Cốt truyện Outlast Whistleblower: Bệnh viện tâm thần núi Massive

Sau khi bản chính Outlast 1 ra đời, sự thành công của game đã khiến người đọc phải tò mò rất nhiều về cốt truyện của trò chơi. Chính vì vậy nhà sản xuất đã cho ra mắt cốt truyện Outlast Whistleblower để giúp người chơi hiểu rõ hơn về toàn bộ diễn biến câu chuyện trong game. Cùng xboxoz360gamer.com khám phá nhé!

Outlast Whistleblower là gì ?

Outlast có 2 bản chính thức là Outlast 1 và 2. Trong đó phần 1 được khởi đầu bằng một lá thư nặc danh gửi đến cho nhà báo tự do tên Mike Upshur nhu yếu anh đến bệnh viện tinh thần ở Lake Country. Từ đây mọi diễn biến của câu truyện mới khởi đầu .

Không giống như Outlast – Đánh bài đổi thẻ cào điện thoại thông minh kèo nhanh lúc bấy giờ đang là một trong những loại game được yêu quý và yêu thích nhất. Cùng thưởng thức ngay thôi nào .

cốt truyện outlast whistleblower

Tuy nhiên, sau khi chơi xong game, chúng ta sẽ thắc mắc ai là người gửi bức thư nặc danh cho Miles và tại sao lại gửi cho nhà báo này mà không phải bất kỳ người nào khác? Đó là lý do bản mở rộng Outlast Whistleblower ra đời. Đây chỉ là một bản mở rộng để người chơi hiểu thêm về cốt truyện trong game chứ không phải diện biến chính trong hành động của nhà báo Miles tại bệnh viện tâm thần.

Bản mở rộng này đề cập đến một nhân vật có tên Waylon Park, người đã gửi thư cho Miles Upshur. Phiên bản này được nhà sản xuất cho ra mắt công chúng trên 3 nền tảng chính là Window, Xbox và PlayStation 4 năm 2014. Việc tìm hiểu thêm cốt truyện Outlast Whistleblower sẽ giúp chúng ta hình dung được toàn bộ bối cảnh, nguyên nhân dẫn đến những bi kịch và hành động trong game.

Cốt truyện Outlast là dấu ấn của tựa game này so với những người yêu thích thể loại kinh dị. Cùng chúng tôi tò mò chi tiết cụ thể nhé !

Cốt truyện Outlast Whistleblower

Trong hàng loạt diễn biến của bản lan rộng ra này, người chơi sẽ được trải qua 3 quy trình tiến độ nói về hành trình dài của Waylon Park từ khi phát hiện tội ác trong bệnh viện tinh thần đến lúc thoát khỏi âm ti đáng sợ đó .

Phần khởi đầu : Phát hiện thực sự đáng sợ

Do đang thao tác về ứng dụng máy tính cho tập đoàn lớn Murkoff nên Waylon Park đã vô tình phát hiện được những thí nghiệm tàn độc được tiến hành tại bệnh viện tinh thần Mount Massive Asylum. Ngay lập tức, kỹ sư ứng dụng này đã gửi một email đến cho nhà báo Miles Upshur để nhu yếu trợ giúp mang tội ác này ra ánh sáng .

Tuy nhiên, nhịp điệu cốt truyện Outlast Whistleblower bắt đầu trở nên mạnh mẽ hơn khi Waylon bị sếp của mình là Blaire phát hiện và đánh đến ngất xỉu. Sau đó, Waylon bị đưa đến phòng thí nghiệm của bệnh viện tâm thần.

Waylon Park liên tục bị kẻ xấu truy đuổiMau mắn cho Waylon, linh hồn The Walrider bỗng dưng mất trấn áp và gây ra rối loạn, lúc đó anh đã chờ thời cơ và trốn thoát được. Nhưng chẳng được bao lâu thì Waylon lại bị 2 tên sát nhân truy bắt và vô tình chạy đến trạm phát điện ở ngoài bệnh viện .

Người chơi cần phải nắm vững cách chơi Don’t Starve nếu như muốn sống sót lâu hơn khi thưởng thức game show sống sót mê hoặc này .

Phần 2 : Tiếp tục cuộc rượt đuổi

Hình như trong bệnh viện tinh thần Mount Massive Asylum chỉ toàn là kẻ xấu và dồn rất là truy đuổi Waylon Park để che giấu tội ác của mình. Cốt truyện Outlast Whistleblower do đó cũng liên tục đẩy lên cao trào bởi những cuộc rượt đuổi, bị bắt rồi chạy trốn của chàng kỹ sư .Xen kẽ với những trường hợp đuổi bắt đó là những cảnh tượng kinh dị trong bệnh viện, những thí nghiệm tàn độc khiến những bệnh nhân phải đau đớn, đổi khác cả thể xác lẫn linh hồn. Kết thúc phần 2, Waylon bị đem ra hành xử nhưng do như mong muốn lại thoát khỏi một lần nữa .Nhịp truyện khá nhanh với những tình huống gay cấn

Phần 3 : Kết thúc viên mãn

Cốt truyện Outlast Whistleblower bắt đầu có liên quan đến Outlast 1 ở đây khi nhà báo Miles đã đến bệnh viện và để xe ở ngoài cổng. Trong khi Miles đang chật vật chạy trốn thì Waylon lại vô tình chạy đến chiếc xe của nhà báo rồi dùng đó làm phương tiện để thoát thân.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thấy được linh hồn ác độc The Walrider đã nhập vào nhà báo Miles Upshur và đang nỗ lực để chiếm được bệnh viện. Tải ngay game Outlast Whistleblower tại đây

Cảnh cuối của Outlast Whistleblower tận mắt chứng kiến Waylon đang ngồi trước một chiếc máy tính với không thiếu dẫn chứng về tội ác đang diễn ra trong bệnh viện tinh thần Mount Massive Asylum. Trò chơi kết thúc khá viên mãn khi Waylon nhấn phím Enter, đưa hàng loạt chứng cứ ra ánh sáng .

Có thể thấy cốt truyện Outlast Whistleblower diễn ra khá giống với Outlast 1, đó là khi phát hiện được tội ác, liên tục chạy trốn và bị bắt lại. Tuy nhiên nhà sản xuất đã vô cùng khéo léo khi liên kết với phần 1 qua việc chiếc xe của nhà báo Miles. Sau khi chơi hết phần một, bạn có thể thử sức với Outlast Whistleblower để hiểu hơn về toàn bộ bối cảnh câu chuyện trong game.

Continue Reading

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *