Gõ Tiếng Việt

Bạn đang đọc: Gõ Tiếng Việt

3/5 – ( 2 bầu chọn )

PDF là định dạng khá phổ biến hiện nay và được sử dụng để lưu trữ các tài liệu quan trọng, chúng xuất hiện khá nhiều trên Internet. Tuy nhiên để đọc được định dạng này máy tính của bạn cần cài đặt phần mềm hỗ trợ Adobe Reader hay Foxit Reader.

Tuy nhiên còn cách khác là bạn có thể chuyển đổi PDF sang Powerpoint, PRC, Excel, JPG định dạng ảnh để có thể dễ dàng xem nội dung bên trong của nó mà không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ. Với ưu điểm chuyển đổi định dạng các file PDF mà không bị Lỗi Font Chữ tiếng Việt.

Tổng hợp các cách chuyển file PDF sang các định dạng khác mà không bị lỗi font

Chuyển file PDF sang Powerpoint bằng công cụ trực tuyến

Nhiều thông tin trong file PDF là dữ liệu quan trọng giúp các bạn xử lý dữ liệu trong Powerpoint. Các bạn cần những nội dung đó để chỉnh sửa và thao tác trên Powerpoint, thay vì các bạn ngồi làm lại trong Powerpoint, các bạn có thể chuyển file PDF sang Powerpoint rồi thao tác trực tiếp trên Powerpoint.

Để việc làm đạt hiệu suất cao tốt nhất, bạn nên quy đổi file PDF sang Powerpoint hoặc một định dạng nào đó. Với lợi thế là không phải setup ứng dụng vào máy tính, không lo ổ cứng bị đầy, với cách quy đổi file PDF sang Powerpoint trực tuyến này bạn sẽ thực thi việc làm hiệu suất cao hơn .

♥ Để thực hiện chuyển đổi PDF sang Powerpoint bạn phải thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang smallpdf.com

Tổng hợp các cách chuyển file PDF sang các định dạng khác mà không bị lỗi font

Bước 2: Nhấn nút Choose file: Chọn file PDF cần chuyển đổi sang Powerpoint từ trong máy tính của bạn. Sau đó nhấn nút mở để tải file lên.

Bước 3: Sau khi quá trình chuyển đổi thành công trên màn hình sẽ hiện thống báo như hình dưới. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Download file để tải file xuống.

Tổng hợp các cách chuyển file PDF sang các định dạng khác mà không bị lỗi fontNhư vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn một cách rất đơn thuần để quy đổi PDF sang Powerpoint .

Cách quy đổi từ PDF sang PRC

Ngoài cách chuyển file PDF sang Powerpoint, sau đây là cách chuyển file PDF sang PRC không bị lỗi font trực tuyến rất đơn giản mà không lo bị lỗi font hay mất nhiều thời gian. Chỉ sau 30 giây bạn sẽ hiểu được cách đổi như thế nào. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Ngoài ứng dụng quy đổi file PDF sang PRC được thiết lập sẵn trong máy thì cách quy đổi file trực tuyến đang được rất nhiều người vận dụng. Những ai còn phân vân chưa biết thì hãy tìm hiểu thêm cách chuyển file PDF sang PRC không bị lỗi font qua 6 bước đơn thuần sau đây :

Bước 1: Tải file lên

Bạn tiến hành truy cập vào trang chủ http://www.zamzar.com/ và nhấn vào từ “Choose file” sau đó chọn file PDF mà bạn cần chuyển đổi được lưu trong máy.

Tổng hợp các cách chuyển file PDF sang các định dạng khác mà không bị lỗi font

Bước 2: Chọn định dạng

Sau khi lựa chọn được file PDF lên thì bạn triển khai triển khai cách chuyển file PDF sang PRC không bị lỗi font. Trên thanh công cụ hiện ra “ Step 2 ”, bạn kích vào mũi tên sẽ ra hàng loạt những đuôi để quy đổi và bạn chỉ cần chọn đuôi PRC thôi nhé !Ngoài ra với cách làm này bạn hoàn toàn có thể triển khai tương tự như với những đuôi khác như : DCR, PCX … Nhưng nếu bạn muốn quy đổi sang PRC thì lựa chọn đúng tên file nhé !

Bước 3: Nhận địa chỉ mail

Cũng giống như cách chuyển file pdf sang Powerpoint trực tuyến, khi chuyển đổi PDF sang PRC bạn cũng cần phải nhập địa chỉ mail, sao khi Convert xong sẽ chuyển về mail của bạn.

Bước 4: Tiến hành chuyển đổi

Khi nhập địa chỉ mail xong, bạn triển khai convert file PDF sang PRC bằng cách click vào “ Convert ” trong “ Step 4 ” .

Bước 5: Khi quá trình chuyển đổi file kết thúc, trên màn hình sẽ hiển thị giao diện

Bước 6: Xem hòm thư và click vào link mà hệ thống đã gửi cho bạn để tải về

Vậy là chỉ với 6 bước đơn thuần, bạn đã có được một file mới theo đúng nhu yếu của mình .

Cách đơn thuần giúp những bạn quy đổi file PDF sang Excel

Nhiều định dạng bảng trong file PDF là dữ liệu quan trọng giúp các bạn xử lý dữ liệu trong Excel. Các bạn cần những nội dung đó để chỉnh sửa và thao tác trên Excel, thay vì các bạn ngồi nhập lại các bảng trong PDF sang Excel các bạn có thể chuyển file PDF sang Excel một cách nhanh chóng.

Trang web này hoàn toàn có thể giúp những bạn quy đổi những định dạng bảng tính trong PDF, mỗi trang pdf sẽ chuyển thành một sheet trong Excel. Các bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chỉnh sửa, biến hóa nội dung trong file .

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập trang web www.pdftoexcelonline.com

Tổng hợp các cách chuyển file PDF sang các định dạng khác mà không bị lỗi font

Bước 2: Các bạn chọn Select your file và chọn đến file pdf các bạn muốn chuyển đổi. Sau khi bạn chọn xong file.

Bước 3: Nhập địa chỉ Email của bạn vào phần Email converted file to, địa chỉ email này sẽ nhận file Excel sau khi được chuyển đổi.

Bước 4: Sau khi chọn file pdf và nhập địa chỉ Email các bạn nhấn Convert Now để trang web bắt đầu chuyển đổi.

Sau khi nhấn nút Convert now thì file của bạn sẽ được up lên sever để xử lý. Khi xử lý thành công trên màn hình sẽ báo thành công.

Bước 5: Sau đó các bạn kiểm tra email, sau khi chuyển đổi xong trang web sẽ gửi link tải về địa chỉ email các bạn nhập ở trên. Các bạn nhấn vào Get your file hoặc nhấn vào đường dẫn trong email của trang web gửi để tải file Excel về máy tính.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn những bạn từng bước quy đổi định dạng PDF sang Excel rồi đấy .

Cách quy đổi PDF sang JPG thuận tiện

Bước 1: Truy cập vào http://www.zamzar.com/. Trên giao diện trang web hiện ra cung cấp các chức năng chính cho phép bạn chuyển đổi PDF sang JPG. Click vào Choose Files… trong bước 1 để chọn file PDF muốn chuyển đổi.

Bước 2: Tiếp theo trong Step 2 lựa chọn định dạng JPG.

Bước 3: Nhập địa chỉ Email của bạn vào và nhấn Convert. Hệ thống sẽ thực hiện quá trình chuyển đuôi .docx sang .doc và gửi đường link kết quả vào Email mà bạn vừa nhập.

Bước 4: Kiểm tra Email và nhấn vào đường link như hình dưới

Bước 5: Nhấn download Now để bắt đầu tải file JPG về máy tính và sử dụng

Như vậy là chúng ta dã chuyển đổi định dạng PDF sang JPG thành công rồi.

Vote và share đến những người bạn của mình nhé ! Chúc những bạn thành công xuất sắc với loại sản phẩm của mình. HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun

Bài viết liên quan