Cách Đăng Nhập Icloud Trên Máy Tính, Điện Thoại Nhanh Chóng

Đăng nhập iCloud trên máy tính cho phép bạn dễ dàng tải xuống hình ảnh hay tệp được lưu trữ trên iPhone/iPad vào máy tính một cách dễ dàng bằng sự trợ giúp của phần mềm iCloud trên Windows 10.

You watching: đăng nhập icloud trên máy tính

Không quan trọng bạn có đang bất kể thiết bị Apple nào không, chính bới cách thực thi trong bài viết dưới đây sẽ giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đăng nhập iCloud trên máy tính cũng như truy vấn được toàn bộ những thứ được tàng trữ trên thông tin tài khoản iCloud .

Sau khi đã thiết lập iCloud thành công trên Windows, bạn cũng có thể được rất nhiều tính năng đặc biệt khác có trên tài khoản iCloud.

Thứ duy nhất mà bạn cần để đăng nhập iCloud trên máy tính Windows chỉ là tài khoản Apple ID. Nếu không có tài khoản của Apple, hãy tham khảo 2 bài viết bên dưới và cùng tìm hiểu những lợi ích mà nó mang lại nhé.

Tại sao nên sử dụng Apple iCloud trên máy tính?

Trước khi đi đến chi tiết cách đăng nhập iCloud trên máy tính Windows, hãy cùng mình điểm qua một số tính năng đặc biệt mà Apple iCloud mang lại cho chúng ta.

See more: Siri Là Gì? Cách Sử Dụng Siri Để Thao Tác Trên Iphone Thông Minh Hơn

iCloud là ứng dụng mà được Apple đề xuất kiến nghị sử dụng để đồng nhất tài liệu giữa những thiết bị với nhau. Hay nói cách khác, iCloud được cho phép tất cả chúng ta tàng trữ tài liệu trực tuyến, do đó mà bạn hoàn toàn có thể mở được chúng ở bất kể thiết bị nào miễn có ứng dụng iCloud có trong máy .

Bạn cũng có thể đọc qua bài viết iCloud là gì của chúng tôi để biết thêm những tính năng và cách sử dụng dịch vụ này nhé.

Cách đăng nhập iCloud trên trình duyệt web

Mở trình duyệt web mà bạn thường sử dụng, sau đó đi đến trang iCloud.com. Sau đó điền tài khoản, mật khẩu sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình.

See more: Windows 7 Product Key For All Editions 32, Windows 7 Professional Product Key 2020 For Free

********
Chuyên mục: indotech.vn là Blog san sẻ những kiến thức và kỹ năng hay về hệ điều hành quản lý Windows, thủ pháp internet, những ứng dụng tin học văn phòng, khắc phục sự cố phần cứng, ứng dụng của máy tính. Chuyên mục : Chia sẻ

Bài viết liên quan