Cách copy file PDF vào iPhone, iPad, iPod

Chúng ta đã từng biết cách sao chép ảnh và nhạc từ iTunes vào iPhone, hoặc sử dụng iTunes để tạo nhạc chuông cho iPhone, tuy nhiên, ngoài những tính năng trên, công cụ trợ giúp chính hãng này còn có thể giúp chúng ta sao chép các tập tin PDF sang. iPhone, iPad, iPod siêu nhanh chỉ với vài cú click chuột đơn giản.

Tải xuống iTunes mới nhất

Tải xuống iTools mới nhất

Việc các tài liệu có định dạng PDF ngày càng được sử dụng nhiều là một trong những nguyên nhân khiến các thiết bị cầm tay thông minh như điện thoại thông minh, iPad, máy tính bảng được sử dụng ngày càng nhiều. Bởi vì, người dùng sẽ không cần sử dụng máy tính, hay Internet để mở tập tin này.

Sơ đồ bài viết

  1. Cách dễ nhất để sao chép tài liệu PDF sang thiết bị iOS

Cách dễ nhất để sao chép tài liệu PDF sang thiết bị iOS

Trong bài viết này, Download.com.vn sẽ hướng dẫn bạn Cách nhanh nhất để chuyển File PDF sang iPhone chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Bước 1: Sau khi cài đặt iTunes, hãy mở và kết nối thiết bị iOS (iPhone, iPad hoặc iPod) với máy tính của bạn. Chờ một chút để iTunes nhận ra thiết bị đang sử dụng, sau đó Nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửngBấm vào Books – Sách.

Nhấp vào Sách

Bước 2: Sau khi giao diện mới xuất hiện, Chọn tab File, phần Thêm File vào Thư viện (Thêm vào thư viện) để thêm File pdf vào iPhone, iPad, iPod.

Nhấp vào File, chọn Thêm File vào thư viện

Cửa sổ Windows xuất hiện cho bạn chọn tài liệu pdf để sao chép. Chọn File và nhấp vào Mở mở.

Chọn File PDF để sao chép vào iPhone

Bước 3: Tuy nhiên lúc này, tập tin đã chọn sẽ không xuất hiện trên thiết bị, chúng ta vẫn cần đồng bộ dữ liệu để hoàn tất. Các bạn quay lại giao diện chính của iTunes, nhấp chuột biểu tượng hình điện thoại (bên cạnh dấu chấm lửng). Sau đó chọn tiếp theo vào mục Sách phía dưới, đánh dấu vào ô Sync Booksvà sử dụng hai tùy chọn để đồng bộ hóa.

  • Tất cả sách: Chọn tất cả.

  • Sách đã chọn: Tùy chọn cá nhân.

Chọn xong bấm vào ô Đồng bộ hóa ở cuối giao diện iTunes.

Đồng bộ hóa với thiết bị

Chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản như trên, Download.com.vn đã giúp các bạn hoàn thành công việc đồng bộ hóa tài liệu PDF với iPhone, iPad, iPod. Tuy nhiên, quá trình này sẽ phụ thuộc vào dung lượng của File bạn sử dụng, vì vậy thời gian hoàn thành sẽ khác nhau. Hy vọng với hướng dẫn này, bạn sẽ thấy được hết những tính năng hữu ích mà điện thoại thông minh của mình mang lại, đồng thời sử dụng File PDF hiệu quả hơn.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan