Cách chuyển đổi PDF sang Excel mà không cần chuyển đổi miễn phí

Trong công việc hàng ngày của chúng tôi với các tệp PDF, đôi khi chúng tôi có thể cần phải trích xuất các bảng từ tệp PDF sang tệp Excel. Và tôi đoán nhiều người có ấn tượng rằng chúng ta phải sử dụng trình chuyển đổi để làm điều đó, nhưng nếu chúng ta không muốn tải xuống bất kỳ chương trình chuyển đổi nào thì sao? Làm thế nào chúng ta có thể chuyển đổi PDF sang Excel mà không cần chuyển đổi? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 4 cách đơn giản để trích xuất các bảng từ PDF sang bảng tính xls / xlsx Excel bằng cách sử dụng các dịch vụ PDF trực tuyến sang Excel như EasePDF, Smallpdf và PDF.io và sử dụng OneDrive để sao chép bảng vào Excel.

Lựa chọn 1. Dịch vụ PDF trực tuyến sang Excel

Thương Mại Dịch Vụ quy đổi PDF trực tuyến là lựa chọn tốt nhất để quy đổi PDF sang Excel nếu bạn không muốn tải xuống bất kể trình quy đổi máy tính để bàn nào. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên, quy đổi và tải xuống, thuận tiện như bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng. Chúng tôi đã tích lũy 3 trang web dịch vụ PDF sang Excel trực tuyến cho bạn và đã thử nghiệm với cùng những tệp PDF. Bây giờ hãy xem cách họ thực thi và cách họ hoàn toàn có thể giúp chúng tôi .
Được xây dựng vào năm 2018, EasePDF là một ngôi sao 5 cánh đang lên trong chủ quyền lãnh thổ quy đổi PDF trực tuyến. Với quyết tâm mang đến sự thuận tiện cho mọi người dùng PDF, EasePDF đã tăng trưởng hơn 20 công cụ PDF trực tuyến thực tiễn và dễ sử dụng và toàn bộ những công cụ đều không tính tiền 100 %. Bạn hoàn toàn có thể quy đổi PDF sang Word, Excel, PPT, JPG và những định dạng khác và tạo tệp PDF từ định dạng Office và hình ảnh. Hơn nữa, EasePDF cũng tương hỗ nén PDF, chỉnh sửa, hợp nhất, nhổ, bảo vệ mật khẩu, mở khóa, v.v … Bây giờ hãy xem cách nó hoạt động giải trí trên quy đổi PDF sang Excel .

Bước 1. Mở EasePDF trên trình duyệt web của bạn và chọn dịch vụ PDF sang Excel .

EasePDF PDF sang Excel

Bước 2. Tải lên tệp PDF của bạn. Có 3 cách để thêm tập tin. Cách đầu tiên là nhấp vào nút “Tải lên tệp (s)” và chọn bất kỳ tệp nào trên thiết bị cục bộ của bạn. Lựa chọn thứ hai là kéo tập tin PDF của bạn vào trình duyệt và thả nó vào khu vực tải lên. Cách cuối cùng là thêm tệp từ Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive.

EasePDF tải lên tập tin PDF

Bước 3. Tải xuống bảng tính Excel đã chuyển đổi. Khi tệp PDF của bạn được tải lên máy chủ, EasePDF sẽ tự động bắt đầu chuyển đổi nó thành tệp .xlsx Excel. Khi quá trình hoàn tất, sẽ có một liên kết tải xuống trên trang kết quả, chỉ cần nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu nó vào thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể chọn lưu Excel đã chuyển đổi vào ổ đĩa đám mây của mình hoặc sao chép liên kết tải xuống để chia sẻ với người khác. Liên kết tải xuống có sẵn trong vòng 24 giờ.

Tải xuống EasePDF Excel đã chuyển đổi

Chất lượng đầu ra quy đổi là tuyệt vời. Tất cả những bảng trong tệp PDF đã được lưu vào Excel với định dạng khởi đầu, ngay cả so với những bảng phức tạp đó. Đây là một bảng tính mà bạn hoàn toàn có thể thao tác ngay lập tức !

Đầu ra EasePDF PDF sang Excel

Tỷ lệ khuyến nghị :
4,8 / 5

Ưu điểm:

 • 100% miễn phí
 • Chất lượng chuyển đổi cao
 • Tương thích với Google Drive, OneDrive và Dropbox
 • Liên kết tải xuống có sẵn trong 24 giờ
 • Chuyển đổi hàng loạt miễn phí

Nhược điểm:

 • Các bảng đã chuyển đổi không bao gồm tiêu đề gốc

Smallpdf là một dịch vụ quy đổi, chỉnh sửa và tạo PDF toàn bộ trong một. Bạn hoàn toàn có thể quy đổi PDF sang JPG, PPT, Excel và Word và quy đổi Excel, JPG, PPT và Word sang PDF. Ngoài ra còn có nhiều công cụ chỉnh sửa PDF trên Smallpdf, được cho phép bạn chỉnh sửa, phân tách, hợp nhất, nén, mở khóa, bảo vệ mật khẩu PDF trực tuyến. Với giao diện văn minh, ngăn nắp và đơn thuần, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện chọn quy đổi PDF sang Excel .

Bước 1. Mở dịch vụ trực tuyến PDF sang Excel của Smallpdf.

Bước 2. Nhấp vào liên kết “Chọn tệp” để chọn tệp PDF bạn muốn chuyển đổi trên thiết bị cục bộ của mình. Hoặc bạn có thể kéo tệp của mình vào khu vực “Thả PDF tại đây”. Bạn thậm chí có thể truy cập Google Drive và Dropbox mình để mở tệp PDF để chuyển đổi.

Tải lên tập tin Smallpdf

Bước 3. Có hai tùy chọn để chuyển đổi PDF sang Excel trên Smallpdf. Nếu tệp PDF của bạn là tệp được quét, vui lòng chọn “Chuyển đổi sang Excel bằng OCR”. Nhưng bạn cần phải trả tiền cho một tài khoản chuyên nghiệp để truy cập tùy chọn này. Nếu bạn đang chuyển đổi một tệp PDF bình thường, chỉ cần chọn tùy chọn “Chuyển đổi sang Excel”. Sau đó bấm vào nút “Chọn tùy chọn” để bắt đầu chuyển đổi.

Tùy chọn Smallpdf PDF sang Excel

Bước 4. Xin chúc mừng! Tệp PDF của bạn đã được chuyển đổi thành tệp Excel có thể chỉnh sửa. Bây giờ tải về nó và xem nó trông như thế nào! Bạn có thể lưu nó vào thiết bị cục bộ của mình bằng cách nhấp vào nút “Tải xuống” hoặc lưu nó vào ổ đĩa đám mây của bạn bằng cách nhấn biểu tượng Google Drive hoặc Dropbox. Bạn thậm chí có thể gửi email Excel đã chuyển đổi cho bất kỳ ai, chỉ cần nhấp vào biểu tượng “Email” hoặc “Liên kết”.

Smallpdf PDF sang Excel Tải về

Chất lượng đầu ra quy đổi PDF sang Excel của Smallpdf rất ấn tượng. Các bảng của Excel được quy đổi trông rất ngăn nắp và giữ nguyên định dạng bắt đầu. Tất cả tài liệu trên PDF đã được lưu giữ rất tốt .

Đầu ra Smallpdf PDF sang Excel

Tỷ lệ khuyến nghị :
4.6 / 5

Ưu điểm:

 • Tiêu đề bảng được bao gồm trong Excel được chuyển đổi
 • Tích hợp với Google Drive và Dropbox
 • Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng
 • Chuyển đổi nhanh

Nhược điểm:

 • Nhiều hạn chế cho người dùng miễn phí
 • $ 6 / tháng cho chuyển đổi hàng loạt và các tập quán cao cấp khác

PDF.io cung ứng 17 công cụ PDF không lấy phí để quy đổi, tạo và chỉnh sửa PDF trực tuyến mà không cần bộ chuyển đổi. Mọi thứ trên PDF.io đều rất đơn thuần và ngắn gọn. Trang web này được phong cách thiết kế cho người dùng PDF để làm cho việc làm tương quan đến PDF thuận tiện, mê hoặc và hiệu suất cao. PDF.io cũng tương hỗ thêm tệp từ Google Drive và Dropbox .

Bước 1. Truy cập dịch vụ PDF sang Excel trên PDF.io

Chuyển đổi PDF.io PDF to Excel Converter

Bước 2. Nhấp vào nút “CHỌN TẬP TIN” để tải lên tệp PDF của bạn hoặc trực tiếp kéo và thả tệp vào giao diện. Nếu tệp PDF bạn muốn chuyển đổi nằm trên Google Drive hoặc Dropbox, chỉ cần nhấp vào biểu tượng của ổ đĩa đám mây để truy cập.

Tải lên tệp PDF.io

Bước 3. Máy chủ sẽ tự động chuyển đổi PDF của bạn khi được tải lên. Bảng tính Excel đã chuyển đổi sẽ được hiển thị trên trang kết quả với liên kết tải xuống.

PDF.io Tải xuống Excel đã chuyển đổi

Bây giờ hãy mở tệp Excel đã quy đổi và xem nó trông như thế nào. Thành thật mà nói, chất lượng đầu ra không tốt bằng EasePDF và Smallpdf. Như bạn hoàn toàn có thể thấy, tài liệu của PDF gốc đã bị biến hóa trên Excel. Hầu hết những số thập phân đã được làm tròn thành số nguyên và toàn bộ những bảng trông hơi lộn xộn .

PDF.io PDF sang ExcelEasePDF PDF sang Excel

Tỷ lệ khuyến nghị :
4.2 / 5

Ưu điểm:

 • 100% miễn phí
 • Giao diện đơn giản và gọn gàng
 • Xử lý nhanh
 • Chuyển đổi hàng loạt miễn phí

Nhược điểm:

 • Không thể giữ dữ liệu gốc
 • Các bảng tính Excel được chuyển đổi hơi lộn xộn

Lựa chọn 2. Microsoft OneDrive

Một tùy chọn khác để quy đổi PDF sang Excel mà không cần quy đổi là sao chép bảng trên OneDrive và dán nó vào bảng tính Excel. Tất nhiên, đây không phải là cách lý tưởng nhất vì nó cần bạn chỉnh sửa thêm trên Excel. Bây giờ hãy xem cách nó hoạt động giải trí .

Bước 1. Đăng nhập vào OneDrive bằng tài khoản Microsoft của bạn. Nếu bạn không có, hãy đăng ký miễn phí.

Bước 2. Nhấp vào nút “Tải lên” và chọn “Tệp”, sau đó chọn tệp PDF từ thiết bị cục bộ của bạn. Khi tệp được thêm vào OneDrive của bạn, bấm chuột phải vào tệp đó và chọn “Mở” để mở tệp trên Microsoft Word trực tuyến.

Tải lên tệp OneDrive

Bước 3. Chọn bảng bảng bạn cần chuyển đổi sang Excel và sao chép nó. Tạo bảng tính Excel trống trên máy tính của bạn, sau đó dán nội dung bạn vừa sao chép vào bảng tính trên Excel.

Bảng sao chép OneDrive

Bước 4. Tất cả dữ liệu của bảng sẽ được dán vào Excel của bạn trong một cột, vì vậy công việc vẫn chưa được thực hiện. Bây giờ, vui lòng chọn tất cả các ô của bảng cần tách dữ liệu, sau đó chuyển đến trình đơn “Dữ liệu” và chọn “Văn bản Excel thành Cột”.

 Chuyển văn bản Excel sang cột

Chọn ” Phân cách ” và chọn ” Tiếp theo ” .

Văn bản Excel thành các cột được phân cách

Sau đó chọn ” Space ” trên bước này .

Văn bản Excel vào không gian cột

Cuối cùng, chọn ” Chung ” và nhấp vào nút ” Hoàn tất ” .

 Văn bản Excel thành cột chung

Làm xong ! Bây giờ bảng bảng từ PDF của bạn đã được quy đổi trọn vẹn sang Excel. Hãy xem bảng bảng Excel mới tạo của bạn. Vâng, tôi phải nói rằng chất lượng đầu ra là trung bình, nhưng tổng thể tài liệu đã được lưu giữ thành công xuất sắc .

Đầu ra OneDrive Excel

Tỷ lệ khuyến nghị:

3,8 / 5

Ưu điểm:

 • 100% miễn phí
 • Có sẵn để chuyển đổi bảng bảng cụ thể

Nhược điểm:

 • Chuyển đổi một bảng thành Excel cùng một lúc
 • Phức tạp, không dễ quản lý

Phần kết luận

Trong bài đăng này, chúng tôi đã tóm tắt 4 tùy chọn để bạn quy đổi PDF sang Excel mà không cần quy đổi không tính tiền. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng OneDrive để mở và sao chép những bảng đơn cử trên tệp PDF của mình và dán chúng vào Excel. Tuy nhiên, bạn sẽ mất thêm một chút ít thời hạn để sửa đổi những bảng. Mặt khác, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó với dịch vụ PDF sang Excel trực tuyến không lấy phí. Theo cách này, bạn không chỉ được bảo vệ có được tệp Excel với chất lượng cao mà còn được giải phóng khỏi sửa đổi bằng tay thủ công .
Chúng tôi kỳ vọng bài viết này sẽ có ích cho yếu tố của bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kể tâm lý nào về chủ đề này và những chủ đề bạn muốn xem. Bạn hoàn toàn có thể để lại nhận xét hoặc viết thư cho chúng tôi trên trang liên hệ .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *