Kinh nghiệm mua sạc laptop Asus bạn nên biết | Laptop part centre

Sạc laptop Asus là một phụ kiện không thể thiếu đối với những ai đang sử dụng laptop Asus. Tuy nhiên vì nhiều lí do, ví dụ như hỏng sạc hoặc mất sạc khiến bạn cần phải tìm mua một bộ sạc laptop Asus mới. Việc tìm mua một bộ sạc mới khá khó khăn vì có thể bạn chưa có kinh nghiệm mua sạc laptop hoặc chưa biết nên mua loại nào chất lượng mà lại kinh tế.

Chúng tôi hiểu rằng việc mua bộ sạc phù hợp và hoàn hảo cho laptop là một nhu cầu chính đáng của người dùng. Đó là lý do Laptopcentre luôn có sẵn sạc laptop cho tất cả các dòng sản phẩm của Asus. Thậm chí cả những dòng sản phẩm cũ không còn có mặt trên thị trường ngày nay. Tất cả các bộ sạc này đều là chính hãng và được đảm bảo đáp ứng nhu cầu kỹ thuật gốc 100% cũng như có khả năng thích ứng tốt nhất cho laptop Asus của bạn. Bên cạnh đó là gói bảo hành tất cả các lỗi trong thời gian 3 tháng sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu một bộ sạc mới nếu bộ sạc bạn mua bị lỗi của nhà sản xuất. Dưới đây sẽ là những lời khuyên dành cho bạn khi muốn sắm cho mình một bộ sạc laptop Asus mới chính hãng, giá tốt và an toàn.

Kinh nghiệm mua sạc laptop Asus trên các trang thương mại điện tử

Đối với việc mua đồ công nghệ trên các trang mang luôn khiến người dùng nghi ngờ về độ tin cậy, hoài nghi về những rủi ro có thể xảy ra. Mua sạc laptop Asus cũng tương tự như vậy. Mọi người thường có xu hướng tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín. Đây cũng là một trong những lưu ý đầu tiền khi bạn muốn mua bất kỳ đồ công nghệ nào.
sạc laptop Asus

AC adapter là một thiết bị chuyển đổi dòng điện xoay chiều từ ổ cắm nguồn thành dòng điện một chiều (DC) và điều chỉnh điện để phù hợp với máy tính xách tay của bạn. Nếu quá trình này hoạt động tốt, bạn không cần thiết mua một bộ sạc laptop mới. Nhưng nếu nó có vấn đề, bạn cần nghĩ ngay đến những phương án thay mới.
Có 4 lời khuyên dành cho các bạn khi muốn mua sạc laptop Asus trên các trang thương mại điện tử:

  1. Tìm đúng mã sản phẩm

AC adapter là một thiết bị chuyển đổi dòng điện xoay chiều từ ổ cắm nguồn thành dòng điện một chiều (DC) và điều chỉnh điện để phù hợp với máy tính xách tay của bạn. Nếu quá trình này hoạt động tốt, bạn không cần thiết mua một bộ sạc laptop mới. Nhưng nếu nó có vấn đề, bạn cần nghĩ ngay đến những phương án thay mới.Có 4 lời khuyên dành cho các bạn khi muốn muatrên các trang thương mại điện tử:

Khi bạn gõ tên sạc laptop Asus cần mua lên thanh tìm kiếm Google bạn sẽ nhận ra nó thường hiển thị kết quả với nhiều thông số phía sau tên sản phẩm. Điều này có thể khiến bạn hoang mang. Đây là cách mà các nhà sản xuất đánh dấu sản phẩm của họ. Do đó, hãy xem chính xác tên sản phẩm cũng như mã sản phẩm để tìm đúng cái bạn cần. Chỉ một chút khác biệt cũng có thể dẫn đến sự không tương thích với laptop của bạn.

  1. Đọc phản hồi

Ở mỗi trang bán hàng trên mạng thường có một phần được gọi là “nhận xét của người mua hàng”. Đây là khu vực phản hồi của tất cả các vị khách đã mua sản phẩm đó. Bạn nên đọc qua để thấy khách hàng đã nói gì về sản phẩm đó. Lưu ý đến những lỗi được phản ảnh cũng như những sự cố liên quan đến giao nhận hàng nếu có.
Phần nhiều những bình luận, phản hồi này đều là những phản hồi có thật, nó sẽ giúp bạn đánh giá được ưu nhược điểm của sản phẩm được cung cấp tại trang thương mại điện tử đó.

  1. Tìm nơi bán hàng uy tín

Có khá nhiều trang bán đồ công nghệ tiên tiến trực tuyến có tiếng trở thành điểm mua hàng lý tưởng của nhiều người. Hiện ở Nước Ta tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kể tên những ông lớn như Thế giới di động, FPT Shop hay Tiki, Lazada, … Với Thế giới di động, FPT Shop, Pico, … mặc dầu bán hàng trực tuyến nhưng họ cũng có những shop bán trực tiếp những thiết bị công nghệ tiên tiến cho người mua. Tiki, Lazada hay Shopee lại là những sàn thương mại điện tử thực sự, nơi nhiều người bán từ nhiều nơi trên cả nước quy tụ để bán trực tuyến. Bạn sẽ khó lòng xác lập được độ đáng tin cậy của họ. Do đó, nếu bạn muốn mua hàng trực tuyến, hãy ưu tiên những nơi bán song song cả trên mạng cũng như tại shop. Điều này giúp bạn có được sự yên tâm hơn khi shopping .

  1. Các gói bảo hành

Tất cả các sản phẩm điện tử đều có các gói bảo hành từ người bán. Có chăng nó chỉ khác nhau về thời gian bảo hành, tên gọi cũng như những ưu đãi đi kèm thôi. Ví dụ tại Laptopcentre.com.vn bạn có thể được bảo hành lên đến 3 tháng tất cả các lỗi phần cứng đối với sạc laptop Asus mà chúng tôi cung cấp. Điều này cho phép bạn yên tâm mua sắm tất cả các sản phẩm công nghệ được bày bán tại Laptopcentre.com.vn.
Các sản phẩm sạc laptop Asus tại Laptopcentre.com.vn:

Lưu ý khi mua sạc laptop Asus

sạc laptop Asus

Máy tính xách tay ASUS nổi tiếng là một trong những thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất có độ bền và hiệu suất tốt. Tuy nhiên, những khách hàng đã mua bộ sạc máy tính xách tay ASUS thường nhận thấy rằng bộ điều hợp máy tính xách tay ASUS không có cùng độ bền như máy tính xách tay của họ. Các vấn đề thường thấy nhất trong bộ sạc máy tính xách tay ASUS sẽ được đề cập trong các đoạn sau đây để tham khảo của người dùng. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ, nếu bạn dự định mua bộ sạc máy tính xách tay ASUS trực tuyến.

Model – ASUS

Máy tính xách tay ASUS nổi tiếng là một trong những tên thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất có độ bền và hiệu suất tốt. Tuy nhiên, những người mua đã mua bộ sạc máy tính xách tay ASUS thường nhận thấy rằng bộ điều hợp máy tính xách tay ASUS không có cùng độ bền như máy tính xách tay của họ. Các yếu tố thường thấy nhất trong bộ sạc máy tính xách tay ASUS sẽ được đề cập trong những đoạn sau đây để tìm hiểu thêm của người dùng. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ, nếu bạn dự tính mua bộ sạc máy tính xách tay ASUS trực tuyến .

Có lẽ Asus là hãng máy tính xách tay và máy tính bảng đa dạng mẫu mã thứ hai sau HP. Do đó, khách hàng nên rất cẩn thận về kiểu máy tính xách tay hoặc máy tính bảng nào họ muốn mua. Vì nhiều người trong số họ có tên và số sê-ri rất giống nhau, nên cần lưu ý kỹ khi mua bộ sạc máy tính xách tay.

Sự tương thích với pin laptop

Sự tương thích với pin máy tính xách tay cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn bộ sạc laptop Asus cho máy Asus của bạn. Máy tính xách tay ASUS chủ yếu sử dụng pin Nickel Cadmium, trong khi một số mẫu máy cao cấp hơn sẽ dùng pin Lithium Ion. Do đó, bộ điều hợp máy tính xách tay của bạn phải tương thích với cấu trúc hóa học của các thành phần của pin. Một cách dễ dàng để đảm bảo trường hợp này là đọc cẩn thận nhãn ở dưới cùng của máy tính xách tay.

DIGITAL CHIPSET

Đây là vấn đề phức tạp và mang tính kỹ thuật mà bạn phải đối mặt với tư cách là người mua nếu bạn không mua bộ sạc từ cửa hàng thương hiệu gốc hoặc từ các nhà sản xuất bộ điều hợp máy tính xách tay ASUS đáng tin cậy và uy tín. Tất cả các bộ sạc laptop ASUS đi kèm với một chipset in kỹ thuật số cụ thể và độc đáo cho một mô hình duy nhất. Và máy tính xách tay được lập trình nội bộ để nhận ra sự hiện diện của chipset trong bộ điều hợp máy tính xách tay. Trong khi điều này được coi như một biện pháp an toàn, nó cũng làm cho hầu hết các adapter của các nhà sản xuất bộ sạc máy tính xách tay khác bị rối loạn chức năng trên một máy tính xách tay ASUS. Laptopcentre.com.vn cung cấp các loại sạc cáp chính hãng sẽ giúp bạn không cần nghĩ ngợi quá nhiều về chipset này. Bạn chỉ cần lựa chọn đúng mẫu mã sản phẩm và chúng tôi sẽ cung cấp đúng loại sạc laptop Asus bạn cần, đi kèm với chế độ bảo hành 3 tháng cho sản phẩm đó.

Cáp và chân sạc

ASUS bán bộ sạc thay thế có cáp và chân sạc tương đối mỏng hơn so với các bộ sạc gốc đi kèm với sản phẩm. Điều này thường không được phát hiện khi bạn mới lần đầu mua sạc laptop Asus. Những việc cáp và chân sạc không có chất lượng tương tự như bộ sạc gốc có thể là nguy cơ cho sự không bền đẹp của sản phẩm. Bạn vẫn nên tìm mua những thiết bị gốc, chính hãng với uy tín và chất lượng cao nhất.
Như vậy với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên, chắc chắn đã giúp bạn yên tâm hơn khi muốn mua sạc laptop Asus mới để thay thế. Do đó dù bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc mua phụ kiện máy tính, sẽ không gặp nhiều khó khăn nữa nhé.
Sạc laptop Asus là phụ kiện đi kèm có vai trò rất quan trọng đối với máy tính. Nếu trong trường hợp cục sạc laptop Asus không vào điện hay sạc laptop bị cháy mạch bên trong adapter…Điều này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng di động của laptop. Bởi nếu bạn cần mang laptop ra ngoài làm việc nhưng sạc bị hỏng, chắc chắn sẽ làm bạn lo lắng về thời gian có thể sử dụng của pin. Vì vậy khi sạc laptop Asus bị hỏng, tốt nhất bạn nên mua sạc mới để tiện lợi hơn khi sử dụng.
Hiện nay trên thị trường sạc laptop Asus có rất nhiều loại khác nhau như: Sạc Asus chân nhỏ cho đến sạc laptop asus 19v-3.42a hình vuông…Cho nên khi mua, bạn cần lưu ý điều này nhé để tránh mua bị nhầm loại sạc. Bởi việc bạn chọn sai sẽ dẫn đến khả năng sạc laptop Asus mới không tương thích với máy tính và không thể nào nạp điện cho pin. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm nên nhờ đến nhân viên bán hàng tư vấn và tìm giúp.
Vậy mua sạc laptop Asus chính hãng ở đâu? Chắc chắn nếu bạn lần đầu mua sạc mới sẽ vô cùng bối rối. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp linh kiện máy tính để bạn lựa chọn. Do đó để yên tâm mua đúng sạc laptop Asus chính hãng 100%, bạn hãy đến ngay với Laptopcentre. So với mua cục sạc laptop Asus thegioididong hay mua cục sạc laptop Asus FPT thì chất lượng sạc Asus tại Laptopcentre không có gì khác biệt. Thậm chí còn đi kèm chính sách bảo hành vô cùng uy tín giúp bạn yên tâm khi mua sạc mới.
Ngoài cung cấp sạc laptop Asus thì Laptopcentre còn mang đến cho khách hàng những mẫu sạc laptop đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua sạc laptop Lenovo, Samsung hay Lenovo…không cần phải lo lắng khi đến với đơn vị chúng tôi. Đặc biệt giá thành sạc laptop Dell Vostro, Acer, MSI…tại Laptopcentre luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Vì thế ngoài giúp bạn yên tâm về giá sau khi thanh toán, còn tránh được “tiền mất tật mang” bởi mua phải sạc laptop Asus nhái, giả, chất lượng kém.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, cung cấp linh kiện máy tính chính hãng, Laptopcentre tự hào luôn là một trong những đơn vị bán hàng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì vậy, nếu không may sạc laptop Asus VivoBook hay sạc laptop Acer…bị mất hay hỏng, bạn hãy liên ngay với Laptopcentre nhé. Chúng tôi cam kết  luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng!.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *