Đại diện London gửi đề nghị 40 triệu cho mục tiêu của Arsenal

 

Kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, ưu tiên của Arsenal là bổ sung nhân sự cho hàng tấn công và thực tế cho thấy, họ đã làm điều đó khá tốt khi giữ chân thành công tài năng trẻ Eddie Nketiah, đồng thời giành được chữ ký của chân sút Gabriel Jesus từ Manchester City. 

Trước đó, Pháo thủ cũng được đồn đoán dành sự quan tâm đến tiền đạo Gianluca Scamacca của Sassuolo nhưng cuối cùng vẫn chưa có thỏa thuận nào được thống nhất. 

Tận dụng Arsenal có phần chùn tay trong thương vụ này, đại diện Đông London, West Ham United đã nhanh chóng tiếp cận và theo nguồn tin của ký giả Fabrizio Romano, The Hammers đã gửi lời đề nghị trị giá 40 triệu euro đến CLB Serie A để hỏi mua chân sút người Ý. 

Đại diện London gửi đề nghị 40 triệu cho mục tiêu của Arsenal - Bóng Đá

West Ham muốn chiêu mộ Gianluca Scamacca.  

Được biết, Gianluca Scamacca là mục tiêu theo đuổi nhằm nâng cấp hàng công cho West Ham trong bối cảnh chân sút đáng tin cậy của HLV David Moyes, Michail Antonio hiện đã lớn tuổi. Ngoài Scamacca, The Hammers cũng dành sự quan tâm đến  Armando Broja, tiền đạo thuộc biên chế Chelsea và đã có mùa giải thể hiện ấn tượng trong màu áo Southampton dưới dạng cho mượn. 

Hiện tại, phía Sassuolo cho thấy, họ vẫn chưa cảm thấy hài lòng về lời đề nghị này khi yêu cầu đến 50 triệu euro cho chữ ký của Scamacca. Ngoài West Ham United, Paris Saint-Germain cũng là một trong những đội bóng muốn chiêu mộ chân sút người Ý. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.