Nút Đăng nhập

Nút Tiếp tục dưới tên {Name}

Nút Tiếp tục dưới tên {Name} có nội dung “Tiếp tục dưới tên {persons’ name}” và có thể bao gồm ảnh đại diện của người đó trên Facebook nếu họ đã đăng nhập Facebook trong cùng một trình duyệt. Để sử dụng nút Tiếp tục dưới tên {Name}, trước tiên bạn phải tải JavaScript SDK. Để biết hướng dẫn về cách thiết lập JavaScript SDK, hãy xem Bắt đầu nhanh JavaScript SDK. Cho phép Tiếp tục dưới tên {Name} bằng cách thêm data-use-continue-as="true" vào mục cài đặt dành cho nút của bạn.

17629395 1326967620719254 3698419651668082688 n.png? nc cat=104&ccb=1 5& nc sid=ad8a9d& nc ohc=yBrb7MAWFuQAX8Q0m9z& nc ht=scontent iad3 2

Không thể tùy chỉnh chiều cao của nút Tiếp tục dưới tên {Name}.

Kích thước nútChiều caoChiều rộngChiều rộng tùy chỉnh?Nhỏ

20 px

Bạn đang đọc: Nút Đăng nhập

200 pxKhôngTrung bình28 px200 – 320 pxCóLớn

40px

240 – 400 pxCóNếu bạn chọn một kích cỡ vượt quá thông số kỹ thuật tối đa, nút này sẽ đặt mặc định về chiều rộng tối đa .

Thực tiễn tốt nhất cho nút Tiếp tục dưới tên {Name}

Nút Tiếp tục dưới tên {Name} có thể là cách hữu ích để tăng số lượt click và tương tác. Nhờ có nút này, người dùng có thể nhìn thấy ảnh đại diện và tên của họ trên nút Đăng nhập của chúng tôi và ứng dụng của bạn sẽ trở nên cá nhân hóa hơn.

Do đó, người dùng có thể bối rối nếu không mong đợi sẽ nhìn thấy tên và ảnh đại diện của họ trong ngữ cảnh này. Vui lòng cân nhắc những điều sau để xem liệu nút Tiếp tục dưới tên có là lựa chọn tốt nhất cho ứng dụng của bạn hay không.

Ngay cả khi nút Tiếp tục dưới tên {Name} không phù hợp với ứng dụng của bạn, bạn vẫn có thể thử các nút JavaScript SDK mới có dòng chữ “Tiếp tục với Facebook”.

Trường hợp sử dụng được đề xuất

Chúng tôi ship hàng cơ sở người dùng toàn thế giới và những khu vực khác nhau có kỳ vọng người dùng khác nhau. Hãy tôn trọng những kỳ vọng đó khi sử dụng nút này .

Phù hợp nhất khi
 • Ứng dụng của bạn là ứng dụng xã hội:
  Khi mọi người dùng ứng dụng xã hội, họ mong đợi được kết nối với người khác. Chúng tôi đã thấy nút Tiếp tục dưới tên {Name} mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau.

 • Mọi người ở thị trường mục tiêu dùng chung điện thoại:
  Khi nhiều người dùng chung điện thoại, nút Tiếp tục dưới tên {Name} có thể giúp họ yên tâm rằng họ đang sử dụng đúng tài khoản.

Tránh khi
 • Ứng dụng của bạn là ứng dụng mới:
  Nếu ứng dụng của bạn là ứng dụng mới trên thị trường, người dùng có thể cảm thấy bối rối hơn về lý do tên và ảnh đại diện của họ tự động hiển thị, so với một ứng dụng quen thuộc hoặc đã có uy tín mà người dùng định sử dụng thường xuyên.

 • Mọi người ở thị trường mục tiêu lo ngại về quyền riêng tư:
  Ở nhiều quốc gia, ảnh đại diện được xem là rất riêng tư. Có thể bạn sẽ muốn tránh sử dụng nút Tiếp tục dưới tên {Name} trong trường hợp này vì nút sẽ hiển thị ảnh đại diện của người đang đăng nhập.

Bài viết liên quan