CỒN Y TẾ 90 ĐỘ CAN 30 LÍT

Cồn isopropyl là một dung dịch lỏng được sử dụng rộng rãi, hoạt động tốt cho nhiều nhiệm vụ khác nhau. Sản phẩm làm từ cồn có thể được sử dụng theo nhiều cách; một số công dụng phổ biến nhất của nó là làm sạch và khử trùng.

Cồn isopropyl là chất khử trùng mạnh đến mức được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện và các môi trường khác cần hoàn toàn vô trùng và không có vi trùng. Nó cũng hoàn toàn an toàn để sử dụng trong gia đình. Cồn isopropyl có thể được sử dụng để làm sạch bề mặt và khử trùng bất cứ thứ gì từ tay nắm cửa và công tắc đèn đến bồn rửa và bảng thoát nước.

Tuy nhiên, các dung dịch lỏng như cồn isopropyl không chỉ để khử trùng nhà cửa và cơ sở kinh doanh. Chúng cũng có thể rất hiệu quả trong việc làm sạch thiết bị điện tử và chúng thường được sử dụng trong quá trình sản xuất cho mục đích này. Bạn cũng sẽ tìm thấy chất lỏng được sử dụng trong sản xuất thiết bị y tế, nơi nó nổi tiếng với đặc tính diệt vi trùng đáng tin cậy cũng như tốc độ bay hơi nhanh như chớp.

Sự khác biệt giữa cồn isopropyl 70 và 90 là gì?

Trong khi cồn isopropyl 70% làm chất khử trùng rất hiệu quả, thì phiên bản đậm đặc hơn của cồn isopropyl 91% cũng có một số công dụng vô cùng hữu ích. Chất lỏng này cũng có thể được sử dụng để làm sạch và khử trùng các bề mặt và nó cũng an toàn khi sử dụng trên da.

90% Isopropyl Alcohol được dùng làm gì?

Trong khi cồn isopropyl 70% làm chất khử trùng rất hiệu quả, thì phiên bản đậm đặc hơn của cồn isopropyl 90% cũng có một số công dụng vô cùng hữu ích. Chất lỏng này cũng có thể được sử dụng để làm sạch và khử trùng bề mặt, đồng thời cũng an toàn khi sử dụng trên da. Nhiều người sử dụng cồn isopropyl 90% để làm sạch vết cắt và vết bỏng trên da, và để thúc đẩy quá trình chữa lành.

Được sử dụng tốt trong các tình huống y tế, cồn y tế 90% thường có trong bộ dụng cụ sơ cứu. Đó là lý tưởng cho những vết cắt và vết xước cần làm sạch nhanh chóng. Nó có thể giúp loại bỏ các tế bào nguy hiểm tiềm ẩn có thể dẫn đến nhiễm trùng sâu hơn. Chất lỏng đáng tin cậy đến mức nó thường được sử dụng để khử trùng da và kim tiêm trước khi tiêm, và nó hoàn hảo cho những người phải tiêm thuốc thường xuyên, chẳng hạn như những người mắc bệnh tiểu đường.

 

	CỒN Y TẾ 90 ĐỘ CAN 30 LÍT

 

Nồng độ cồn cao 90% isopropyl alcohol làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những ai cần xử lý các vết bẩn cứng đầu xung quanh nhà hoặc nơi làm việc. Nếu bạn đang phải chiến đấu để loại bỏ vết mực hoặc các sản phẩm tẩy rửa khác của bạn không thể thay đổi cặn khó chịu do nhãn dán để lại, thì cồn y tế 90% có thể là thứ bạn cần. Đây là một chất lỏng mạnh có hiệu quả cao trong việc chống lại các vết và vết bẩn, có tác dụng nhanh chóng loại bỏ các vết bẩn mà không tốn nhiều công sức.

Làm thế nào để bạn sử dụng cồn isopropyl 90 để làm sạch?

Trộn 2 phần cồn tẩy rửa với 1 phần nước trong bình xịt và sử dụng nó để khử trùng các điểm tiếp xúc và các khu vực có mầm bệnh khác. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó trực tiếp trên miếng bông để làm sạch bông tai, nhiệt kế và bất kỳ vật dụng cá nhân nào khác.

Cho dù bạn cần cồn isopropyl 70% để giữ cho bề mặt bếp vô trùng hay bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp cồn 90% để dùng trong sơ cứu, cả hai giải pháp đều có sẵn rộng rãi và có thể được mua bởi các doanh nghiệp chuyên bán hàng trực tuyến như cungcapthietbiyte.com.

Đặt hàng cồn isopropyl 70% hoặc 90% trực tuyến  ngay tại website này và bạn sẽ nhận được hàng được giao đến tận nhà trong vòng 1-2 ngày. 

Bài viết liên quan