Những vật phẩm “cùi bắp” ở server cũ nhưng là hàng cực phẩm trong server mới Cửu Âm Chân Kinh

‘ Cha đẻ ’ của dòng máy ‘ điện tử 2 nút ’ và ‘ điện tử 4 nút ’ đã qua đời : Tạm biệt một tượng đài tuổi thơ‘ Cha đẻ ’ của dòng máy ‘ điện tử 2 nút ’ và ‘ điện tử 4 nút ’ đã qua đời : Tạm biệt một tượng đài tuổi thơChơi game với bạn hữu hay một mình ?

Chơi game với bạn bè hay một mình?

Server mới, xuất phát điểm của người chơi ngang nhau thế nên, những vật phẩm từng bị coi là “ hàng thừa ” trong server cũ dưới đây bỗng chốc được game thủ Cửu Âm Chân Kinh săn lùng và thậm chí còn là tăng giá lên tận mây xanh

1. Nhạn Hành Công

Cửu Âm Chân Kinh
Nhạn Hành Công là bí kíp khinh công hữu dụng được nhiều game thủ Cửu Âm Chân Kinh sử dụng khi PK. Ở các server cũ, Nhạn Hành Công có thể dễ dàng kiếm được trong cấm địa Mộ Sắc Chi Thôn, Kì Ngộ. Tuy nhiên tại server mới, do thực lực của các game thủ còn thấp thế nên chuyện hoàn thành cấm địa không phải điều dễ dàng.

1 giphy

Là một bí kíp gần như không có giá trị cao trong server cũ thế nhưng tại server S9, Nhạn Hành Công trở thành hàng hot. Thậm chí có nhiều game thủ chuẩn bị sẵn sàng trả vài trăm lượng bạc để chiếm hữu .

2. Đạp Ba Hành

2 giphy

Là bộ khinh công đạp nước được nhiều người chơi Cửu Âm Chân Kinh ưa chuộng nhằm mục đích … quay phim, chụp ảnh. Tuy Đạp Ba Hành không có tác dụng trong PK nhưng bộ bí kíp này vẫn được các game thủ săn đón nhằm mục đích tự sướng hay để khoe với người chơi khác.

3 . Thần Hành Vô Tung

Cửu Âm Chân Kinh

Được ví như kiến thức và kỹ năng Lăng Ba Vi Bộ của Đoàn Dự, Thần Hành Vô Tung là bí kíp được một số ít gamer sử dụng đi PK và được dùng nhiều nhất để chạy trong khoảng cách ngắn. Sở dĩ Thần Hành Vô Tung ít được người chơi trọng dụng khi PK bởi sự thua kém về mặt linh động so với bí kíp Nhạn Hành Công .

3 giphy

Tuy vậy, Thần Hành Vô Tung lại tỏ ra khá hữu dụng trong trường hợp người chơi muốn chuyển dời nhanh hơn ở khoảng cách ngắn mà không cần phải cưỡi ngựa .

4. Pet – Thiểm Diện Điêu

Cửu Âm Chân Kinh

Các loại pet trong Cửu Âm Chân Kinh dù không có công dụng làm tăng sức mạnh nhân vật thế nhưng đây vẫn là trang bị không hề thiếu với nhiều người chơi. Pet trong game show được sử dụng nhằm mục đích tăng điểm khinh công và để … làm đẹp hơn cho nhân vật .

4 giphy

Trong những loại pet ingame, Thiểm Diện Điêu được xếp vào hàng những chú pet “ cùi bắp ” của server cũ. Thế nhưng trong server mới, để chiếm hữu Thiểm Diện Điêu thì game thủ phải góp nhặt ghép 20 mảnh khá cực nhọc. Chính thế cho nên, Thiểm Diện Điêu bỗng chốc trở thành hàng cực phẩm trong S9 – Cửu Âm Chân Kinh .

Cập nhật thông tin mới nhất về Cửu Âm Chân Kinh tại:

Bài viết liên quan