Cố vấn De Jong gửi tối hậu thư tới M.U: Hoàn tất tuần này, hoặc từ bỏ

 

Man Utd đang cố gắng đàm phán với Barcelona nhiều tuần qua khi Erik ten Hag coi Frenkie de Jong là mục tiêu chuyển nhượng số 1.

Với một số vấn đề khiến thỏa thuận trở nên phức tạp, Giám đốc điều hành Richard Arnold và giám đốc bóng đá John Murtough buộc phải bay đến Barcelona trong tuần này, gặp gỡ các quan chức của CLB xứ Catalan để chốt thương vụ.

Manchester United have been advised to give up on De Jong if they cannot get a deal this week - Bóng Đá

 Cố vấn của De Jong gửi tối hậu thư cho Man Utd khi thương vụ trở nên bế tắc.

Các báo cáo ở Tây Ban Nha cho hay United đã đồng ý một khoản phí 65 triệu euro trả trước với 20 triệu euro cho các điều khoản bổ sung. Tuy nhiên, vấn đề là Barca còn nợ 17 triệu euro tiền lương trả chậm cho De Jong.

Theo Sport, United đang tìm mọi cách để hoàn thành thương vụ. Tuy nhiên, nguồn tin này cho biết thêm, cố vấn của De Jong hiện đã đưa ra tối hậu thư, cảnh báo đội bóng Premier League nên hoàn tất thỏa thuận trong tuần này hoặc là từ bỏ.

Với việc vẫn đang chịu áp lực tài chính, Barca đã yêu cầu cầu thủ 25 tuổi giảm lương để có thể ở lại sân Camp Nou trong mùa hè này. Tuy nhiên, tiền vệ người Hà Lan từ chối.

De Jong không đồng ý giảm lương, cũng không muốn ra đi. Điều này đặt Barca vào thế khó và khiến vụ chuyển sang Man Utd cũng kéo dài theo.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.