Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone siêu đơn giản

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản, ai cũng nên biết bí kíp này!

Cách khóa ứng dụng để người khác không tò mò điện thoại của bạn

Có khi chúng ta đang “dạo chơi” và bắt gặp một clip Tiktok hay, một tin hot trên Facbook và muốn đưa cho bạn bè xem trực tiếp trên iPhone của mình nhưng lại sợ họ sẽ tò mò vào các mục, ứng dụng khác. Để tránh sự tò mò không nên có thì chúng ta nên khóa ứng dụng trước khi đưa hay cho người khác mượn điện thoại của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone.

Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone

Bước 1: Vào mục Cài đặt > Chọn Trợ năng > Kéo xuống cuối màn hình chọn mục Truy cập được hướng dẫn.

Cách khóa ứng dụng để người khác không tò mò điện thoại của bạn

Bước 2: Bật chế độ Truy cập được hướng dẫn > Chọn Cài đặt mật mã.

Cách khóa ứng dụng để người khác không tò mò điện thoại của bạn

Bước 3: Nhấn chọn Đặt mật mã Truy cập được HD để đặt mật khẩu, nhấn chọn Face ID để sử dụng tiện lợi hơn.

Cách để người khác không tò mò iPhone của bạn khi cho mượn điện thoại

Như vậy là xong, để sử dụng, bạn hãy nhấn bấm nút sườn 3 lần > Nhấn Bắt đầu. Tương tự, khi bạn muốn thoát chế độ Truy cập hướng dẫn, hãy nhấn nút sườn 3 lần, nhập mật khẩu và nhấn Kết thúc.

Cách để người khác không tò mò iPhone của bạn khi cho mượn điện thoạiNhư vậy là mình đã hướng dẫn những bạn cách để người khác không tò mò iPhone của bạn với những thao tác rất đơn thuần. Đây chắc hẳn là một mẹo vô cùng thiết yếu và có ích với mọi người. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công xuất sắc ! Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm cách khoá ứng dụng trên iPhone nữa nhé !Những chiếc điện thoại cảm ứng iPhone thời thượng và quý phái luôn là lựa chọn số 1 của dân yêu công nghệ tiên tiến. Để chiếm hữu cho mình những chiếc iPhone chính hãng và tha hồ lựa chọn sắc tố, dung tích bộ nhớ thì những bạn đừng quên chuỗi shop TopZone nhé ! Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay !

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

2.126 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *