Đọc truyện Legendary Moonlight Sculptor

“Con Hắc Long Kaybern. Hơn hết nữa là hành động của Xích Long Randony… Giám đốc Sohn, anh có biết trước về điều này không thế?”

“Tôi không biết được. Tình hình này hoàn toàn không thể ngờ được. Chúng ta phải giữ bí mật với cả Guild Hermes, nhưng thật sự chúng ta không thể nào giám sát từng người chơi một được.”

Khi trận chiến trở nên bất lợi, Guild Hermes đã phá hủy quả trứng rồng, đe dọa hòa bình của cả Lục địa Versailles.

“Có ai liên lạc được với Guild Hermes không?”

“Họ không trả lời.”

“Liệu họ có khả năng kìm chân Kaybern được không?”

“Nếu như nhìn kỹ vào nhiệm vụ này… Ngoài ra, mọi thứ dường như đang dần xấu đi và có vẻ không có đủ lực lượng để phản kháng.”

Những tiếng thở dài vang lên từ các góc của phòng điều hành. Royal Road là một thế giới rộng lớn. Lục địa Versailles đã có một lịch sử lâu đời, một quá khứ rắc rối, rất nhiều chủng tộc và quái vật, khiến cho rất khó để có thể xác định được mọi chuyện sẽ đi về đâu. Giám đốc Sohn lấy tay che mặt.

“Kaybern đã bắt đầu di chuyển rồi… Thật đau đầu.”

Và rồi, nhân viên từ đội kinh doanh hỏi.

“Liệu thiệt hại sẽ là bao nhiêu?”

“Với tình hình hiện tại, không thể ước lượng được. Thành thực, việc Kaybern làm điều gì đó đã là bất thường rồi. Để nghĩ được rằng đám đó sẽ ngu ngốc tới mức phá hủy quả trứng rồi…”

“Nếu hợp lực người chơi lại có thể ngăn được con rồng không?”

“Khó mà được vậy lắm. Nghe có khác gì lấy trứng chọi đá đâu? Nhiệu vụ có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào, nhưng việc thực hiện nó lại là một vấn đề hoàn toàn khác.”

Giám đốc Sohn cười cay đắng.

“Gửi dữ liệu về video đó cho công chúng. Nhớ nói rằng không ai biết được việc này sẽ xảy ra cho tới ngày hôm nay.”

“Những lời chỉ trích về sự thiếu trách nhiệm sẽ ồ ập tới như lũ chocoi.”

“Road ngay từ đầu đã là một câu truyện được người chơi viết nên. Bởi chính những người chơi, thế giới đó có thể trở thành thiên đường, hay nó có thể trở thành địa ngục. Chúng ta chỉ quan sát họ tự viết nên câu truyện cho mình.”

***

KMC Media và CTS Media.

Những nhà đài cỡ trung và lớn có liên quan tới Royal Road cũng đang ở trong tình trạng khẩn cấp.

“Con Hắc Long ngay lập tức đã phá hủy Lâu đài Aren… Mục tiêu kế tiếp sẽ là Evaluk. Những thước phim bom tấn đang chất đầy lên rồi.”

“Thương vong của những người chơi tại Lục đia Trung tâm ở mức khủng khiếp… Giờ đây, mọi việc đang cực kỳ nghiêm trọng kể cả với Vương quốc Arpen. Họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rút khỏi phần lớn lãnh thổ mà Guild Hermes kiểm soát.”

“Lục địa chuẩn bị bị hủy diệt hoàn toàn và điều này chắc chắn rất rắc rối đây.”

Giám đốc Kang thở dài một tiếng. Những vết quầng sẫm màu đang ngày càng rõ rệt bên dưới đôi mắt của ông và những nhân viên của đài, nhưng họ không có chút thời gian nào để nghỉ ngơi kể từ trận chiến tại Đồng bằng Garnav.

Khung cảnh lâu đài Aren bị phá hủy bởi phép thuật Flaming Meteor của con rồng đang có một cuộc đua song mã về số lượng người xem với trận đấu giữa Weed và Bard Ray.

Từ phía của các nhà đài, điều này rất tuyệt vời. Nhưng về lâu về dài, việc các thành phố tại Lục địa Versailles bị phá hủy không phải là một điều thú vị.

Thông tin về nhiệm vụ thông báo về một cuộc xâm lược quy mô lớn bởi quái vật.

Ngày tàn của thế giới.

Vô số giả thuyết trên Internet nói rằng một lục địa thịnh vượng và hạnh phúc sắp sửa sụp đổ thành đống tro tàn.

“Weed và Vương quốc Arpen sẽ đáp trả lại ra sao?”

“Tôi nghi ngờ việc họ có bất kỳ một kế hoạch nào. Ngăn chặn một con rồng thật sự là quá tầm kể cả với họ.”

“Ngay cả Guild Hermes cũng không làm được.”

“Mọi người không thể đánh giá thấp Weed, người đã hoàn thành đủ mọi chuyến phiêu lưu. Dẫu vậy, không thể nào có thể phòng thủ được lâu đài Evaluk.”

“Đúng vậy. Thống kê cho thấy họ đều đang gặp bất lợi. Kể cả khi tất cả người chơi đều cùng đồng lòng chiến đấu cùng nhau, thì chúng ta cũng đang nói tới một con rồng đó. Chiến thuật biển người sẽ không thể thực hiện được ở trên trời.”

Giám đốc Kang trầm ngâm suy nghĩ, tập trung tới mức dường như quên đi mọi thứ khác.

“Một con rồng vào giai đoạn này của trò chơi, nó thực sự là một điều đáng lo lắng. Ta nên tiếp cận sự việc này theo hướng nào đây?”

“Những người phương Bắc tưởng như bất lực khi đối đầu với con rồng. Khả năng hạ gục con rồng nghiêng về phía Guild Hermes.”

“Dựa vào tình cảnh hiện tại, viễn cảnh đó dường như không xảy ra đâu.”

“Ngay cả khi Guild Hermes chịu rút kiếm ra chiến đấu, nó cũng không hề dễ dàng. Thậm chí, họ có khi còn thoải mái vươn vai quan sát Vương quốc Arpen chịu tổn thất.”

“Hmm. Điều này thực sự rắc rối.”

Một sự im lặng dài diễn ra trong phòng điều hành. Thật khó để đưa ra được một kết luận xác đáng và quan điểm của các nhà đài sẽ là phát sóng dựa trên những biến cố mới. Giám đốc và các đạo diễn chương trình cũng là những người chơi tận hưởng cuộc sống trong Royal Road. Dẫu những nhân viên của nhà đài không tham gia và trận chiến, nhưng họ vẫn thấy cồn cào trong người. Có thể, sẽ không thể có hòa bình vĩnh viễn tại Lục địa Versailles. Kể cả khi Vương quốc Arpen có thống nhất toàn lục địa, những hiểm họa vẫn còn đó. Nếu sự nổi tiếng của Weed không còn được ủng hộ như bây giờ, những cuộc nổi dậy khắp nơi giống với những gì diễn ra với Guild Hermes sẽ kéo theo một thời kỳ rối ren.

Có thể là loài rồng, những sinh vật như quỷ dữ, đại phù thủy hay Faire King có thể đe dọa tới sự hòa bình. Giám đốc Kang đột ngột có một suy nghĩ rằng giấc mơ thống nhất thế giới thực sự là một giấc mơ nguy hiểm, đầy mạo hiểm và không thể thực hiện được.

“Hãy chiếu vài cái quảng cáo đi.”

“Sao cơ ạ?”

“Các nhà đài khác sẽ tập trung các chương trình vào bối cảnh Lục địa bị con rồng hủy diệt. Đặc biệt là CTS Media. Phong cách làm chương trình của họ sẽ tận dụng hiệu ứng âm thanh, tối đa hóa vẻ đẹp của hình ảnh và âm thanh.”

“Nó sẽ đáng từng đồng đầu tư. Không có nghi ngờ gì rằng những thước phim như vậy sẽ thu hút sự chú ý từ người xem.”

“Cực kỳ dễ để ghi lại được một vài bộ phim về các thảm họa tự nhiên. Lâu đài Aren đã là một cảnh tượng tuyệt vời. Cảnh tượng nó bị phá hủy bởi con rồng.”

“Tôi lại không thực sự thích những đoạn phim đó. Liệu chúng ta nên phát sóng mọi thứ chúng ta đang làm và chuyển sự lo lắng về phía con rồng đang quậy tung lục đia không? Mọi người đều lo lắng, bối rối và chìm trong tuyệt vọng. Ngay cả khi hòa bình bị đe dọa bởi Giáo hội Embinyu, Lục địa Versailles vẫn rất vui tươi.”

“Mmm, giờ nhắc mới nhớ… Trong quá khứ lúc nào cũng có chiến tranh.”

Ngay từ những ngày đầu tiên tại Royal Road, Lục địa trung tâm đã là một chiến trường đẫm máu với đủ các liên minh đấu đá lẫn nhau. Việc một thành phố bị cướp phá bình thường như cân đường hộp sữa. Thành bị phía hủy trong khi vây hãm, hay bởi Guild thất bại, những kẻ đang trong những nỗ lực cuối cùng vơ vét toàn bộ những gì có thể.

“Phải. Đó chính xác là những gì tôi muốn nói. Nghe có vẻ không tưởng, nhưng mọi người phải thay đổi góc nhìn một chút. Kể cả khi không có con rồng lượn lờ xung quanh, mọi việc cũng không khác xa là bao với sự thống trị và hủy diệt từ những Guild danh tiếng trước đây.”

Các đạo diễn chương trình gật gù đồng ý.

“Sự phân chia quyền lực xảy ra quá nhiều tại Lục địa Versailles. Nếu như không phải vì tất cả những sự phá hoại và hủy diệt đó, sẽ chẳng có ai bận tâm tới phương Bắc.”

“Trong những ngày đầu của Morata, nền kinh tế của nó chẳng thể nào so sánh được với phần còn lại.”

Giám đốc Kang mỉm cười rạng rỡ. Các Producer của KMC Media đều hiểu chính xác điều mà ông muốn nói.

“Phải. Đúng là không thể ngờ được rằng con rồng sẽ xuất hiện, nhưng cả thế giới sẽ không bị hủy diệt chỉ trong ngày một ngày hai. Chỉ có thành phố bị phá hủy và nhiều quái vật hơn thôi. Người chơi dần sẽ mạnh lên… Họ sẽ cắn răng chịu đựng và tiếp tục phát triển.”

eTE3Cc0ppiKEei2hcDlpUdOckU3lY9Jo1Kj6d / PBMOUzN5ndPLpq2UGC6FAIJy + tLDxj68wWEZ + BLogokn35WWGKwa30kVqu3GQMtWFB5XTAvXycHeLW5ZhfapbleVBj / eZAsqNvRCoc / ibYFx / 2 cQaTT / Z0ZgLqodBgkmGWl89jCFTXpOLHJ22bQbG0XEZLpTYfhcAOzJJmnwIZGmJwEBaSKBZaXt3g3WkhUs5vPxagZFMw2IzN / QO / gOUWbIvf0MflHp8ap / I6Pps / bRH4TDjOdBJgfPbS7rQ8bNU + mxrUWITn0R + U / c0EUUKSQ0WNNM7x0Ny6T2CbyWd + 3 / JAoriOOwOMRiIUQsmLnzHauvZYFRwk3IRsK9kMKL0 + DmIdju2GgfGcRyezx6s0ynH9n3WJx6mmlB / T8OlaEskynAWjNiQcLyThAnkevWpfXcNzWZbZtxELsLDPxZgfSZtJXzKCA2FPHnIEALC9lsYsM2cjedAbC3f8LBzQXh9n + ueb7xtRtiIp9RCmC + X3sT6bpaBv4G + 8 uM331Lpv5JXkvLBkiEkDKAClQdJIw5CrcAP + IZ8G06JhagvzWnrXcKjtPCkrTa5JoHEaMY4QKUdNFPO6x9afsvjl83aIpL681 + lQQr0AQkypk9wM + onNb3BFHEeeGmoOcdQTJIo + + xbQMbJf9gl + Q57avcJjtQ3TQcHzQyi4df / vXo9lyvn5aR / 6 aADKKiKObd0WSiUiM3 + JYQo2CObjZNDSi0XS582xF / LqXrO9FHP + fe + DBS / 4NJA on4tnDOgqhXCcT5hBMNKqg8fRe0g + 1GJ l1 + 357 zh + X2YGipMksb + UB4OlDZFToYucwLQdwbMp7UH / eRlOUmObndeR2mNc0HeEkHYORU1Qy2W5aTd38aUzKsjBbMgaw + LFnks78qjXZ2sTODFGud9tm5HCiv00kF + J8pN8q2R8gbm7bMN1KjSKglCT1ZD7n + 4TKC / 6JNR acw1KbT8BPOe0F5t8G8Qt / OQ / 74E / KNZfyCa5BHcm3tqVQEpXKRAiB7DmyiTrPyee3l0lsExgUcTlJUN8mJgXt8v4SPQdZAyon7DqYzBlpDJkydvMxfTUzBN + 2 + 3 h33KUxNaJONrlfZt7K3UxRDeVTcQ42lCujVutrlwapkn5zOTod / B3SK3WJ5J4WNN32vafId1Tcxu7bVQ6b7aS / GKM65CJlqUPaAftG + P4JjGVTCt0qCeFAPTjWGpZuSvESU1S3QIO5r + B + 7 jRbll4883gZn5lj / 2 am1cHbefJCcokdq + wm6waZX4eep9Gp6sLjIxO + t2LQf2Kbf94OIw2K1VpZ0wUyhqjQei8FbfR0R219dcLTS2wJzkkuUOb0DjVun6XhfsOCS + Ydk / s4sfh0D1nye / J5 / 9 h3zYibseVGdbX2LBxMWLvfqP09kU2n1Hb / ptX2pPOe3EuQjubPuSRlDMFmXPiBD1I1055rK8CG3zZr4lO + DOxD4TyGtYEvmjs4vYTPP + PKaRTiWF1Rrw / ugRjdcaGURYjcJEgFFzgwv2w + PioFzcgYPQ + 5 nJvYAiBU22q06YenMSMdJ9zTdBzJtCr81vmw + 4S olCdTEF8VdEVsw6HUjWVd2LWgsoK6UPGZPco4rvPWOaV9KV6kEamEjHSI5DqQIkT2P7iGF1rQFmVT / tgfJ5Zi9VjoznvqBpyRgUV1Vi8rrlZunV1l4GRBxsCf2q8b95 + TFWaNl2un32eXE0GwXvAPVx4X0VJrA + m1QeGmt547Tu2H5dtLZpwQkFfd1O58m41AnIidDv / Q. / QJWo7o54iBxuQWgy28BNopvJW3mBcarfEDeN9DucqSXnVCiLaCkGI5vocromMjqEJXVSjCtEQc6ggjEdZ3pzb2ygNaKqc8zjFJuGa5VG5I7i1Yt1bz2jtl / YViou8mvEPQtWXe9blIS9MzF1mLu442HEDcONdXxAo6znrfTfo3vAkUHHhxPKFqR / Hf0 + azi7IufMrtR74Xe + 04 k4kPiOd6hDLij9dGgNdAaLA0sCGN0D774bOaQckmWFQ7pfpvOIjidsm2TWGRkIpqWV5JyOZHqJDriTI5jwYbz6G6d31iMK2FkTN3d5bJEBi + 7 tg2RG1a0HRNtPH75YU5QferEGbrK49E + GBJFqDiK6sfRIprA07zUggpDA6nWKowBJopXpYcvKHYELjtystU / x190oK0UP + G2zhgxcKXGqY4vZxCPVtX + qc + GYmx1SPCSG1HP12ISSxcM / 0QB80 scsd0UoGv11EFQKWd5jcOZO06Epeg2iqfVn + KkpyI9pv2AAPSYI / + 0P + SMlJd3RDcFhYl9IJgvGebEVfyp2C5O2gQnXY15tcs7mvQCwXN07j3TYuIfuFVgVlkRiEd5HYzxtOOy3iFAFTr7 + LyssIibs0MVyzWrZJDnwkKGikD21WqrWbWqpVwHvKwkuM6m5N3hfIoIytbwp + aOMU0VHoiNkrYNMV7AQ1e0YjsVms / dVrth7w0LR7YHlEfmOUhP6aGhZcdxn7IArUmvpf4IYBPFZYjlX75CeySXorlC / kKmjYb9WtT + 6VCNXB mfeCZy + q6wCm9dhmSxu61vdvYH + aUji0ix5HKi0etp1FZicOP8nseQpkdf9 / dZEUNgO4n7KyE3 / WUPq34l0jcVuIa1BY + M / 6 sls9bAcwzWC0rGC + fmAtKC0OZ / fLhb6UDx + Dg + nbtEHiPvitcryKa7sOim8 + 7B3 joYMcR0KBOgh6O1yTWn + gquimudQ7MNjXvLGKY / DOgZYS7oVZ9DcndhNlmUj5PLLhpBKjwgcpWW1FRsNRYpGQ45Gx9uvemt3ZF5v54gRXezd0Ne7JiObU1HkduPsN2DZJQn + W8zEIIKum0n / DmdsIRJHW3rsgKnomxB4HyW / orEkQk8OCjY3R8KBb9ANHBnqHMnQdKGp1DdJEv + RuN3C6Rr0P0Qd4UEUne7S322A5las9IgEDg + OT3HBzX / jS1EIIyuUxflQ6ehZ / gBO9Yb43YS + 2D0 SxqynDSdFJl5eflan3Y + 3A / JphrQbvUHxisMYUs8wB0PHEAxPt5q + hLqGn4R / iGd7qCqIID5j9XvpHgj + o32JYHVN9 / XTmU4JS8Cv8J + xqdDGd3SekW0HmV8FqoqfTBYThTyxqwo78Z4oMFNxg + 3 qcENPTUyKVtTn7ei2Ho2oAq8DLqk20oTetHJG7aEmdYtCEkcRFRjje5V1ACndoXoPGSieuuPkofOOX37i / 1X1 Qu / W7UAGf / voW0mYerjLxNhzRjQxMce3X4bX / TUtmLXkrOrIXzUkuZ4IOGYn7XY + thXHgHQzKRtkL76JzJhObDYygh1jJe7qibIFCe43lzJsVpQqOHf5KqcanfcNeGEcA9zClQyAxrY0tG7JSLqPoNQhXK5DRiyflsCvI3WCf2dhyqyHN35JtxLM7Rc6Me8 + UxFwSfxZf4wzVNO / atOfWjY4T8YkwZDhXk / BytRQ1l / 9 rXKOCntC0wXzP0jIOyhE / 7I5 eybra / Ny2voc / 7 jULNJih6r + aWZBS5IOkW5jJMuqhCbgRJ2X9vZ0y5SasqJYyADPsmuBQ12gDImdjhkMmfc + HjCSYZKQoyQ6hp4DFPLSsv5crOdntgOdh53b8jtS2l + kPMdJ + BpqSAHrGD8dVcksq30Fm6qbq9hX1ETHQSOIxF0AVuDxmA723JusgnJjUN8M45n2fDsZEv7usfvGHCaCJtj11JKNnU5t0CI5 / awWpSPqidaveQJxJOETHYJGi + ITcpWc + r4ClJLsqomUUnadNY1jGN + dS8jNn2lRVy4CQWUnF7Fg + MbqjHxGNcBNS / Q0EmufU + NYmNMQhvi7RGJ7Pktb2mZVhIh8g + mrtc64PQUOiSoNtKlZ1Txckuimgmm4PBreh / FPb3bzYMI4qPnkOXTIzkF8dQH8vGVGl + yDkFPKFep5vUCE / Bwv9ztNeIPo5TULSBRN6SoT / zYNJYHSB2c7a0XmSTBKR7ZODZ1dixOc2dsTb8H / fAmrdXJUZipkhkRlvW + uwPOjkXuDwYKdwEAVJhfCjO07Ei1iV8URIiTAzBnqDpP58uioI55jHUcKU + PJ + vxfgrKBVmDcmHVajWIoKJDkbQqpKWIWMwUPqg + nsGv4mUEkfopwcoQNA7wBlmR34rHGg6xWjpMfpbuzXGVH3wimtujNLWy / icPIqtTJt4yAtt7lr9X3 + kSgK50lY5lLnA94lDaLIgRG8r6o9t4zf9nagZrW / qRsa7 / GMIUOpmI7IXcryFW5V9nQxu + Np765QxRebi3fDE5mm37El1o7ba1N + eJwtiCMcbU8dYDckMo57SCy4mizYP + bTVmCdSa4dmJpO + rvVsBN / fJr / a8RfgNy + VisAaJYaCXEedEzXOgMR93 + lmJ26Y87J8Sg7Q5WbkTwu1FIWeSMACJ4AATaltM6FVYuRa63wFPU7B8B + He1BLpadJ2H8W0 / oKks0HyozTvzMGsJ4MbBLdfQ6ieaCje8e2YmYEBDVITGWz2itnc / P62CVY1naeHQzpnR3AYgc2Vtt1xjYqtxjaL5d2Ja7sMtMuHd2x6GmPHU0JBZdzlSXwPiPsUri6msYY5lNN0wVprkA1PxbebvA2xtO3bipwAI08dgC + X1Kk9C9j8M / ThpB + ZxlO + FnjZDTSmMaj4oYxyHIjduJ / Rn43 + G4q0Rah674CYru6eWIPu5jw + RemzZCMZ8R / w4 / xrUnmmaEKWGt6gdY9rV5HL8bLcJIFD4B1HD51xUn3 / c3gynhFHO0lEcPWaEcL5NOHt1 + tSXodQRi41NTx / deZ96O1AhqGAZT / T / oB0C / ofRLJL21Bxyu9XRi3yLWV9eXyxX / ypKE8vo73Mraivzuyc0yIuFmaYFJh8Z + wd3sqTppFYwfav5rGu1Gy8wQ7fA3YLxQP / 05 g / 7QFPFKZV aY6Cj4XKu9yBBvPgoDuLDehHTrS8dIwh / elnzZVB + 4 e / F7j10 / IpwxUfLHsdoZaQ68cznk3oRsrp8L3FcP + KVV2UqC2O67EkuDXOtk5pAHJPEVlNkahXRuxOONeVSal + MP3GkQhhxleK4tRPN3Z7YxT1 / Tw0rE7LBe2Zr2W5 + MAKNaFvb6JRn1CjRVTkPVVAO2Qe9kfmaXxFY / LbA5BuP80qH22HaMb + FzTmzuq2MHcxbu92MIYPHDGA0nZMv7V44yZgjI1pRUyAXwH623xNJ85u99hTjU8njDObaE8esb5J2Vinr2BRtfGDUr5T13 + Vl / UxliFC86xJDl6ncr4t7Qv3vC1gz7Gt6ypN5aWRL1oYYwSudsjT4sXIqJzDIb1KMWXJOJrgWN47r8bNx + gEotw + 1 atn7Ahj9 / HVuw1NkdNjkRvv8TQN / 6K1 g + yoyy0xWZh1r + clp + L + SE22Ib361bj1QeVf + rM9Za44CEEc1hB6WhNrwt / 7 samPy5 + zhpg6dN1GUKFmsLWoc2 / Cb0TOgFaYOmFHxTF96xTJCksKfTqY30JoomxF2eJl9B4NRK6om5Eo0NlnrvLDT6o7cuc + yD + q + wcT0YbLKNZ4q2Zb1fvgQi + fuxU7NrijCaGhmKt87 + GIAaqLRvsncuG3TkhtvnnWUWaacTWmeubJXOn98AgNqxrWEqbg4xqEU6HazPoDXQcavnks3PFjVaHNvl0bJZgPCRkaDWRiTEkI3VKZNFHBxOnwH9nGvogsKSzONfW9nqHJGO20r1QpAbpfKVor2bo + glEYDrCLK2rhyqRDuim4DjB8TiAG083IwCztQ4cYk0P9wPLsDQGBtepbP1PT8Wy9qXQUA0gepajwxGifJalwGnJWtgDKLduMbu5pU9 + zPc6C0JF151vPgWizvbRt8VnqvkN7gNh2i9fqiWSiAPRrQUvJINXDOfR8VeNSLEY + WMi + FmEluABaEJLUMX6jcu5KqnuJ3Ug2hpHN20IjKv57aWPlg0wSMsFJyycnICng / / Ee + fvfUDjX5jU2Su0vGRnl3Kc7X06Z4vBDXCp8wpXn18AK / svda2MscaoyTty6FZyzrovHpa5ilSRS1OskNpqEAvqnQxJdNchYyrB93Wkjd03bkUHm + dPZtP + o0XYqKqdcSCsPOObomELj3BpXXfyeRIljl4v / dtIr44MQMAhLFKhxarmpfz2IHlOfH66 + pnpc8kTrgtJdCGAwJpvpeAzSL9yh / dlDupGDmrS4Owm3FNsFNxIA / l7qMYmi0498ui + QN00V5ob91nsCA3jDadV1trZtuS6H1skSJEqRI3KMszSN / eRaIsMi + bedFMO7ZI8nYdvPDedRJoUXHSdYBV1g / wvQpa4smUF5BZXSNxINzEkQ6sRHdIe0t9jfsJwJd0Q6MbC1KD2bvwXSzCYCTeNxz8Jy6c / / QXEhq / CIqauNN / 2 fhtlMgUcHY159R0GX4ck7Euv2I1QXYAv2rbDAgVw5RgepHnaLMSVIwX5hYxECifuKmQ + drD2eUBm / OhVQzQVeAGH77eTGttorZaJO3uVH3GXHbmgzuybWAQ7zk3k7fYrLEfi3tEav7Cawm6kI0JJnyPQ7jeDqcANd5dCWbK01nfAxfsjwD2Gpjx5pzXPPtnShLaqgEm56xjETJdJ0ZvsfgGauYk2hYnIhufcR4QWlVGQURW2y5jywNotcfBeXQBMeKjn6EoXKhtrLZ8hVPEiWc5 / kZkBN6HyxnZS8TDN / DpR2gKnqQEbzUy7 / dGjq8DAvSIzprY0MCOeafywHt0Y9GN0YRwZcJyuDbhEDeVihy5QMEvd8yFHKgN555C6CtrUfIhbYJ1 + LfVO2UHVW7axXB6fCUdgxs9jUP3roQNbMIea65LOZ + 4 kzwAcTNwu6auSdXjssWnuH261p3zH17FvumEzwFa4vJZxB9 / aKOCXu4B5 + WRYFljfz9OSA7BwbX6 + yqjIjWpevi / aSRc0MBhsp87GSZtoeXVwPbSIt82bYhHFb5tcO5nZccHy0mPf975gw6Y / bA6oJqY2vs3yHFpvx / j25tQwMyFluNYwBHDxXbbgjASbKk7Gm1GXcoQWnHE8tUhh9rLl9gb16Y3ezWR206rIUOD3UVF53Z9OpoFfjtvkrXEEF + CnHrIpcdPCmjrUxEMZbWL6LLi / XM1go4nnPDU8w0JCOB27mLm9rOWiSXyWCQo29FCbsA6z1tI11rpsWtmHFDiPTtbQXVBIxeIJpkBNfqjUc6B5bsNLukk52ecXUYRk / sGzXNWMuRI + hY2ycSjHNv2xsgcxqybRCmoUnwZmV / jcLlSXQjpUsqCKB6Ix2rira50V + TyAIiVPPhb07zSiAZU04CtMqptXNXOrhRe9l7oMW1YpvTdlnET9BhKAlIRBtnQI5hDprJkW8 / gtCK5Ltats8pQAeJ / T02iLfYZYMij7YafkAPqBifuonsUy38CnAITXxYqfQHmy6Vz3uoqNikHn03iEIGPS09H1Ml0U4x2jxuKL0iiTIldQdqFMZZVRoFW3N2wJjCE / 6 lrnNN0ILFrWp9cv20j8wDGP7rTil7gUHNSqg + 0 uOPYsniMDiNpk17A8GC16CyU8EH2hy99YED9Aj5cRXBfyz4bG9lPPu + Fp72cMeKaWD6bW8FI / of61YadzysTI + iNBS9U3OdL71Ewnte2rr5BpstcZ / kAXxDCieMdvyxdNLDYg2vB5YryHUHFiX6JiOXANeeq1TAjSmItY / TgSmuBsznh9OnC / wCqtb2oamBG1OxVvyMagGQpkpxlbCJXtWaX / o7 / qFvsePcAUpCH8xcCItAFrOQtdnLaw8PMKgRPYo7mqTIRLRG0Ilm7JHleEyrvJpZXuuHiwt0Cv1DiR8tw / EnjicF87TerQDIha5nUIi7Y0128T5rtTZMFeBHvxJBvYgBSkJdC7EVPJFbdUZsBdTjxRurdNXWg05ti7RbKOE8mutcPzAovRI5MZ3 + qGVH + om1OSbbXAKOOIQ7GQvQCmviuyyL8mRg6NGqOQxS2XgvdNUJU8Lpna15L1RUkJ / a2PM / Y4NTHsY69CxRKOh0QjRxUfkyJdo + cWFaOC / xDx05Sro / B3lHH8UaJhL1iYraZs0 / wQCvCfmVUMBF8mWd1waI8UcrxjkhxJ + DH0IQg / 0D gWfbWKIVJ16f9cjAgqNFx55YFdvERzYxeFTJWblMrcceoMQf + JUit / y6JE5RY631BpSPvHRfjvZUohRZOzN74L9cDgCsUG88kPig3HB3Bl9BrtD26PxQ0ljxtIjCQm3OmAmvB98Nro / 0 c7q3lf04zpXUAU0iDHJJVGZaftkCFKzu7rGbSDhJXWH0rRygpsUvtiedaT / xSZd9gDxnbwA5VmW3DBQT88vgJeTdUYOxNLdcdn3P2 / QiU3rL + lSUJhv10JYNnFdrpL8NnIPOJp0k4fHvkRztseXZCSX2x61eT + JUd + akJYYn35MWY5aC2GtgdZHWId / 7MA / 3H wbAK9xlI2aEvaw + mr / DiMlHabSCxvkoPzyMZ + PekPr2gix0YDbTtwOh / / eSgaqZk85sn4H9WS0BDGDpTuZGUQEyy4dDcAuNmMEOBdMRU9ZZA / 2 oug4gFVtrmZlC + Qc3ReGMj + 7 ecRjEKPa + PCi2fv8 + bI2no6l5 / 7E9 yrPtZqGrfOFd2cPMcqkeOb / 66WRAMYW t + w93EcQoEThiRIHcrasG2obAA9SGvJgx0fM3voFhG1BeQQKDk9uqb2VnuqA5YyvS3DwRpGDeXP5tOBulRqcauaf5b1j69yBb2QXIM2I8R4dVGKf3gFpDmeQtC94WQ8PfJ75jAjOUWIyPtq2Fs4w0MREBapaRXu / MRShb08AdgdetU / 8W ldUBVZ3MYXWKmM2yyD / qzd4 / / ME3tbUZlsnQ0CbdEMMYOuOJRRKNz5lW6yCUPx + 1 ywUYBsGoBh3DJCJn39pSvUFAMwtAElKdmhwedLA7h6aTgU + E547i8Vag9o3ki5j3M0Za010H + Tg7pUf1XhqQatMrV8mUdpom7BdOw4Wt / GdmQ35jG95c7SdtJ47E5XO / rVE3FyejfU31LuHR / KqGYWFbN4EWfoiZrhN60KnNTYZ4vQ + KgWl3m + 0 tiT8yIbzcO13x2vVlAYPSRL4KgwpUSdtrZ + B2WAr2rerbLqWRczalQAHrhqT7iYcJbjqaqd7dXkCn / Wzt9R / ZA5ldV7rn8A3m7BwyMSqk3pgOKqUe5 / MVImalYC0f5Pvi7V9SwnlTNzC8Bh / Dn1Ws6qjxhL + pM195pjRJyEaWFMVvL / xTFRmq4YZ3g38JePhe2kPtCRRGwcdUHjaXKLvpl / IpoXU / oCqhGJV9iaojPZr8l0dQstKdJNrUhdewVYTM3dUmHWUMffoMCmTIgxMCRDqEu8ngAo7AL6 / o65sW6qtpvVCEYMJ4JeBLuEkr6m6Ekk / YOZpSB4K05fgW0XT5WiuqRSnYmjJsM5Hz2P7BuIbSFQk / u0jfB1VhFPnbbMygIp1bS + evcFLH0sCxlS4IrzWvs3TRvLhBYBbUwylZDrnjcqBYkwxdyduh8EDeMyWvqwtxfVOPa + bzGI6LZCRuz9X / WX1 + 8QTLWJU i1PLoy + E5u97Qt35GipGXUdcjGDGYMOq + xSJ7bNeW6XNQ37c7OFjWVSq5YVmFhDQjkFhWv5YE32ZLwaN5dPYe63P / 0 h2HtPsC7dlLdwcDK8ebUSepIQNODYNQg3vgG0CVSSWLj6gzlMYL9wJxGiatiYXGTO0b8UnkG0mrUkbYtZkz6 + qU5BGWzPiMT4TwYiRr + GfcPQjIO5 / Xm1mL6uekyO0swQ3z2hcgrJ7n93FWkIGVXACyfQ + Ih7zDpHyGwVi1O2m2a2Td + ekCizkSeHowIJrXnpxIq613hnvgFiy3xHs4 + Dd44RF9D560tZFQFEQ / qQ3EOMT4TytGbXgtj5MFdvN4x + 29 sFs6hddTCM08arsejBOQ6axVYhMjVADXuOcnSj / / mG9l + FoESOEkrVydV2GvmEemAfMrHv / cS5cQ4uRQI0MyRHGIn9ZT7zsR2GzExlEOi6FfstwqTD1IzaAkgv

Tập đoàn Unicorn, tập đoàn điều khiển trò chơi Royal Road đang ở trong một tình trạng khẩn cấp, tất cả đều xoay quanh Phòng Điều hành Chiến lược.Khi trận chiến trở nên bất lợi, Guild Hermes đã phá hủy quả trứng rồng, đe dọa hòa bình của cả Lục địa Versailles.Những tiếng thở dài vang lên từ các góc của phòng điều hành. Royal Road là một thế giới rộng lớn. Lục địa Versailles đã có một lịch sử lâu đời, một quá khứ rắc rối, rất nhiều chủng tộc và quái vật, khiến cho rất khó để có thể xác định được mọi chuyện sẽ đi về đâu. Giám đốc Sohn lấy tay che mặt.Và rồi, nhân viên từ đội kinh doanh hỏi.Giám đốc Sohn cười cay đắng.***KMC Media và CTS Media.Những nhà đài cỡ trung và lớn có liên quan tới Royal Road cũng đang ở trong tình trạng khẩn cấp.Giám đốc Kang thở dài một tiếng. Những vết quầng sẫm màu đang ngày càng rõ rệt bên dưới đôi mắt của ông và những nhân viên của đài, nhưng họ không có chút thời gian nào để nghỉ ngơi kể từ trận chiến tại Đồng bằng Garnav.Khung cảnh lâu đài Aren bị phá hủy bởi phép thuật Flaming Meteor của con rồng đang có một cuộc đua song mã về số lượng người xem với trận đấu giữa Weed và Bard Ray.Từ phía của các nhà đài, điều này rất tuyệt vời. Nhưng về lâu về dài, việc các thành phố tại Lục địa Versailles bị phá hủy không phải là một điều thú vị.Thông tin về nhiệm vụ thông báo về một cuộc xâm lược quy mô lớn bởi quái vật.Ngày tàn của thế giới.Vô số giả thuyết trên Internet nói rằng một lục địa thịnh vượng và hạnh phúc sắp sửa sụp đổ thành đống tro tàn.Giám đốc Kang trầm ngâm suy nghĩ, tập trung tới mức dường như quên đi mọi thứ khác.Một sự im lặng dài diễn ra trong phòng điều hành. Thật khó để đưa ra được một kết luận xác đáng và quan điểm của các nhà đài sẽ là phát sóng dựa trên những biến cố mới. Giám đốc và các đạo diễn chương trình cũng là những người chơi tận hưởng cuộc sống trong Royal Road. Dẫu những nhân viên của nhà đài không tham gia và trận chiến, nhưng họ vẫn thấy cồn cào trong người. Có thể, sẽ không thể có hòa bình vĩnh viễn tại Lục địa Versailles. Kể cả khi Vương quốc Arpen có thống nhất toàn lục địa, những hiểm họa vẫn còn đó. Nếu sự nổi tiếng của Weed không còn được ủng hộ như bây giờ, những cuộc nổi dậy khắp nơi giống với những gì diễn ra với Guild Hermes sẽ kéo theo một thời kỳ rối ren.Có thể là loài rồng, những sinh vật như quỷ dữ, đại phù thủy hay Faire King có thể đe dọa tới sự hòa bình. Giám đốc Kang đột ngột có một suy nghĩ rằng giấc mơ thống nhất thế giới thực sự là một giấc mơ nguy hiểm, đầy mạo hiểm và không thể thực hiện được.Ngay từ những ngày đầu tiên tại Royal Road, Lục địa trung tâm đã là một chiến trường đẫm máu với đủ các liên minh đấu đá lẫn nhau. Việc một thành phố bị cướp phá bình thường như cân đường hộp sữa. Thành bị phía hủy trong khi vây hãm, hay bởi Guild thất bại, những kẻ đang trong những nỗ lực cuối cùng vơ vét toàn bộ những gì có thể.Các đạo diễn chương trình gật gù đồng ý.Giám đốc Kang mỉm cười rạng rỡ. Các Producer của KMC Media đều hiểu chính xác điều mà ông muốn nói.

Bài viết liên quan