Cách đăng xuất khỏi YouTube | SCTT.,JSC

Cân nhắc đăng xuất khỏi YouTube nếu bạn không muốn lưu lịch sử dân tộc xem của mình hoặc nếu bạn đang sử dụng thiết bị dùng chung. Đây là cách đăng xuất khỏi YouTube trên Windows, Mac, Linux, iPhone và Android .

Đăng xuất khỏi YouTube trên Web

Nếu bạn đang ở trên website của YouTube, bạn hoàn toàn có thể đăng xuất bằng cách nhấp vào một tùy chọn trên website. Quy trình vẫn giống nhau mặc dầu bạn đang sử dụng trình duyệt web nào .
Trước khi triển khai việc này, hãy biết rằng việc đăng xuất khỏi YouTube sẽ khiến bạn đăng xuất khỏi tổng thể những dịch vụ khác của Google trong trình duyệt web của bạn. Điều này gồm có Gmail, Google Tài liệu, Google Drive, v.v.

Liên quan: Dịch vụ IT

Với ý nghĩ đó, hãy khởi đầu quy trình đăng xuất bằng cách khởi chạy YouTube trong trình duyệt web trên máy tính Windows, Mac hoặc Linux của bạn. Trên trang YouTube, ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào hình tượng hồ sơ của bạn .

1 youtube web profile icon

Trong menu mở ra sau khi nhấp vào hình tượng hồ sơ, hãy chọn tùy chọn “ Đăng xuất ” .

Chọn "Đăng xuất" từ menu hồ sơ của YouTube.

Ở góc trên cùng bên phải của trang YouTube, giờ đây bạn sẽ thấy “ Đăng nhập ” thay vì hình tượng hồ sơ của mình. Điều này cho thấy rằng bạn không còn đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình nữa .

Giao diện đã đăng xuất của YouTube.

Đăng xuất khỏi YouTube trên Android

THAM KHẢO ĐĂNG KÝ ỨNG DỤNG NÓI TIẾNG ANH TỐT NHẤT

Đăng ký

15 1
14 2
Trên điện thoại thông minh Android, bạn không hề đăng xuất YouTube riêng không liên quan gì đến nhau. Cách duy nhất để xóa thông tin tài khoản của bạn khỏi ứng dụng YouTube là xóa thông tin tài khoản Google khỏi điện thoại cảm ứng của bạn. Thao tác này sẽ đăng xuất bạn khỏi tổng thể những ứng dụng Google mà bạn sử dụng trên điện thoại thông minh của mình .
Thay vì làm điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chính sách ẩn danh của YouTube để xem video mà không cần lưu lịch sử vẻ vang xem của bạn .
Nếu bạn phải đăng xuất khỏi YouTube, nghĩa là xóa thông tin tài khoản Google khỏi điện thoại thông minh, thì hãy khởi đầu bằng cách mở ứng dụng YouTube trên điện thoại cảm ứng Android của bạn. Trong ứng dụng YouTube, ở góc trên cùng bên phải, hãy nhấn vào hình tượng hồ sơ của bạn .

4 youtube android profile icon

Trên trang “ Tài khoản ” mở ra, hãy nhấn vào tên thông tin tài khoản của bạn ở trên cùng .

Chọn tài khoản Google trên màn hình "Tài khoản" của YouTube.

Trong hành lang cửa số bật lên “ Tài khoản ”, hãy chọn “ Quản lý tài khoản ” .

Chọn "Quản lý tài khoản" trên màn hình "Tài khoản" của YouTube.

Chọn tài khoản Google trong Android.

Nhấn vào “ Xóa thông tin tài khoản ” để xóa thông tin tài khoản Google đã chọn khỏi điện thoại thông minh của bạn .

Chọn "Xóa tài khoản" trong menu cài đặt của Android.

Và bạn hiện đã đăng xuất khỏi YouTube trên điện thoại thông minh Android của mình !

Đăng xuất khỏi YouTube trên iPhone / iPad

Trên iPhone và iPad, bạn hoàn toàn có thể đăng xuất khỏi thông tin tài khoản của mình trong ứng dụng YouTube mà không cần phải xóa thông tin tài khoản Google khỏi thiết bị. Để làm điều đó, hãy mở ứng dụng YouTube trên iPhone hoặc iPad của bạn .
Ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng, nhấn vào hình tượng hồ sơ của bạn .

9 youtube iphone profile icon

Trên trang “ Tài khoản ” mở ra, hãy nhấn vào tên thông tin tài khoản của bạn ở trên cùng .

Chọn tài khoản Google trên màn hình "Tài khoản" của YouTube.

Trên trang “ Tài khoản ”, hãy nhấn vào “ Sử dụng YouTube khi đã đăng xuất ” .

Nhấn vào "Sử dụng YouTube khi đã đăng xuất" trên màn hình "Tài khoản" trong ứng dụng YouTube.

YouTube sẽ đăng xuất bạn ngay lập tức. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần lưu bất kể lịch sử vẻ vang tìm kiếm hoặc xem nào trong thông tin tài khoản của mình .
Và trong trường hợp bạn đã xem nội dung mà bạn không muốn lưu trong thông tin tài khoản YouTube của mình, hãy xem xét xóa lịch sử dân tộc YouTube của bạn .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *