Đăng ký zalo bằng số điện thoại dành cho người mới gia nhập

Cách đăng ký zalo bằng số điện thoại nhanh chống, cùng với những hướng dẫn sử dụng cơ bản giành cho người mới gia nhập công động Zalo
Hiện nay, Zalo là một trong những ứng dụng gọi điện, gọi video, gửi tin nhắn không lấy phí được nhiều người sử dụng nhất. Bạn muốn đăng ký zalo bằng số điện thoại thì rất đơn thuần. Thậm chí, tất cả chúng ta có rất nhiều cách đăng ký Zalo khác nhau. Sau 1 thời hạn khá dài sử dụng Zalo, mình nhận thấy số điện thoại là một phần rất quan trọng của ứng dụng này. Do đó, quí vị nên đăng kí bằng sdt thật .

Đăng ký zalo bằng số điện thoại

Bài viết này sẽ được thực thi trên app Zalo trên điện thoại di động. Anh / chị dùng máy tính thì vào phần hướng dẫn đăng kí nick zalo trên máy tính
đăng ký zalo bằng số điện thoại

Đầu tiên là các bạn cần có app Zalo. Tùy vào điện thoại, các bạn vào kho ứng dụng tìm kiếm app Zalo và cài vào điện thoại. Phần này khá đơn giản, bạn tự tay hoàn thành nhé .

Anh / chị bật app Zalo lên. Bấm vào nút đăng ký .
dđăng ký zaloĐiền tên Zalo. Mọi người muốn đặt biệt danh gì tùy thích. Nó rất khác với Facebook. Sau khi tạo xong, bạn còn hoàn toàn có thể biến hóa tự do .
dđăng kí zaloQuý vị nhìn lên hình minh họa phía trên. Bạn thấy những số thứ tự được blog dánh dấu ko ?

  1. Nhập số điện thoại : sdt này nên nằm sẳn trong điện thoại nhé .
  2. Click vào nút tiếp theo .
  3. Bấm Xác nhận .

Nếu số điện thoại đang nằm trong máy thì Zalo sẽ tự động hóa xác nhận. Trong trường hợp, app không tự động hóa thì những bạn xem tin nhắn — ) Lấy code điền vào nhé .

đăng ký tk zalo

  1. Chọn giới tính .
  2. Chọn năm sinh .
  3. Click tiếp theo .
  4. Bấm xác nhận .

đăng kí ních zaloMọi người hoàn toàn có thể thêm hình ảnh đại diện thay mặt vào thông tin tài khoản .

Hướng dẫn sử dụng Zalo cơ bản

Sau khi đăng kí xong nick Zalo, bạn cũng cần một vài thông tin cơ bản. Mình có liệt kê một vài chức năng trong app điện thoại .

Lưu ý : Trên máy tính sẽ không có những chức năng như xem nhật kí, đăng bài, viết stus …

Kết bạn trên Zalo

Kết bạnỨng dụng Zalo có tính năng kết bạn khá đặc biệt quan trọng. Những sdt được lưu trong danh bạ sẽ được gợi ý cho bạn. Mọi người Click vào ô tìm kiếm ở phía trên cùng của aap. Sau đó, bạn xem những gợi ý bên dưới .
Ngoài ra, quí vị muốn kết bạn với người lạ thì cách đơn thuần nhất là nhập sdt của họ vào ô tìm kiếm .

Cách nhắn tin

Tính năng này thực sự hữu dụng khi bạn muốn tiếp xúc với người lạ. Quí vị tìm sdt của họ và gửi 1 tin nhắn .

Xem thêm : cách gửi tin nhắn qua zalo

Cách gọi điện

Gọi điệnTính năng này chỉ sử dụng được khi họ đã là bè bạn trên Zalo. Muốn gọi điện cho ai thì cứ bấm vào tên và chọn gọi thông thường hoặc video .

Xem nhật kí

Nhật kíPhần này khá giống với việc xem tin tức trên Facebook. Những Stus của bè bạn sẽ được hiện thị khi bạn Click vào công dụng nhật kí .

Lời kết

Đăng ký zalo bằng số điện thoại khá là đơn thuần. Bạn chỉ cần 1 vài phút là xong một thông tin tài khoản. Các thông tin đều đổi khác được thuận tiện .

Bài viết liên quan