Đặng Văn Lâm chấn thương nặng, lỡ trận gặp Trung Quốc vào tháng 10

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng ĐT Việt Nam tại 2 trận đấu vòng loại World Cup 2022 vào đầu tháng 9 vừa qua, Đặng Văn Lâm trở về đội bóng chủ quản Cerezo Osaka. Tuy nhiên, trong buổi tập cùng đội, thủ thành Việt kiều đã không may dính chấn thương vai khá nặng. Điều này khiến anh không thể góp mặt trong trận đấu tại vòng 16 đội AFC Champions League của đội nhà với Pohang Steelers diễn ra vào ngày 15/09 vừa qua.

Đặng Văn Lâm chấn thương nặng, lỡ trận gặp Trung Quốc vào tháng 10 - Bóng Đá

Văn Lâm dính chấn thương trong buổi tập của Cerezo Osaka.

Theo thông tin từ Zing, nhiều khả năng Văn Lâm phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu dài hạn. Đây là một tổn thất rất lớn đến ĐT Việt Nam trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022 tới đây. Với tình hình hiện tại, rất có thể “Lâm Tây” sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu với Trung Quốc và Oman vào đầu tháng 10. Thậm chí là cả 2 trận ở tháng 11 gặp Nhật Bản và Saudi Arabia.

Cựu thủ thành CLB Hải Phòng từ lâu đã được HLV Park Hang-seo rất tin tưởng và thường xuyên bắt chính trong khung gỗ của ĐT Việt Nam. Anh có những đóng góp quan trọng trong những giải đấu như AFF Cup 2018, Asian Cup 2019, King’s Cup 2019 hay những trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang có 4 thủ môn là Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng và Trần Nguyên Mạnh – cái tên vừa được thầy Park gọi bổ sung.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.