Đấu trường chân lý mùa 4 và tất cả những gì cần biết

Dưới đây là bài viết nhìn nhận về Đấu trường chân lý mùa 4 và toàn bộ những gì cần biết chủ đề tổng hợp được chúng tôi update mỗi ngày trên website Centralreadingmosque Mời những bạn Hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để tìm câu vấn đáp nhé !Đấu trường chân lý mùa 4 này có chủ đề chính thức là Định Mệnh ( dm ). Mùa giải thứ 4 này sẽ ra mặt một loạt tính năng mới mê hoặc như đội hình, xếp hạng mùa giải, hệ tộc, đấu trường, linh thú và nhiều hơn thế nữa .
Thời gian ra đời Đấu trường chân lý mùa 4 sẽ trùng với đợt update bản 10.19. Ở mùa này sẽ gồm có một list những tướng, hệ tộc dựa trên nền tảng truyền thuyết thần thoại tưởng tượng của game Liên Minh Huyền Thoại .
Đấu trường chân lý mùa 4

Các tính năng mới ở Đấu trường chân lý mùa 4

  • Fates Pass và Fates Pass +
  • Fates Booms (hiệu ứng chưởng mới)
  • Một dòng Linh Thú mới dựa theo chủ đề Rồng.
  • Cách update Linh Thú mới.
  • Phần thưởng xếp hạng cho người chơi ở mùa trước.
  • Một mùa xếp hạng mới với phần thưởng mới.
  • Một danh sách với 58 tướng trong Hệ Tộc mới
  • Sàn đấu và hệ thống hoạt động mới.
  • Trang bị mới.

Cốt truyện Đấu trường chân lý mùa 4

Từ lúc lũ hiệp sĩ cánh cụt có mỏ để ý ới và đôi tai để nghe, những lời ca của chúng đã kể về một vùng đất cổ xưa bên ngoài thế giới. Nơi những ngôi sao rơi xuống từ bầu trời và đất tự sinh ra. Có một loài rồng bé nhỏ nhưng vẫn rất đáng sợ. Chúng có sức mạnh của bão tố và bóng đêm đã chỉ huy một đoàn quân chống lại thế lực ngoài vũ trụ này. Người ta kể lại rằng, thiên thạch lớn nhất và tròn nhất có thể nuốt chửng thế giới này chỉ bằng một lần va chạm.

Tất cả đang chờ những người hùng có đủ dũng khí chiến đấu cùng những linh thú này. Chính do đó, tổng thể từ những vị thần, con người, ác nhân bị đày đoạ, linh hồn … đều tìm thời cơ cho mình để được trở thành người được lựa chọn của loài Rồng .
Ở một kía cạnh nào đó trong khoảng trống vô tận, quốc tế này đã biến mất trọn vẹn so với những ngoại nhân. Chưa có ai từng mày mò được những bí hiểm mà nó nắm giữ, và có vẻ như cũng chẳng ai hoàn toàn có thể .
Chờ đã, đó có phải là một cánh cổng hay không ? Cuộc phiêu lưu sẽ mở màn vào phiên bản Đấu trường chân lý mùa 4 .

Tướng mới trong Đấu trường chân lý mùa 4

Trước đó nhà phân phối của Đấu trường chân lý, TJ, đã trình làng về mùa tiếp theo sẽ được ra đời vào tháng 9 này. Điều này trọn vẹn khớp vì mỗi mùa giải thường diễn ra trong 6 tháng. Căn cứ vào thời hạn ra đời của mùa 3 vào tháng 3 thì thời hạn kết thúc sẽ là tháng 9 và vừa khớp với sự ra đời của mùa 4. Bản 10.18 sẽ là bản update cuối cho mùa 3 .
Đấu trường chân lý mùa 4
Theo như video được TJ bật mý thì những vị tướng quen thuộc sẽ vẫn xuất hiện trong mùa 4 như : Yasuo, Lulu, Elise, Kennen, Jinx … và đặc biệt quan trọng có sự Open của Leesin .
Leesin đấu trường chân lí

Các vị tướng trong 4 hệ tộc

Trên trang Twitter chính thức của TFT, những vị tướng trong 4 hệ tộc sẽ là :

Rồng

Các tướng hoàn toàn có thể Open là Mordekaiser ( Kị Sĩ Rồng ), Zyra ( Mẹ Rồng ), Udyr + Heimerdinger + Tristana + Lulu ( Luyện Rồng ) .

DTCL Mua 4 4

Phép Thuật

Với bộ skin magic mới, đây hoàn toàn có thể sẽ là cảm hứng cho hệ tộc mới trong mùa 4 này. Tướng hoàn toàn có thể Open Kog’maw, Lux, Shaco, Zoe, Sylas, Ziggs ( Ma Pháp Sư ) .

1 DTCL Mua 4 5

Linh Hồn

Các tướng hoàn toàn có thể Open đó là Yasuo, Yone, Ahri, Teemo, Cassiopeia, Vayne, Thresh, Kindred, Lillia, Riven .

DTCL Mua 4 6

Bão Tố

Có thể sẽ là những tướng có tương quan đến bão tố như Volibear, Kennen, Janna, Ornn. Riêng Kennen sẽ có tỉ lệ cao hơn vì đã Open trong phần ra mắt trong video TFT Dev Drop .

DTCL Mua 4 7

Các tính năng mới mùa 4

Ngoài sự đổi khác về hệ tộc, tướng mới, TJ cũng cho hay đang nghiên cứu và điều tra chính sách người theo dõi để những game thủ khác hoàn toàn có thể theo dõi, tìm hiểu thêm những trận đấu ở rank cao. Tuy vây, anh sẽ tập trung chuyên sâu vào tính năng của game show và sẽ ra đời tối thiểu một chính sách mới trong Đấu trường chân lý vào đầu năm 2021 .
Hiện nay, những game thủ không thuận tiện để cố được linh thú cho mình. Và Riot Games cũng đang chỉnh sửa để điều đó dễ dang hơn với những mảnh ghép rớt ra trong game hoặc hoàn toàn có thể mua trực tiếp .
Như vậy, chỉ còn vài tuần nữa là bạn bè game thủ sẽ bước vào mùa giải mới. Với những đổi khác lần này, chắc như đinh lượng người tham gia sẽ đông hơn và đem lại làn gió mới trong Đấu trường chân lý mùa 4 .

Bài viết liên quan