Laptop core i3 có chơi được liên minh huyền thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại chưa bao giờ là thôi làm điên đảo cộng đồng game thủ Việt Nam bởi lối chơi cực kỳ lôi cuốn và khác biệt cùng nhịp độ trận đấu nhanh nên rất đề cao tư duy chiến thuật. Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại các bạn không chỉ cần độ nhanh nhạy cao và khả năng nắm bắt tình huống tốt mà còn phải nhờ sự trợ giúp của một chiếc máy tính xách nữa thì tuyệt cú mèo. Nhưng không phải ai cũng có khả năng mua một chiếc laptop xịn cả và cộng đồng game có rất nhiều học sinh sinh viên. Và một có một thắc mắc liệu laptop core i3 có chơi được Liên Minh Huyền Thoại hay không để trả lời cho câu hỏi này thì các bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm:

Cách sửa lỗi bug splat lol 2019

Cách khắc phục lỗi system error lol

Laptop cũ chơi liên minh huyền thoại LOL max setting mượt giá rẻ 2019

1. Cấu hình laptop chơi Liên Minh Huyền Thoại tối thiểu và đề nghị

Mặc dù không phải là một tựa game nặng và yên cầu cao về mặt thông số kỹ thuật nên chỉ với một mạng lưới hệ thống thông số kỹ thuật tầm trung thì những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chiến tốt những trận game Liên Minh Huyền Thoại .

laptop corei3 co choi lien quan duoc khong 1 tv4Cấu hình laptop tối thiểu được nhà sản xuất game đề xuất :
Bộ vi giải quyết và xử lý : Core 2 nhân với xung nhịp là 2 GHz processor
Ram : có dung tích 4GB
Ổ cứng : với dung tích tàng trữ là 12GB
Video card : DirectX 9.0 c hoặc cao hơn
Hệ quản lý và điều hành : Windows XP SP3 hoặc Windows 7

Cấu hình đề nghị được nhà sản xuất đề xuất :

Bộ vi giải quyết và xử lý : 2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor

Ram : có dung lượng 8 GB RAM trở lên đối với Windows Vista hoặc Windows 7

Ổ cứng : với dung tích 20GB
Video card : 20 GB dung tích ổ đĩa
Nvidia GeForce 8800 / AMD Radeon HD 5670 hoặc những card màn hình hiển thị tương tự ( Dung lượng 512 MB )
Tuy nhiên với những bản update gần đây thì trò chơi Liên Minh Huyền Thoại ngày càng trở nên nặng hơn nên bắt buộc game thủ phải trang bị cho máy tính của mình một thông số kỹ thuật khá để hoàn toàn có thể chiến tốt tựa game này .

2. Laptop core i3 có chơi được liên minh huyền thoại

Sau khi bạn đã khám phá thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất của nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại thì những bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích xem liệu máy tính core i3 có chơi được game Liên Minh Huyền Thoại

laptop corei3 co choi lien quan duoc khong 2 c9l

Với bộ vi giải quyết và xử lý là core i3 thường là CPU lõi kép có kiến trúc 64 bit, tập thông tư là x86 dành cho máy tính xách tay nhưng lại không được tích hợp Turbo Boost. CPU này phải thuộc dòng chip U thông dụng với thế hệ 7 đơn cử là 7100U Kaby Lake trở lên mới cho mức xung nhịp vào khoảng chừng 2.4 GHz và Cache 2MB cung ứng đúng thông số kỹ thuật ý kiến đề nghị của đơn vị sản xuất. Một điều đặc biệt quan trọng là dòng CPU này tiết kiệm ngân sách và chi phí được điện năng nhưng vẫn cung ứng được hiệu năng giải quyết và xử lý của người dùng đại trà phổ thông và hầu hết những mẫu máy tính chạy dòng chip U thì đều có dung tích pin tốt lên đến 10-20 tiếng tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng .

laptop corei3 co choi lien quan duoc khong 3 wq0

Các dòng CPU đều phải đi kèm với card đồ họa tích hợp onboard ( GPU ) thường được đặt tên là intel HD Graphics và một số lượng ở đằng sau đó. Vì là card board nên được gắn trực tiếp lên CPU nên việc phối hợp giữa những dòng CPU và GPU khác nhau là không hề. Nên chiếc máy thông số kỹ thuật CPU là core i3 7100U thường sẽ đi kèm với card tích hợp Intel HD 620 có hiệu năng mạnh hơn 10-25 % so với Intel HD 520 và có 24 đơn vị chức năng thực thi EU xung nhịp GPU từ 300 đến 1000MH. Với hiệu năng tiêu biểu vượt trội hơn so với những mẫu mã khác và có năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí được điện năng đây là sự lựa chọn quá tương thích cho nhóm người mua tầm trung nên đủ sức hoàn toàn có thể xử lý những nhu yếu thao tác với tác vụ thông thường và vui chơi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Khả năng giải quyết và xử lý đồ họa của việc chơi game của Intel HD Graphics vẫn đảm nhiệm tốt .

1 laptop corei3 co choi lien quan duoc khong 5 jtt

Ngoài ra còn một số ít yếu tố về thành phần cấu trúc khác như bộ nhớ Ram phải từ 4GB và ổ đĩa cứng HDD có dung tích khoảng chừng 128GB thì mới đủ sức tàng trữ game Liên Minh Huyền Thoại khi thiết lập cho máy. Mà tốt nhất là 2 yếu tố này càng cao thì tốt hơn và ổ cứng nên là SSD có năng lực truy xuất tài liệu cũng như vận tốc đọc / ghi một cách nhanh gọn .

laptop corei3 co choi lien quan duoc khong 4 pwv

Chính vì vậy với máy tính có cấu hình core i3 vẫn có thể chiến tốt được game Liên Minh Huyền Thoại hot ở trên thị trường hiện nay chỉ cần lựa chọn đúng CPU đúng thế hệ để có số nhân và mức xung nhịp tốt phù hợp với khuyến cáo của nhà phát hành game. Tuy nhiên vẫn phải được đi kèm với card đồ họa để máy tính có thể đảm nhận được việc xử lý các tác vụ cơ bản và chiến game không bị đơ lag. Bên cạnh đó còn phải trang bị một ổ đĩa cứng và bộ nhớ trong Ram phù hợp với chiếc máy để đủ sức lưu trữ dữ liệu công việc và ứng dụng game cho các bạn.

Qua những giải đáp thì chắc các bạn có thể tự trả lời được câu hỏi liệu laptop xách tay cấu hình core i3 có chơi được game Liên Minh Huyền Thoại hay không. Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích.

Hệ thống Laptop cũ TP. Đà Nẵng Techview

Website: https://webtintuc247.com

Bài viết liên quan