đánh giá qua về Assassin’s Creed syndicate.

1 assassins creed syndicate graphics menu 2

Game Play:
Có vẻ Ubisoft rất biết lắng nghe fan của mình nên họ đã làm kết hợp gần như tất cả những gì tinh hoa của các phần trước vào phần 6 này như: smoke boom, súng móc, stun boom. Và họ loại bỏ kiếm ra khỏi vũ khí của Assassin’s Creed 6, điều này theo mình cũng đúng vì kiếm khá cồng kềnh và không còn hợp với bối cảnh thời gian nữa. Tuy nhiên một vấn đề lại nảy sinh là bây giờ có quá nhiều vũ khí khiến cho người chơi bị loạn nhiều lúc không biết dùng gì và không tận dụng được hết những gì mình có.
trò chơi Play : Có vẻ Ubisoft rất biết lắng nghe fan của mình nên họ đã làm phối hợp gần như toàn bộ những gì tinh hoa của những phần trước vào phần 6 này như : smoke boom, súng móc, stun boom. Và họ vô hiệu kiếm ra khỏi vũ khí của Assassin’s Creed 6, điều này theo mình cũng đúng vì kiếm khá cồng kềnh và không còn hợp với toàn cảnh thời hạn nữa. Tuy nhiên một yếu tố lại phát sinh là giờ đây có quá nhiều vũ khí khiến cho người chơi bị loạn nhiều lúc không biết dùng gì và không tận dụng được hết những gì mình có .

assassins creed syndicate2015 11 18 22 23 36 100630342 orig

Cốt truyện:
Phần này không phải về trả thù cho người thân như những phần trước. Cũng không còn tồn tại đoạn game play trong “hiện tại” nữa mà sẽ chỉ đắm chìm trong animus thôi, thay vào đó là những đoạn clip về thế giới hiện tại.

Cốt truyện:Phần này không phải về trả thù cho người thân như những phần trước. Cũng không còn tồn tại đoạn game play trong “hiện tại” nữa mà sẽ chỉ đắm chìm trong animus thôi, thay vào đó là những đoạn clip về thế giới hiện tại.

51TMVvQIr3L

Sân chơi cũng không rộng lớn như những phần trước mà chủ yếu sẽ là tại LonDon thời điểm đang cách mạng công nghiệp, rất bừa bộn và bẩn thỉu với sự thâu tóm cả về chính trị lẫn xã hội đen của The Templar.Từ đây thì 2 chị em sinh đôi Evie và Jacob mới vào cuộc để giải phóng London.

Sân chơi cũng không rộng lớn như những phần trước mà chủ yếu sẽ là tại LonDon thời điểm đang cách mạng công nghiệp, rất bừa bộn và bẩn thỉu với sự thâu tóm cả về chính trị lẫn xã hội đen của The Templar.Từ đây thì 2 chị em sinh đôi Evie và Jacob mới vào cuộc để giải phóng London.

big thumb 7bcb184109c3e5f32c338e0df6542982

Đôi điều về 2 nhân vật chính. Evie là hiện thân của mọi tố chất cần có của một sát thủ: Cứng cỏi, không bao giờ để việc riêng ảnh hưởng đến mục tiêu mà mình đề ra, nhưng cũng là một con người đầy tình cảm và luôn nghĩ đến người khác. Trong khi đó, Jacob giống như một cậu bé con, rất sừng sỏ và thiếu nghiêm túc, không bao giờ cần chiến lược rõ ràng và chỉ hành động theo cảm tính của mình. Tuy nhiên Jacob luôn phân biệt đúng sai rất rõ ràng và bảo vệ quan điểm của mình đến cùng trước Evie khiến cho bộ đôi này luôn luôn cãi nhau gần như bất cứ lúc nào họ gặp nhau.

Ngoài ra Assassin’s Creed syndicate còn cung cấp phần nghiệm vụ phụ và cả phần chơi mở rộng cực nhiều khi bạn update lên các bản 1.1, 1.2, 1.3, 1.41. Sẽ có các đồ mới, nghiệm vụ mới và kèm với 2 phần chơi mở rộng là jack the ripper và world war 1Đôi điều về 2 nhân vật chính. Evie là hiện thân của mọi năng lực cần có của một trinh sát : Cứng cỏi, không khi nào để việc riêng tác động ảnh hưởng đến tiềm năng mà mình đề ra, nhưng cũng là một con người đầy tình cảm và luôn nghĩ đến người khác. Trong khi đó, Jacob giống như một cậu bé con, rất sừng sỏ và thiếu tráng lệ, không khi nào cần kế hoạch rõ ràng và chỉ hành vi theo cảm tính của mình. Tuy nhiên Jacob luôn phân biệt đúng sai rất rõ ràng và bảo vệ quan điểm của mình đến cùng trước Evie khiến cho bộ đôi này luôn luôn cãi nhau gần như bất kỳ khi nào họ gặp nhau .

Bài viết liên quan