1️⃣ [GIỚI THIỆU PHIM] : Corpse Party – Web Tin Tức 247

Corpse Party là một bộ phim anime kinh dị nổi tiếng được chuyển thể từ một trò game RPG Maker cùng tên vô cùng nổi tiếng được tạo do TeamGrisGris. Còn về nguyên do nó được chuyển thể thành phim là do nội dung của game nó hay và chi tiết cụ thể đơn cử, tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội so với những nội dung game khác ( mà lên được thành phim là thấy game này không phải dạng vừa mới qua đấy .. ). Pewdiepie cũng có chơi game này rồi nên những bạn lên youtube của ổng coi thử nhe .

corpseparty

Một hình ảnh của Corpse Party

Phim này nghe nói có nhiều phần (vào link https://en.wikipedia.org/wiki/Corpse_Party để biết rõ hơn nè). Thì mình chỉ mới coi phần chính Tortured Souls, cho nên mình sẽ nói về phần đó thôi nhé, mà các bạn chỉ cần coi phần chính là được rồi :>

  • Về art : đẹp và rất chi tiết, chi tiết tới từng cái khúc ruột, gan, phèo phổi :v (ừa nó là phim kinh dị mà =]])
  • Về nhạc phim : nhạc phim hay vãi ra :)) không ngờ được nhạc phim anime kinh dị mà hay tới vậy luôn. Cái opening khúc đầu (hát opera thì phải) nghe phê lòi.
  • Nội dung: Nói một cách khái quát là về một nhóm học sinh do lỡ làm một nghi lễ ở trên mạng cho nên bị đưa tới một ngôi trường bỏ hoang bị nguyền rủa, và mỗi đứa bị lạc vào một không gian khác nhau của ngôi trường đó. Nhóm học sinh đó nhận ra rằng rất nhiều người cũng bị đưa đến đây do thực hành cái nghi lễ trên mạng, rồi sau đó chết một cách thảm thương vì không thể thoát ra được ngôi trường này, cho nên điều tụi học sinh đó cần làm là thoát ra được khỏi cái nơi quái quỷ đó (còn nữa nên coi phim đi rồi biết :v) .Nếu xét về khía cạnh game thì nội dung quá ư là xuất sắc đi, nhưng còn xét về phim theo mình thì nó bình thường như mấy phim khác thôi.

Coi phim này bị ức chế một cái là vừa mới thích một nhân vật nào là nó chết, đắng hơn nữa là đứa mình thích nó còn chết tiên phong nữa chớ :)). Coi phim nó lợi hơn chơi game một chỗ là khi một nhân vật chết trong game mình sẽ không thấy rõ ( kiểu chỉ thấy con người với vũng máu đỏ đỏ là biết nó chết rồi ), còn coi phim là nó diễn đạt cụ thể những nội tạng trong khung hình bị lòi ra như thế nào, nát bét ra sao, cho nên vì thế mê hoặc hơn nhiều. À còn mấy cái tiếng động khung hình lúc bị giết nghe sinh động vl ra ấy =)))
Nếu những bạn muốn thấy đa phần những xác chết máu me thì coi phim, còn coi về nội dung thì mình khuyên những bạn nên chơi game, tại vì anime nó cắt đi mấy phần nội dung rồi, có khi coi lâu lâu không hiểu .
Nói thật, phim này gọi là kinh dị thì không đúng lắm, nó chả có ma cỏ gì cả, phải gọi là kinh tởm thì đúng hơn. Muốn thử cảm xúc mới lạ thì những bạn nên vừa ăn vừa coi Corpse Party, bảo vệ chất lượng luôn nhé :))

Share this:

Thích bài này:

Thích
Đang tải …

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *