Free Download Clean Master PC Windows 7 + [Key vĩnh viễn]

Clean Master là phần mềm giúp máy tính bạn loại bỏ hoàn toàn tập tin tạm, file rác, file log, lịch sử, cookie… được tạo ra trong quá trình bạn sử dụng máy tính hay trình duyệt. Ứng dụng dọn dẹp Clean Master PC có khả năng quét và nhanh chóng phát hiện các file rác trên hệ thống, cho phép lựa chọn những file rác cần xóa, từ đó giải phóng cho không gian ổ cứng. Cùng Download123.vn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết các chức năng cũng như link download của ứng dụng diệt virus này nhé!

Clean Master là gì

Clean Master for PC

Clean Master Pro cho Windows là một công cụ dọn dẹp hệ thống, ứng dụng diệt virus này giúp xóa các tệp rác, tối ưu hóa các cửa sổ và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Nếu PC của bạn đang tải chậm đáng kể, bạn có vấn đề với hệ điều hành của mình. Điều đó có nghĩa là, có lẽ có rất nhiều rác và bộ nhớ cache đang làm xáo trộn hiệu suất của nó. Những gì bạn nên làm là tải xuống ứng dụng dọn dẹp Clean Master PC cho PC để làm cho nó hoạt động như mới.

Clean Master cho PC là ứng dụng diệt virus một giải pháp thay thếcho Cleaner master nổi tiếng giúp mọi hệ điều hành được hỗ trợ chạy lại như một máy mới. Theo thời gian, PC và máy tính xách tay dễ bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. Và do đó, độ trễ dần dần và các trường hợp không phản hồi sẽ trở nên đáng chú ý hơn nếu bạn không làm gì với nó. Tất cả lịch sử duyệt web, tệp rác, rủi ro bảo mật và thậm chí tăng hiệu suất chung của thiết bị, đó là những gì ứng dụng dọn dẹp Clean Master PC cung cấp.

Clean Master Pro PC, ứng dụng diệt virus số 1 của Cheetah Mobile nhằm mục đích mục tiêu tăng hiệu suất của mạng lưới hệ thống của bạn bằng cách xóa những tệp rác không mong ước cũng như xóa lịch sử vẻ vang PC gồm có cả dấu vết trình duyệt để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Thật thuận tiện để mở màn, ứng dụng có giao diện đơn thuần và thật sạch, phiên bản không tính tiền phân phối 3 tính năng thiết yếu hoặc những mô-đun làm sạch : Junk clean, PC Boost và Privacy Clean .

Các tính năng của Clean Master cho PC

 clean master crack

 • Clean master làm sạch các tệp rác được tạo từ tất cả các hoạt động của bạn như duyệt web và cài đặt phần mềm.
 • Clean master giúp loại bỏ các tệp đăng ký không mong muốn không thể sử dụng được hoặc chỉ là một cú hích đối với hệ thống.
 • Ứng dụng diệt virus Clean master PC l

  oại bỏ các vấn đề chậm trễ bằng cách xóa các tệp bộ đệm không cần thiết trên hệ thống của bạn.

 • Tối ưu hóa PC và cải thiện thời gian phản hồi.
 • Chặn truy cập không mong muốn hoặc điều khiển từ xa từ các thực thể bên ngoài cố gắng hack mạng internet của bạn.
 • Khôi phục các tập tin bị mất và thậm chí những tập tin gần đây đã bị xóa. (Phiên bản chuyên nghiệp)
 • Trình điều khiển tăng cường và cập nhật. (Phiên bản chuyên nghiệp)
 • Lịch trình làm sạch nhiệm vụ và tối ưu hóa hệ thống. (Phiên bản chuyên nghiệp)
 • Tính năng hủy tài liệu để hủy các tập tin nhạy cảm ngay lập tức. Những tập tin này sẽ không bao giờ được phục hồi theo bất kỳ cách nào có thể. (Phiên bản chuyên nghiệp)
 • Clean master Hỗ trợ trình duyệt tự động dọn dẹp để đảm bảo rằng trình duyệt web yêu thích của bạn vẫn hoạt động nhanh và đáng tin cậy. Cộng với loại bỏ tất cả các rủi ro riêng tư từ việc truy cập các trang web mờ ám và tài khoản tài chính của bạn trực tuyến. Để tăng cường bảo mật quyền riêng tư trực tuyến của bạn, hãy sử dụng VPN như Psiphon cho máy PC .

Với một cú nhấp chuột, bạn hoàn toàn có thể dừng những chương trình khởi động không thiết yếu để tăng cường thời hạn khởi động, tối ưu hóa thiết lập mạng lưới hệ thống và mạng để tăng hiệu suất tổng thể và toàn diện. Các công dụng thay thế sửa chữa rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin, chặn truy vấn không mong ước, và xử lý những rủi ro đáng tiếc bật mý riêng tư .

Phiên bản ứng dụng dọn dẹp Clean Master Pro cung cấp thêm hai mô-đun: Phục hồi tệp và Trình điều khiển tăng cường. Các File Recovery mô-đun cho phép bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất, tính năng hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin và Booster điều khiển Tính năng này sẽ quét và cập nhật trình điều khiển hệ thống lỗi thời.

Link Download và key Clean Master Pro

Dưới đây là link tải Clean Master PC cũng như tổng thể clean master serial key để tương hỗ cho những bạn

>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt và active phần mềm Clean Master for PC

Bước 1 : Download File và giải nén
Bước 2 : Chạy ứng dụng Clean Master. exe
Clean Master
Bước 3 : Bấm Install và chờ vài phút để thiết lập
Clean Master
Bước 4 : Khi hoàn thành xong, Tắt ứng dụng ứng dụng Clean Master PC
Bước 5 : Copy thư mục “ data ” và dán vào đường dẫn thư mục ” data ” trong mục setup ứng dụng
Clean Master
Bước 6 : Vào thư mục “ Clean master ” và copy file Patch và dán đường dẫn thư mục setup ứng dụng

Clean Master

Bước 7 : Nhấn chuột phải vào file “ Patch ” và chạy với quyền Run as administrator

Clean Master

Bước 8 : Bấm Active để xem tác dụng .

Clean Master

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Clean Master PC bằng video

Trên đây, download123.vn đã hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất các bước để bạn có tải phần mềm ứng dụng Clean Master PC vĩnh viễn và miễn phí 100%. Nếu các bạn có thắc mắc, hoặc gặp trường hợp khó khăn thì cứ comment bên dưới bài viết, mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.

4.9 / 5 – ( 11 votes )

Bài viết liên quan