Cách copy sao chép file, tập tin từ máy tính sang iPhone/iPad dễ dàng

Bộ nhớ trong của iPhone / iPad khá nhiều và tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chúng như 1 ổ thiết bị cầm tay để tàng trữ tài liệu tạm bợ lúc ko có USB kế bên. Với hướng dẫn trong bài viết dưới đây, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sao chép những tập tin, tệp tin từ máy tính sang iPhone / iPad 1 cách đơn thuần và biến chúng thành bộ nhớ thiết bị cầm tay tạm bợ.

Cach copy sao chep file tap tin tu may tinh

Bước 1: Bạn tải phần mềm Trình điều hành & Trình duyệt Tệp trên App Store trên iPhone / iPad của bạn và mở phần mềm.

https://itunes.apple.com/en/app/file-manager-free/id479295290?mt=8

Tải xuống ứng dụng Trình quản lý tệp & Trình duyệt trên App Store trên iPhone / iPad

Bước 2: Bạn kết nối iPhone / iPad với máy tính và mở iTunes. Tại giao diện chính của iTunes, nhấn vào biểu trưng iPhone trong ảnh.

Tại giao diện chính của iTunes, nhấn vào biểu tượng iPhone

Bước 3: Bạn thao tác như hình bên dưới. Trước tiên bạn chọn tab File Sharing, trong phần Apps, bạn chọn phần mềm FileManager và nhấn Add File… để thêm các tập tin từ máy tính.

Chọn tab Chia sẻ tệp, trong phần Ứng dụng, chọn ứng dụng FileManager và nhấp vào Thêm tệp ...

Bước 4: Chọn tệp để sao chép vào iPhone / iPad và nhấn Mở.

Chọn tệp bạn muốn sao chép vào iPhone / iPad của mình và nhấp vào Mở

Bước 5: Nhấp chuột Xong kết thúc.

Nhấp vào Xong để hoàn tất

Bước 6: Bạn mở phần mềm Documents và rà soát xem tệp, tệp đã hiện ra trong máy hay chưa. Nếu tệp ấy hiện ra trong máy là đã thành công. Ngoài ra, phần mềm Tài liệu cung cấp các loại tệp Microsoft Office như .doc ,. xls, .ppt… hoặc các định hình trạng ảnh, nhạc, video tầm thường khác.

Mở ứng dụng Tài liệu và kiểm tra

Với cách sao lưu và sao chép các tập tin, file từ máy tính sang iPhone, iPad 1 cách đơn giản và mau chóng, bạn có thể sử dụng iPhone / iPad để sao lưu những tài liệu quan trọng nhằm tránh bị mất mát. Ngoài ra, 1 số file ảnh, nhạc, phim thông dụng, chúng ta có thể mở trực tiếp bằng phần mềm File Manager & Browser. Chúc may mắn!

Thông tin thêm

Cách copy sao chép file, tập tin từ máy tính sang iPhone / iPad đơn thuần [rule_3_plain] [ rule_3_plain ]Bộ nhớ trong của iPhone / iPad khá nhiều và tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng chúng như 1 chiếc ổ thiết bị cầm tay để chứa tài liệu tạm bợ lúc ko có USB kế bên. Với thủ pháp hướng dẫn trong bài viết dưới đây, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sao chép file, tập tin từ máy tính sang iPhone / iPad đơn thuần và biến chúng thành ổ tàng trữ thiết bị cầm tay tạm bợ.

Bước 1: Các bạn tải phần mềm File Manager & Browser trên App Store ở iPhone/ iPad và mở phần mềm ấy lên.
https://itunes.apple.com/vn/app/file-manager-free/id479295290?mt=8

Bước 2 : Các bạn liên kết iPhone / iPad của bạn với máy tính và mở ứng dụng iTunes lên. Tại giao diện chính của iTunes, những bạn bấm chọn biểu trưng iPhone trong ảnh. Bước 3 : Các bạn thao tác như hình dưới. Trước tiên chọn thẻ File Sharing, ở mục Apps chọn ứng dụng FileManager và bấm vào Add File … để thêm tệp tin từ máy tính. Bước 4 : Chọn file cần sao chép vào iPhone / iPad và bấm Open. Bước 5 : Bấm vào Done để kết thúc.

Bước 6: Các bạn mở phần mềm Documents lên và rà soát xem file, tệp tin đã hiện ra trong máy chưa. Nếu tệp tin ấy hiện ra trong máy là thành công. Ngoài ra, phần mềm Document cung cấp các loại tệp tin của Microsoft Office như .doc,. xls, .ppt… hoặc các định dạng ảnh, nhạc, video thông dụng khác.

Với cách sao chép, copy file, tệp tin từ máy tính sang iPhone, iPad đơn thuần và mau chóng, những bạn hoàn toàn có thể dùng iPhone / iPad để sao lưu những tài liệu quan trọng phòng ngừa mất mát. Ngoài ra, 1 số file ảnh, nhạc, phim thông dụng, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mở trực tiếp với ứng dụng File Manager và Browser. Chúc những bạn thành công xuất sắc ! [rule_2_plain] [ rule_2_plain ]# Cách # copy # sao # chép # file # tập # tin # từ # máy # tính # sang # iPhoneiPad # dễ # dàng

  • Tổng hợp: Phần Mềm Portable
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/cach-copy-sao-chep-file-tap-tin-tu-may-tinh-sang-iphone-ipad-de-dang-2/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *