Cách copy hình ảnh video từ iphone sang máy tính 2019 (Win7/8/10) –

Làm cách nào để copy ảnh từ iphone sang máy tính ? Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn biết được 4 cách để sao chép ảnh từ iphone sang máy tính chạy hệ điều Windows 7/8/10. Sau 4 cách dưới đây bạn hoàn toàn có thể so sánh giữa chúng để bạn hoàn toàn có thể copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng itunes một cách tốt nhất. Tương thích với iPhone 7/8 ( Plus ), iPhone X / XR / XS ( Max ) và iOS 12 .

Hướng dẫn này tập trung vào cách copy ảnh từ iphone vào máy tính và ngược lại copy ảnh từ máy tính vào iphone, nếu bạn đang làm việc với máy Mac, như MacBook Pro / Air, iMac, v.v., bạn có thể làm theo hướng dẫn này – Cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy Mac để có được Ảnh iPhone sang máy tính Mac.

Hỏi: ” Tôi không thể tìm ra cách copy ảnh từ iphone sang máy tính. Tôi là người vừa mới bắt đầu sử dụng Iphone và tôi không quen với iTunes hoặc các tính năng đồng bộ hóa. Cho đến nay tôi có thể lấy nó để đồng bộ hóa ảnh từ thư mục ảnh trên máy tính của tôi, nhưng không lấy chúng từ iPhone và đặt chúng vào PC của tôi! ”

Với iPhone, chúng ta có thể chụp ảnh chất lượng cao bằng camera iSight tích hợp, đặc biệt là với camera 12MP của iPhone XS mới và chế độ chân dung của nó, mọi người thực sự thích chụp ảnh với camera kép tích hợp của nó. với camera tích hợp của iPhone. Ảnh được chụp cực kỳ rõ nét, đồng nghĩa với việc dụng lượng ảnh khá cao. Những ảnh này được lưu trữ trên iPhone của bạn và chiếm hết dung lượng lưu trữ của iPhone từng chút một.

kết nối iphone với máy tính

Một ngày nào đó, bạn sẽ thấy Kho ảnh của bạn dung lượng lưu trữ lớn nhất và gần như không có dung lượng lưu trữ để lưu thêm một ảnh hoặc tải xuống thêm một ứng dụng. Tại thời điểm này, bạn phải xem xét xóa một số ảnh khỏi iPhone để giải phóng dung lượng, nhưng cần phải chọn cách chuyển video từ iphone sang máy tính để sao lưu trước khi xóa chúng. Vậy làm cách nào để copy ảnh từ iPhone sang máy tính và ngược lại chuyển ảnh từ máy tính vào iphone?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 4 phương pháp để copy ảnh từ iPhone sang máy tính Windows.

Phần 1 : Copy toàn bộ hoặc nhiều ảnh từ iPhone sang PC bằng AnyTrans for iOS

Bạn có thể có nhiều cách copy ảnh iPhone sang máy tính, nhưng hầu hết chúng chỉ giúp bạn chuyển Camera Roll Photos sang máy tính và tất cả các ảnh đều bị đảo lộn, v.v. Do đó, ở đây chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ quản lý nội dung iPhone – AnyTrans for iOS , công cụ tuyệt vời trong việc quản lý và chuyển ảnh iPhone với các tính năng hàng đầu đó, như:

  • Chuyển tất cả các loại ảnh iPhone – AnyTrans for iOS hỗ trợ nhập ảnh Camera Roll, Photo Stream, Thư viện ảnh, ảnh được đồng bộ hóa từ iTunes hoặc máy tính, chia sẻ ảnh iCloud, album ảnh, v.v.
  • Tất cả các hình ảnh được sử dụng – Camera Roll, Ảnh toàn cảnh, Ảnh trực tiếp, Ảnh chụp màn hình, Ảnh tự sướng và Burst, v.v. được sắp xếp theo thư mục khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn thích.
  • Tốc độ truyền siêu nhanh – AnyTrans for iOS có thể chuyển 1500 ảnh + trong 3 phút.
  • Bảo mật hàng đầu – sao chép 100% ảnh gốc của iPhone vào máy tính thay vì hình thu nhỏ hoặc ảnh nén.
  • Cực kỳ dễ sử dụng – AnyTrans for iOS với giao diện sạch sẽ và các lời nhắc trên màn hình dễ hiểu giúp nó phù hợp với cả người dùng cơ bản và nâng cao.
  • Tương thích với tất cả các mẫu iPhone và hệ điều hành máy tính – AnyTrans for iOS hoạt động tốt với mọi iPhone, như iPhone 3gs, iPhone 4 / 4s, iPhone 5 / 5s / 5c, iPhone 6 / 6s (Plus), iPhone 7/8 (Plus) và iPhone X / XR / XS (Max) và cũng hỗ trợ tất cả máy tính Windows và Mac.

Sau đây,  chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính Windows bằng AnyTrans for iOS. Bất kể bạn muốn xuất tất cả ảnh trên iPhone hay chỉ một số ảnh cụ thể, bạn có thể thực hiện bằng các phương pháp sau.

Phương pháp 1: Nhập tất cả ảnh từ iPhone sang máy tính

Bước 1: Tải xuống miễn phí AnyTrans for iOS trên máy tính Windows của bạn, sau đó cài đặt và chạy nó.

Bước 2: Khởi chạy AnyTrans for iOS, sau đó kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp USB. Sau đó nhấp vào nút Content to Computer trên Trang chủ của AnyTrans for iOS.

Bài viết liên quan