Cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords an toàn, dễ thực hiện

Google Adwords hiện nay đang là một công cụ quảng cáo được sử dụng khá phổ biến bởi các doanh nghiệp để tăng lượt truy cập vào trang web của mình. Vậy làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản Google Adwords cho an toàn và nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords an toàn, dễ thực hiện

Cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords bảo đảm an toàn, dễ thực thi

I. Lưu ý khi nạp tiền vào tài khoản Google Adwords

1. Tài khoản quảng cáo

Trước khi học cách để nạp tiền vào tài khoản Google Adwords, thứ tiên phong bạn còn có đó là một tài khoản quảng cáo trên Google. Hiện nay, Google Ads đang có hai loại tài khoản quảng cáo, gồm có tài khoản quảng cáo cá thể và tài khoản quản trị ( MCC ) .

Tài khoản cá nhân thiết lập dễ dàng, phù hợp với người dùng có nhu cầu cơ bản như doanh nghiệp hoặc cửa hàng dịch vụ nhỏ. Tài khoản quản lý (MCC) có quy trình thiết lập bảo mật nhiều hơn và phù hợp cho các tập đoàn lớn. Vì thế, tùy vào mục đích sử dụng của mình bạn có thể lựa chọn loại tài khoản tương thích.

Tài khoản quảng cáo

Tài khoản quảng cáo

2. Phương thức thanh toán

Các phương pháp giao dịch thanh toán hiện có của Google Adwords gồm có giao dịch thanh toán qua những loại thẻ thanh toán giao dịch quốc tế như thẻ Visa, Master Card và linh động hơn là thanh toán giao dịch qua ví điện tử Momo .Khi thanh toán giao dịch bằng Momo, Google Adwords nhu yếu người dùng được nhu yếu phải nạp tối thiểu 170.000 VND để hoàn toàn có thể khởi đầu chạy quảng cáo. Ngoài ra, thẻ Visa và Mastercard cũng có những ưu điểm yếu kém riêng nên người dùng cần nghiên cứu và điều tra để lựa chọn hình thức thanh toán giao dịch tương thích nhất .

II. Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Google Adwords

1. Hướng dẫn nhanh:

Truy cập vào tài khoản quảng cáo > Chọn Công cụ và chọn Cài đặt tài khoản > Chọn Tóm tắt > Chọn Thanh toán > Nhập số tiền muốn nạp > Hoàn thành!

2. Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản quảng cáo Google Ads của bạn.

Truy cập vào tài khoản quảng cáo Google Ads của bạn.

Truy cập vào tài khoản quảng cáo Google Ads của bạn .

Bước 2: Chọn Công cụ và chọn Cài đặt tài khoản của bạn.

Chọn Công cụ và chọn Cài đặt tài khoản của bạn.

Chọn Công cụ và chọn Cài đặt tài khoản của bạn .

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Tóm tắt.

Chọn mục Tóm tắt

Chọn mục Tóm tắt

Bước 4: Nhập chọn Thanh toán.

Chọn Thanh toán

Chọn Thanh toán

Bước 5: Hộp thoại xuất hiện > Nhấp chọn vào 1 trong 2 phương thức thanh toán mà bạn muốn > Nhập số tiền cần nạp vào tài khoản > Thanh toán > Hoàn thành! 

Chọn phương thức thanh toán

Chọn phương pháp giao dịch thanh toánTrên đây là bài viết về cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords bảo đảm an toàn, dễ thực thi. Hy vọng trải qua bài viết bạn đã có cho mình những kiến thức và kỹ năng hữu dụng. Đừng quên san sẻ bài viết lí thú này với mọi người nữa nhé !

Bài viết liên quan