Cách tạo tài khoản Facebook nhanh và bảo mật nhất !

Như những bạn đã biết thì Facebook là một mạng xã hội lớn nhất lúc bấy giờ, và chắc như đinh là nó không còn lạ gì với những bạn nữa rồi đúng không ?
Có lẽ mình cũng không cần phải nói quá nhiều về mạng xã hội này nữa, nó đã quá nổi tiếng rồi. Từ người già cho tới người trẻ, tổng thể đều rất quen thuộc với mạng xã hội này .
Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những bạn cách ĐK một thông tin tài khoản facebook một cách nhanh gọn và bảo mật thông tin nhất. Bảo mật mới là mấu chốt của bài viết nhé những bạn !

Làm thế nào để tạo một tài khoản Facebook bảo mật nhất?

+ Bước 1: Đầu tiên là bạn cần một địa chỉ emai.. ở đây mình sử dụng tài khoản gmail cho nó thông dụng và bảo mật tốt nhất. Nếu chưa có bạn có thể tạo một tài khoản gmail trước nhé.

+ Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào địa chỉ facebook.com => và điền các thông tin cơ bản ví dụ như họ tên, địa chỉ email như mình đã nói ở bước trên.

Bạn phải sử dụng thông tin tài khoản E-Mail thật để ĐK nhé, vì sau khi ĐK thông tin tài khoản Facebook hoàn tất nó sẽ gửi cho tất cả chúng ta một link vào trong địa chỉ email đó để kích hoạt và cũng là để bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản facebook sau này .
Nhiều bạn rất chủ quan, lúc tạo thì điền những thông tin vớ vấn vào cho xong, đến lúc mất mật khẩu thì không tài nào Phục hồi lại được .

=> Sau đó nhấn vào nút Đăng ký !

đăng ký facebook 1

+ Bước 3: Ở cửa sổ kế tiếp nó sẽ gợi ý tìm kiếm bạn bè qua các tài khoản như gmail, yahoo, skype…

Nếu muốn kết nối với bạn bè bạn nhấn vào nút Tìm bạn bè còn không thì nhấn vào nút Bỏ qua bước này

đăng ký facebook 2

+ Bước 4: Ở bước tiếp theo là cập nhật ảnh đại diện, nếu như bạn đã có ảnh trong máy thì nhấn vào nút Thêm ảnh, còn nếu chưa muốn cập nhật ngay thì nhấn vào nút Bỏ qua để cập nhật sau cũng được.

đăng ký facebook 3

Ok ! Việc ĐK đã gần xong rồi đó, giờ đây bạn cần vào địa chỉ email lúc đầu bạn chọn để kích hoạt thông tin tài khoản Facebook nữa là xong. Bắt đầu liên kết với bạn hữu nào …. ^ ^

đăng ký facebook 4

Lời Kết

Đấy, khi tạo tài khoản Facebook thì bạn chỉ cần sử dụng các thông tin thật, ví dụ như địa chỉ email thật của bạn, số điện thoại thật của bạn, còn ngày tháng năm sinh thì tùy, bạn không cần khi báo chính xác cũng được, không ảnh hưởng gì cả.

Nhưng sau khi tạo thông tin tài khoản Facebook xong bạn hãy đọc thêm 1 số ít bài viết về bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook mà mình đã dày công viết nhé, chắc như đinh bạn sẽ thích đó :
Đơn giản như vậy thôi. Hi vọng bài viết sẽ hữu dụng với bạn ! !
Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc. com

Bài viết đạt : 5/5 sao – ( Có 3 lượt nhìn nhận )

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *