Đấu trường Haki chính thức mở cửa 10h00 ngày 18/01, tặng Giftcode trị giá 1 triệu VNĐ

Không cần phải nói thêm về độ nóng và sức lan tỏa mà Đấu trường Haki đã tạo ra trong những ngày qua. Giới hâm mộ One Piece đang thực sự thích thú khi một lần nữa được trải nghiệm và phiêu lưu trong thế giới vĩ đại của Vua Hải Tặc trong thời gian tới.

[​IMG]

Sở hữu nền tảng đồ họa chibi 3D đậm chất riêng được tối ưu tốt trên mọi hệ máy, người chơi sẽ không cần phải sở hữu 1 thiết bị quá mạnh để trải nghiệm cảm giác làm bá chủ thế giới. Nhưng trên hết, việc kế thừa những tinh hoa của sản phẩm Vua Hải Tặc để tiếp tục phát triển và nâng cấp, Đấu trường Haki đã sẵn sàng gửi tới game thủ 1 hệ thống gameplay ở mức siêu đồ sộ.

Tiếp tục phát triển hệ thống 500 nhân vật với các kĩ năng ưu việt, đặc biệt hệ thống hấp thụ Trái Ác Quỷ sẽ giúp các thuyền trưởng tự xây dựng các nhân vật độc nhất với những kĩ năng riêng biệt, không ai giống ai. Mỗi nhân vật sẽ được lồng tiếng Nhật chuẩn đảm bảo 1 trải nghiệm ưu việt nhất.

[​IMG]

Hệ thống nâng cấp, đột phá và tinh luyện kĩ năng, trang bị đã đạt tới mức gần như hoàn hảo giúp game thủ thỏa sức tùy biến vũ khí cá nhân theo ý thích nhằm tối ưu chỉ số nhân vật, đẩy các anh hùng vốn là biểu tượng của One Piece nên tới cấp độ giới hạn.
Từ đó, người chơi có thể xây dựng 1 đội hình chuẩn mực và tiêu biểu tới 9 thành viên hạm đội có thể tham chiến. Các trận đấu PVP và Liên Minh chưa bao giờ có thể sống động và hấp dẫn như vậy lại được tiếp sức thêm bởi hệ thống tương sinh – tương khắc, kích duyên tướng, kích duyên trang bị khiến người chơi có thể tốn hàng trăm giờ nghiên cứu. Nó cũng là điểm mà người chơi thích thú nhất.

[​IMG]

Không dừng lại ở đó, Đấu trường Haki còn tiếp tục bổ sung và xây dựng nhiều nội dung bao gồm hệ thống phụ bản, thám hiểm săn vật phẩm và tướng mới. Quá trình cập nhật được diễn ra liên tục ngay từ lúc game chính thức ra mắt.
Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tải sản phẩm vô cùng hấp dẫn này trên trang chủ của game hoặc thông qua Google Play và App Store, đồng thời tham gia hàng loạt các sự kiện vô cùng hấp dẫn bao gồm: Báo danh nhận siêu hải tặc, thu thập Giftcode siêu hiếm, ưu đãi nạp thẻ cực lớn, đua top nhận cực phẩm…

[​IMG]

Đặc biệt, nhân sự kiện chào mừng 5 triệu thuyền trưởng quay trở lại trong ngày ra mắt chính thức vào 18/01, Đấu trường Haki thân gửi tới các bạn game thủ hàng trăm Giftcode có trị giá 1 triệu đồng mỗi Giftcode để người chơi thỏa sức tung hành chu du trong thế giới One Piece rộng lớn.
Nội dung Giftcode : Bản Vẽ Vũ Khí 5 Sao x30, Bít Tết x5, Xu x300, Thùng Rượu x3

Hãy tham gia chiến trường ngay từ bây giờ hỡi các thuyền trưởng vĩ đại!
Ngày chính thức ra mắt: 18/01
Tải game: https://dautruonghaki.vn/download
Website: https://dautruonghaki.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/dautruonghaki/
Group: https://www.facebook.com/groups/dautruonghaki.vn

Bài viết liên quan