iMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt, bạn cần làm gì?

iMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt, bạn cần làm gì?

iMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt làm cho iFan gặp khó khăn khi nhắn tin qua tính năng này. Vì thế, admin sẽ hướng dẫn khắc phục chi tiết trong bài viết sau!

Nếu đã là fan của “táo khuyết” thì chắc chắn bạn sẽ không lạ gì với tính năng iMessage trên iPhone. Đây là một tính năng độc quyền được Apple trang bị trên các sản phẩm của mình. Với iMessage, người dùng của Apple có thể nhắn tin miễn phí với nhau thông qua kết nối internet. Dù là một tính năng được đánh giá khá cao. Nhưng ở thời điểm hiện tại, có không ít iFan gặp rắc rối với iMessage. Đặc biệt là khi iMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng tương tự, thì đây là bài viết dành cho bạn đấy! FASTCARE tìm hiểu nhé!

Lỗi iMessage đang chờ kích hoạt

Tại sao iMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt ?

Thường thì có khá ít người quan tâm đến tính năng iMessage trên iPhone. Nhưng đây lại là một trong những tính năng khá hữu ích để bạn có thể liên lạc với người khác. Nếu bạn nếu bạn đang tìm cách kích hoạt iMessage. Nhưng lại nhận được thông báo iMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt thì. Rất có thể bạn đã gặp phải một trong số những vấn đề sau:

➤ Bạn chưa cung ứng đủ điều kiện kèm theo để kích hoạt iMessage. Đây là nguyên do chính khiến cho iMessage hiện đang chờ kích hoạt mà rất nhiều người dùng iPhone đang gặp phải. ➤ Để sử dụng iMessage, nhu yếu phải có liên kết mạng. Do đó khi liên kết mạng trên thiết bị của bạn không bảo vệ. Chắc chặn bạn sẽ gặp lỗi kích hoạt iMessage iOS 14 hay những phiên bản hệ quản lý và điều hành khác. ➤ Tính trạng iMessage lỗi đang chờ kích hoạt cũng hoàn toàn có thể bắt nguồn từ việc. Bạn chưa update lại nhà cung ứng khi lắp SIM mới. ➤ Lỗi hệ quản lý, xung đột ứng dụng giữa những ứng dụng trên thiết bị hoặc một số ít yếu tố khác. Cũng hoàn toàn có thể làm cho iMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt. ➤ Khi gặp phải những yếu tố này, bạn sẽ nhận được những thông tin như lỗi iMessage đang chờ kích hoạt, đã xảy ra lỗi trong khi kích hoạt … Nguyên nhân iMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt

Cách sửa lỗi iMessage đang chờ kích hoạt

Đa số mọi người đều hoàn toàn có thể tự khắc phục iMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt. Đây là một lỗi khá đơn thuần, do đó chỉ cần bạn nắm rõ được một số ít thông tin sau đây. Việc khắc phục lỗi sẽ khá nhanh gọn và hiệu suất cao.

Đáp ứng đủ những nhu yếu khi kích hoạt iMessage

Trước khi bạn vào ứng dụng tin nhắn kích hoạt iMessage. Bạn phải bảo vệ phải hoàn thành xong những điều kiện kèm theo sau đây :

➤ Số điện thoại mà bạn muốn sử dụng iMessage, phải được đăng ký trong mục “số của tôi”. Hãy mở ứng dụng cài đặt, sau đó chọn mục “điện thoại” và cuối cùng là “số của tôi”. Tại đây bạn nhập số điện thoại mà bạn đang dùng.

➤ Thiết lập cài đặt ngày giờ chính xác cũng là một điều kiện để kích hoạt iMessage. Truy cập cài đặt, chọn cài đặt chung và tiếp tục chọn “ngày & giờ”. Trong mục “ngày & giờ” bạn có thể chọn vào mục “đặt tự động” để điện thoại tự cài đặt thông qua kết nối internet.

Cài đặt số điện thoại cho iMessage iPhoneKhi bạn cung ứng rất đầy đủ những điều kiện kèm theo này, sẽ hạn chế được sự cố iMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt xảy ra.

Kiểm tra liên kết internet

Nếu liên kết internet không được bảo vệ thì iMessage cũng không hề kích hoạt. Do đó hãy thử kiểm tra liên kết internet trên điện thoại thông minh của bạn. Bật và tắt chính sách máy bay để reset liên kết mạng. Nếu vẫn không được, bạn hoàn toàn có thể thử “ đặt lại setup mạng ” bằng cách sau :

B1: Mở cài đặt > Chọn “cài đặt chung

B2: Nhấn chọn “đặt lại” và cuối cùng là chọn “đặt lại cài đặt mạng”.

Đặt lại cài đặt mạng iPhoneSau khi triển khai thành công xuất sắc, mọi thiết lập tương quan đến liên kết mạng trên điện thoại thông minh của bạn, sẽ được khổi phục về trạng thái khởi đầu.

Tiến hành update nhà cung ứng

Để tránh việc không kích hoạt được iMessage bằng số điện thoại cảm ứng. iFan hãy thực thi update nhà phân phối trên điện thoại thông minh của bạn.

B1: Truy cập cài đặt và chọn “cài đặt chung”.

B2: Chọn vào mục “giới thiệu” và ấn tùy chọn để cập nhật. Tại mục “nhà cung cấp” bạn có thể xem chi tiết phiên bản cập nhật của nhà mạng.

Cập nhật cài đặt nhà cung cấp iPhone

Khởi động lại điện thoại cảm ứng và update ứng dụng

Trong đa phần những trường hợp phát sinh lỗi trên iPhone. Người dùng sẽ thực thi khởi động lại điện thoại cảm ứng để khắc phục lỗi. Đây quả thực là một giải pháp khá hiệu suất cao để bạn hoàn toàn có thể khắc phục iMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt. Bạn cũng nên kiểm tra xem iPhone của mình đã có bản update mới hay chưa. Nếu có thì bạn triển khai update cho iPhone nhé ! Tắt nguồn iPhone

Đây là các thủ thuật điện thoại, có thể giúp bạn khắc phục sự cố iMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt. Chúc thành công!

Bài viết liên quan