CLB Hà Nội để lộ ngoại binh tới từ châu Âu

Tối 1/3, CLB Hà Nội đăng những hình ảnh về phòng thay đồ tại sân Hàng Đẫy, được đội bóng này tân trang nhằm đưa vào sử dụng cho mùa giải 2022. Trong đó, bức ảnh được các cổ động viên đội Hà Nội chia sẻ trên mạng xã hội. Chi tiết mà họ chú trọng chính là số áo lạ bên cạnh áo đấu của cầu thủ trẻ Lê Văn Xuân. Đó là cầu thủ Siladji cùng số áo 99.

Thực tế, trong danh sách đăng ký thi đấu mủa giải 2022, CLB Hà Nội không có cái tên này và cũng không có số áo này. Tìm hiểu kỹ hơn của Zing, đây là Vladimir Siladji, tiền đạo người Serbia đã được đội Hà Nội âm thầm đưa về trong thời gian qua.

CLB Hà Nội để lộ ngoại binh tới từ châu Âu - Bóng Đá

Số áo 99 thấp thoáng trong phòng thay đồ CLB Hà Nội. 

Theo điều lệ V.League 2022, các đội bóng được quyền thay thế ngoại binh vào thời điểm 15h trước ngày thi đấu thuộc vòng 3 V.League 2022. Vì vậy, cho đến lúc này, CLB Hà Nội vẫn có quyền thay một trong 3 ngoại binh mà mình đang có gồm: Oseni, Ivancic và Djuro Zec bằng Siladji.

Theo nguồn tin của Zing, người sẽ bị CLB Hà Nội thay thế là Oseni. Chân sút người Nigeria đã không thể có cơ hội vớt vát hy vọng khi 2 trận đầu tiên của đội bóng thủ đô gặp Thanh Hóa và Viettel trên sân Hàng Đẫy đều bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Vladimir Siladji sinh năm 1993 và hiện được Transfermarkt định giá 600.000 euro, gấp hơn 4 lần Oseni (125.000 euro). Vì thế, nếu ký hợp đồng với Vladimir Siladji, số tiền Hà Nội phải bỏ ra cũng không hề nhỏ. Ở mùa 2021, tiền đạo người Serbia khoác áo Gangwon và ghi 3 bàn thắng sau 16 trận tại K.League.

Trước đó, Vladimir Siladji chơi cho CLB Backa Topola, góp công lớn giúp đội bóng này thăng từ hạng nhất lên chơi ở giải VĐQG Serbia mùa 2018/19. Giai đoạn 2019-2020 cũng là những năm chói sáng nhất của tiền đạo này khi anh liên tục ghi bàn và được Transfermarkt định giá 1,5 triệu euro.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.