Cách Chia Sẻ Video Youtube Lên Facebook Ở Chế Độ Xem Trực Tiếp

Khi chúng ta sử dụng Live Stream trên Youtube mà lại muốn đưa lên Facebook cũng phát như thế mà không biết làm thế nào ?. Chính vì thế hôm nay 24s.vn xin hướng dẫn mọi người cụ thể và chi tiết cách chia sẻ video youtube lên facebook ở chế độ xem trực tiếp giúp không trượt phát nào nhé .

Bạn đang xem: Cách chia sẻ video youtube lên facebook ở chế độ xem trực tiếp

Các bước chia sẻ Video Youtube lên Facebook ở chế độ xem trực tiếp :

Bước 1 : Chúng ta mở kênh youtube của bạn lên và tìm đến video bạn muốn đưa lên facebook

Bước 2 : Bạn nhấn chuột phải vào tiêu đề của video đó và chọn Sao chép địa chỉ liên kết 

*

Bước 3 : Sau khi bấm sao chép thì chúng ta tiến hành mở Facebook lên và mở Fanpage mà bạn muốn đăng tải video youtube lên .

Trong phần này thì tất cả chúng ta sẽ triển khai dán link vừa copy vào phần đăng stt Fanpage như hình sau .*

Bước 4 : Sau khi dán vào chúng ta lưu ý phần này cực kỳ quan trọng nhé, chúng ta cần thực hiện thay thế ký tự WWW bằng gaming rồi tiến hành copy lại. Tiếp tục chúng ta hủy đăng lên và vào lại dán url vừa copy đã chỉnh sửa vào như hình sau .

*

Khi chúng ta dán URL mới vào stt đăng Fanpage thì chúng ta sẽ thấy facebook nhận dạng và cho hiển thị video khác hẳn so với việc vẫn để WWW đúng không .

Cuối cùng chúng ta chỉ cần bấm đăng lên là được, thế là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách chia sẻ Video Youtube lên Facebook ở chế độ xem trực tiếp đơn giản chỉ với một vài thao tác đúng không .

Xem thêm: Cách Để Chọc Bạn Bè Khác Trên Facebook Là Gì ? Block Fb Là Gì

Nếu những bạn chưa hiểu rõ thì hãy tìm hiểu thêm video sau nhé .Nếu có yếu tố gì về lỗi hay trong cách làm không được như ý muốn thì hãy Comment ở dưới để chúng tôi tương hỗ cho bạn nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Điều hướng bài viết

Cách share máy in cho máy tính khác trong mạng LAN nhanh và đơn giản
Cách sửa lỗi không nhìn thấy máy khác trong mạng LAN Win 10 đơn giản
Cách share máy in cho máy tính khác trong mạng LAN nhanh và đơn giảnCách sửa lỗi không nhìn thấy máy khác trong mạng LAN Win 10 đơn thuần

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *