Đội tuyển vô địch sẽ có suất vào thẳng vòng Chung kết diễn ra vào ngày 29/11, trong khi hai đội hạng 2 và 3 sẽ tham gia vòng sơ loại diễn ra một tuần trước đó .

Bài viết liên quan