Đánh giá Audials One 2019: Thưởng thức Âm nhạc, Phim, Phim bộ và Truyền hình Internet chất lượng – Thủ Thuật

Khi nói đến việc thu nhạc từ các dịch vụ như Spotify, YouTube, Amazon Music, Deezer, SoundCloud, Apple Music và tất cả các nguồn phát trực tuyến hợp pháp khác, Audials One là một phần mềm duy nhất cho tất cả chúng. Không chỉ Âm nhạc, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để lưu phim và loạt phim từ Netflix, Amazon và các luồng video khác với chất lượng cao. Mặc dù phần mềm này được nhiều người biết đến, nhưng bản cập nhật được tung ra vào ngày kỷ niệm của họ, đã làm cho nó thậm chí còn tốt hơn.

Đánh giá Audials One 2019

Audials One 2019 cung cấp một số Các tính năng mới. Nhờ chức năng mới được gọi là Styles, người dùng Audials One 2019 có thể mô tả gu âm nhạc của riêng họ bằng cách nhập một vài ví dụ về nghệ sĩ hoặc đài, và sau đó sẽ nhanh chóng nhận được lượng lớn âm nhạc phù hợp từ các nguồn hợp pháp. Hãy cùng xem những thay đổi của họ.

Truyền & Ghi âm nhạc

Khi nói đến Âm nhạc, Audials có tích hợp hàng đầu cho YouTube, Spotify và Deezer. Phiên bản mới nhất hiện cung cấp tìm kiếm qua Spotify cho âm nhạc bạn muốn nghe, và lưu trên máy tính của bạn. Cùng với đó, nó đảm bảo bạn có được chất lượng âm nhạc tốt nhất, tức là 320kbit/giây hiện có thể với tốc độ gấp mười lần so với phiên bản trước.

Ngoài tính năng tìm kiếm, nó còn cung cấp các cài đặt trước thông minh. Nó sẽ tự động chọn cài đặt trước tốt nhất tùy thuộc vào nguồn có thể là phần mềm Spotify hoặc trang web hoặc trình duyệt, v.v.

Bạn không thể bỏ qua YouTube khi nói đến âm nhạc. Audials One 2019 sẽ tự động tìm các bản âm thanh tốt nhất có thể để tải xuống, theo kịp chất lượng. Bạn cũng có thể tải trực tiếp nhạc từ video dưới dạng bản âm thanh bằng cách nhập liên kết.

Điều thú vị khi biết rằng phần mềm có thể tự động lấy toàn bộ danh sách Liên kết YouTube và Audials sau đó sẽ xử lý chúng. Điều này cũng áp dụng cho dịch vụ âm nhạc mới YouTube Music.

YouTube tải xuống nhạc nhiều tệp

Trải nghiệm tìm kiếm cung cấp hỗ trợ cho Biểu đồ, thể loại, nghệ sĩ, bản nhạc hoặc đài phát thanh. Sau đó, Audials cung cấp cho bạn các nghệ sĩ, danh sách phát, bộ sưu tập hoặc thứ gì đó tương tự trong vũ trụ âm nhạc.

Truyền & Lưu Phim

Khi nói đến việc lưu Phim & Chuỗi từ các dịch vụ như Prime của Amazon, Hulu, NetFlix, v.v., Audials đã thực hiện một công việc đáng khen ngợi. Bản cập nhật mới đã đưa ra lựa chọn tốt hơn trong đó chế độ xem xếp lớp của các cấu hình ghi đã được xác định trước cho các dịch vụ phát trực tuyến video đã được thiết kế lại. Điều này làm cho nó thấp giờ đây dễ sử dụng hơn với lựa chọn hình ảnh mới. Nó cũng cung cấp một danh sách các dịch vụ mới đã được cấu hình sẵn cho quá trình ghi và có thể được chọn bằng cách chỉ cần nhấp vào ô bên phải.

Quay video Audials

Nói chung, nó cung cấp:

  • Chất lượng tốt hơn khi ghi trực tiếp: mềm đã được cải thiện theo phát trực tuyến thích ứng được sử dụng bởi dịch vụ phát trực tuyến video các dịch vụ này. Nó đảm bảo giảm thiểu các hiện vật ở quá trình chuyển đổi giữa các trình tự riêng lẻ.
  • Tải xuống trực tiếp trên YouTube: Hỗ trợ tải xuống nhiều liên kết với nhau với chất lượng tốt nhất.
  • Chế độ mới: Điều này cung cấp các bản ghi chất lượng cao, không có tỷ lệ trực tiếp từ card đồ họa. Một số dịch vụ phát trực tuyến video quan trọng nhất được định cấu hình sẵn, trong khi những dịch vụ khác sử dụng mô hình chung.
  • Cấu hình thiết bị vượt trội: Hỗ trợ các loại thiết bị mới bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC. Phần tốt nhất là nó đã được cấu hình cho các thiết bị mới nhất khi chúng được phát hành. Điều này có nghĩa là chúng được tối ưu hóa trên cơ sở thiết bị nhất định sẽ hoạt động tốt hơn.
  • Cá nhân hóa: Bạn có thể tạo một phong cách đơn giản bằng cách chọn một vài nghệ sĩ hoặc đài phát thanh mẫu. Đăng bài của anh ấy khi bạn tìm kiếm nhạc mới, bạn sẽ được giới thiệu dựa trên phong cách của bạn.
  • Bot âm nhạc: Không phải ở đâu cũng có bot và rất thông minh khi một dịch vụ có bot. Khi bạn đã thiết lập một vài thông số về bộ sưu tập nhạc của bạn sẽ như thế nào, bot sẽ lo phần còn lại. Sau khi được xác nhận, Audials sẽ thực hiện phần còn lại bằng cách tìm và tải xuống nhạc từ YouTube, Soundcloud, Spotify và các đài phát thanh internet.
  • Các dịch vụ bổ sung đã được tích hợp để phát trực tuyến video.

Hỗ trợ Truyền hình

Phần này của phần mềm đã được cải tiến để hoạt động trên các thiết bị có công suất thấp. Vì vậy, nếu bạn đang mang theo Notebook của mình, nó cũng sẽ hoạt động trơn tru trên đó. Trong khi làm điều đó, giờ đây bạn có thể thưởng thức một số lượng lớn các luồng truyền hình trực tiếp quốc tế và bằng tiếng Anh mới. Hiện có tổng cộng 150 luồng trực tiếp với các luồng Trực tiếp quốc tế đang được cung cấp. Cuối cùng, nếu bạn xem toàn màn hình, nó sẽ cung cấp truyền hình chất lượng cao, mượt mà, ngay cả trên PC chậm hơn.

Truyền hình trực tuyến Audials

Việc ghi âm chỉ bằng một cú nhấp chuột và nó cũng cung cấp hỗ trợ cho 50 kênh truyền hình âm nhạc tốt nhất và đang khởi chạy lại như một phần không thể thiếu của khu vực TV. Khi bạn nhấp vào nút ghi âm mới của trình phát, Audials sẽ ghi lại các luồng với chất lượng cao nhất. Ví dụ, điều này cho phép bạn ghi lại các sự kiện thể thao từ truyền hình trực tiếp và xem đi xem lại chúng bất cứ lúc nào.

Cải tiến và đại tu giao diện người dùng

Ngoài việc cải thiện về mặt nội dung, giao diện người dùng cũng được cải thiện rất nhiều. Đầu tiên, giao diện đã đảm bảo rằng người ta phải trải qua ít nhấp chuột hơn vì lựa chọn là tích hợp với nội dung trực tiếp. Nhấp chuột phải và làm theo đường dẫn! Điều này có nghĩa là ít lãng phí thời gian hơn trong việc tìm kiếm các tùy chọn trong thanh công cụ.

Thứ hai, tất cả các chức năng âm nhạc hiện được đóng gói trong Tab Nhạc thay vì có sẵn trong nhiều tab. TV và Music TV cũng đã được kết hợp. Sao chép DVD hiện đã có trong Trình chuyển đổi. Công ty đã tuyên bố sẽ kiểm tra phần mềm bằng cách sử dụng các PC khác nhau với dung lượng khác nhau và đã mô phỏng hàng chục tình huống để đảm bảo nó hoạt động trơn tru trên mọi PC.

Mà nói, Audials cũng đề nghị ghi lại Bộ đàm trực tuyến. cung cấp một lượng lớn hơn 100.000 đài phát thanh trực tuyến trên 120 thể loại âm nhạc từ bất kỳ quốc gia nào bạn có thể tưởng tượng và với tốc độ lên đến 320 kBit/s. Phần thú vị của việc ghi âm từ đài phát thanh là khả năng tránh các quảng cáo và những phần mà những người thuyết trình trên đài phát thanh đang nói. Nó có thể lưu những người có thẻ ID3, ảnh bìa và thậm chí cả lời bài hát.

Bạn nghĩ gì về tất cả các tính năng mới trong Audials One? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  Hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Xbox trên Windows 10-ThuThuat

Bài viết liên quan